Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

พ่อค้า-แม่ค้างานแฟร์เข้าแจ้ง ตร.หลังถูกกลุ่มชายฉกรรจ์กว่า20คนรุมทำร้ายบาดเจ็บกว่า10 ราย หนักสุดเลือดคลั่งในสมอง ปมแย่งพื้นที่จัดงาน


พ่อค้า-แม่ค้างานแฟร์เข้าแจ้ง ตร.หลังถูกกลุ่มชายฉกรรจ์กว่า20คนรุมทำร้ายบาดเจ็บกว่า10 ราย หนักสุดเลือดคลั่งในสมอง ปมแย่งพื้นที่จัดงาน

เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 21 ส.ค.ที่ สน.วัดพระยาไกร นายบัญชา ปานนิวัฒน์ ประธานชมรมผู้ยากไร้ พากลุ่มพ่อค้าแม่ค้างานแฟร์ เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.เรืองดิษฐ์ เหมือนแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สน.วัดพระยาไกร หลังถูกกลุ่มชายฉกรรจ์กว่า 20 คนรุมทำร้าย บริเวณใต้ทางด่วนสวนสาธารณะ แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพ จนได้บาดเจ็บสาหัส

นายบัญชา เปิดเผยว่า ได้รับเรื่องจากพ่อค้าแม่ค้าว่ามีกลุ่มชายฉกรรจ์ร่วม 20คนมารุมทำร้ายโดยใช้อาวุธไม้เบสบอล,เหล็ก,ไม้ ไล่ตีพ่อค้าแม่ค้าในงานได้รับบาดเจ็บสาหัส1ราย เลือดคลั่งในสมอง มีผู้หญิง1รายถูกบีบคอ และอีกรายถูกต่อยจนจมูกหักและมีรอยฟกช้ำที่ลำตัวรวมผู้บาดเจ็บร่วม10คน จึงอยากฝากให้ผู้กำกับ สน.วัดพระยาไกร ช่วยเหลือคนหาเช้ากินค่ำ จะเอากันตายเลยหรือไง ฝากให้ผู้กำกับช่วยเร่งนำตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด

ด้านนายนิรุธ รุ่งโรจน์ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ดูแลสถานที่จัดงาน เปิดเผยว่า เรื่องที่เกิดขึ้นสาเหตุมาจากปมเรื่องขัดแย้งเกี่ยวกับพื้นที่จัดงานในช่วงวันลอยกระทง ต่างฝ่ายต่างแย่งพื้นที่จัดงาน และมีการข่มขู่ว่าจะมาทำร้ายคนในงานก่อนหน้านี้ แต่ตนไม่คิดว่าจะทำจริง ซึ่งขณะที่นั่งอยู่ในพื้นที่กลุ่มชายฉกรรจ์ดังกล่าวก็เข้ามาในงานพร้อมไม้เบสบอล ท่อนเหล็ก ขวดแก้ว มารุมทำร้าย ตนกับเพื่อนอีกคน โดยเพื่อนอีกคนถูกลากไปรุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เลือดคลั่งในสมอง

ขณะที่ น.ส.ปัญญภัค ศรีสังข์ ภรรยาผู้ได้รับบาดเจ็บที่มีอาการสาหัส เผยว่าอยากให้ตำรวจเร่งดำเนินคดีกลุ่มผู้ก่อเหตุ เพราะมีพฤติกรรมที่โหดร้าย รุมทำร้ายสามีของตนถึงขั้นได้รับบาดเจ็บสาหัส และกลัวว่าหากปล่อยให้เรื่องเงียบไปก็กลัวว่าจะถูกยกพวกมารุมทำร้ายอีก

ด้านนายอนุสรณ์ ทองสมบูรณ์ พ่อค้าเสื้อผ้าก็เผยว่าตนไม่เคยรู้จักหรือหมาดหมางกับกลุ่มคนที่มารุมทำร้าย เพียงแต่พยายามเข้าไปห้ามปราม แต่กลับถูกชกเข้าที่ใบหน้า ถูกบีบคอ และถูกท่อนเหล็กฟาดเข้าที่แขนจนได้รับบาดเจ็บ

นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่าทางฝั่งผู้ก่อเหตุและภรรยามีการโพสต์เฟสบุ๊คระบุข้อความว่าจะไปเคลียร์ปัญหาทำนองหยาบคายระบุด้วยว่า”งานแรกต้องแรกด้วยเลือด”ซึ่งเป็นแชทที่มีทางเพื่อนของกลุ่มผู้บาดเจ็บส่งต่อมาให้หลังจากที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ทางพนักงานสอบสวน สน.วัดพระยาไกรได้รับเรื่องไว้และทำการสอบปากคำผู้บาดเจ็บที่ทยอยเดินทางเข้ามาแจ้งความเพิ่มเติม โดยเบื้องต้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 11 คน ก่อนจะรวบรวมพยานหลักฐานติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

///////

 

Total
0
Shares
Previous Article

ผบช.​ ภาค​ 1​ แถลงจับยาบ้า 3.4 ล้านเม็ด ยึดทรัพย์ 15 ล.

Next Article

"ผู้ช่วยฯสุรเชษฐ์"นำกำลังบุกค้น 9 จว.ตรวจยึดทรัพย์เครือข่ายผู้ต้องหาคดีร่วมกันทุจริตเงินสหกรณ์ออมทรัพย์พัทลุง

Related Posts

สตม.แถลงข่าว รวบสาวไทยเครือข่ายแก๊งหลอกลวงทำธุรกรรมออนไลน์โอนเงินข้ามชาติ และจับหนุ่มต่างด้าวหล่อล่ำลักลอบทำงานนวดสปาหาลูกค้าออนไลน์ แฝงมั่วสุมเซ็กส์และเสพยา

ดส.รวบสาวสายเขียวเจ้าของร้านหม่าล่า แอบปลูกกัญชาออแกนิคจำหน่ายสุราเกินเวลา

ศุลกากร ร่วมกับสอท.แถลงผลการระดมกวาดล้าง บุหรี่ไฟฟ้า และทำลายสินค้ารวมทั้งจับกุมสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์