Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

เซียนพระ เลือดร้อนมีปากเสียงเพื่อนบ้าน  กระหน่ำยิง 2 ศพ

เซียนพระ ตลาดพญาไม้ เลือดร้อนมีปากเสียงเพื่อนบ้าน  กระหน่ำยิง 2 ศพ

เหตุเกิดเมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 22 สิงหาคม

ตำรวจ สน.บางขุนนนท์ รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต ภายในซอยจรัญสนิทวงศ์ 27 แยก 16 แขวงบางขุนนนท์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพ จึงประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ที่บ้านเลขที่ 161/1058 เป็นบ้านสูง 2 ชั้น พบนายจตุพร กุลอึ้ง อายุ 59 ปี เสียชีวิตที่แท็งค์น้ำหน้าบ้าน ส่วนภายในบ้านชั้นล่าง พบศพ นางสุกัญญา สวัสดิเวทิน อายุ 67 ปี ทั้งสองคนมีบาดแผลจากการถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. และมีรอยกระสุน ปลอกกระสุน และ หัวกระสุน อยู่ภายในบ้านจำนวน 11 นัด ทั้งนี้ตำรวจสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุไว้ได้ ทราบชื่อ คือ นายหนึ่ง เป็นเซียนพระ อยู่ที่ตลาดพญาไม้ และยังมีลูกยังเล็กอาศัยอยู่ภายในบ้าน

ด้านพยาน ระบุว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงปืน 3 ชุด รวมหลายนัด ก่อนที่คนก่อเหตุจะเดินออกมาจากบ้านหลังดังกล่าว และถูกตำรวจจับในเวลาต่อมา ส่วนผู้ตายเป็นอดีตหมอที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง และมีลูกชายเป็นหมอด้วยเช่นกัน ซึ่งครอบครัวผู้เสียชีวิต เป็นคนอัธยาสัยดี ทุกคนในหมู่บ้านรักใคร่ ไม่เคยมีปัญหากับใคร ส่วนบ้านคนก่อเหตุอยู่ถัดจากบ้านผู้เสียชีวิตไป 2 หลัง

เบื้องต้นตำรวจควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไปสอบสวนต่อที่ สน.บางขุนนนท์ ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากปัญหาทะเลาะเบาะแว้งมาก่อนหน้านี้ เรื่องที่บ้านผู้ตายปิดประตูเสียงดัง หรือ อาจมาจากสาเหตุอื่นๆที่สะสมมานาน โดยผู้ก่อเหตุเตรียมจะขายบ้านเพื่อย้ายไปอยู่ที่ จ.สุพรรณบุรี แต่มาเกิดเหตุเสียก่อน โดยตำรวจจะสอบสวนก่อนดำเนินคดีตามกฎหมาย

จากกรณีนายณรงค์ชัย นพคุณวัฒนากุล อายุ 45 ปี หรือ หนึ่ง วัดประดู่ เซียนพระที่เปิดแผงพระอยู่ที่ตลาดพญาไม้ ใช้อาวุธปืนกล็อก ขนาด 9 ม.ม. กระหน่ำยิงนายจตุพร กุลอึ้ง อายุ 59 ปี อดีตเภสัชกร และ นางสุกัญญา สวัสดิเวทิน อายุ 67 ปี ทั้งสองเป็นพี่น้องกัน เสียชีวิตอยู่ในบ้านพัก นั้น

ด้านนายธเนตร ขำเชิดชูไชย อายุ 58 ปี เพื่อนบ้าน เปิดเผยว่า ตัวคนยิงกับเพื่อนบ้านบริเวณโดยรอบไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน ส่วนตัวเวลาเจอหน้ากันก็เพียงส่งยิ้มให้ ไม่ได้พูดคุยอะไรกันมากมายนัก ส่วนผู้เสียชีวิตก็ไม่เคยมีปัญหากับเพื่อนบ้านคนอื่นๆแต่อย่างใด ส่วนสาเหตุที่เกิดขึ้นคาดว่า เริ่มตั้งแต่ที่นายณรงค์ชัยมีลูก และทะเลาะเรื่อยมาเรื่องประตูข้างบ้านที่ส่งเสียงดัง แต่เชื่อว่าต้องมีสาเหตุอื่นที่สะสมมานานจนถึงขั้นทำให้ลงมือแบบนี้ เพราะก่อนหน้านี้ทั้งสองบ้านเคยมีการพูดคุยกันเรื่องปัญหาที่เกิดขึ้นมาแล้ว แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถยุติลงได้ที่ผ่านมาผู้ก่อเหตุก็มีอาการปกติ ไม่บ่งบอกว่ามีอาการป่วยแต่อย่างใด ในวันนี้หลังจากกลับมาจากออกกำลังกาย ก็เห็นผู้ก่อเหตุนั่งอยู่หน้าบ้านแล้ว โดยมีตำรวจคอยควบคุมตัวอยู่ข้างๆ ซึ่งมือยิงยังอยู่ในอารมณ์โกรธและพยายามอธิบายกับตำรวจถึงสาเหตุที่ลงมือยิง

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ก่อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

ตึ๊ง บูรณาการการช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม จัดทีมบรรเทาสาธารณภัย – สังคมสงเคราะห์ ลงพื้นที่บรรเทาทุกข์ในพื้นที่วิกฤต พร้อมฟื้นฟูผู้ประสบภัยในพื้นที่น้ำลด อำเภอหล่มสัก จังหวัดเพชรบูรณ์

Next Article

ศาลฯไม่ให้ประกันตัว ตร.อ้างเมียส.ว. ทารุณทหารหญิง หวั่นยุ่งเหยิงพยาน

Related Posts