Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

พื้นที่ “บ่อน” หลังแฟลตดินแดง หลังเหตุการณ์ “แม็ค อนุสาวรีย์” ปล้น หอบเงินหลบหนี

ตรวจสอบพื้นที่ “บ่อน” หลังแฟลตดินแดง หลังเหตุการณ์ “แม็ค อนุสาวรีย์” ปล้น หอบเงินหลบหนี


หลังจากที่เพจ Survive – สายไหมต้องรอด ได้โพสต์คลิปลงในเพจพร้อมระบุข้อความ ถึงเหตุการณ์การปล้นบ่อนใหญ่หลังแฟลตดินแดง “แม็ค อนุสาวรีย์”หอบเงินเกือบ 300,000 บาท หลบหนีลอยนวล เมื่อวันที่ 24 สิงหาคมที่ผ่านมา ทำให้ประชาชนวิพากษ์วิจารณ์และการตั้งคำถาม ต่อเหตุการณ์นี้ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจปล่อยให้มีการเปิดบ่อนใจกลางเมืองได้อย่างไร

จากเหตุการณ์ดังกล่าว ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบบ่อนต้นเหตุ ซึ่งเป็นอาคารอยู่ระหว่างซอยประชาสงเคราะห์8-ซอยประชาสงเคราะห์ 10 บริเวณหลังเฟลตดินแดง พ8 ติดกับสถานบันเทิง “สายแข็ง on the rock” โดยอาคารหลังนี้เป็นลักษณะอาคารปูนชั้นเดียว บริเวณด้านหน้ามีกระจกปิดทึบมองไม่เห็นด้านใน บริเวณประตูกระจกด้านหน้าระบุข้อความ “รับฝากรถ” และ “บุคคลที่อายุต่ำกว่า 18 ปี ห้ามเข้า”

ทั้งนี้จากการสอบถามประชาชนรายหนึ่งที่ยอมรับกับผู้สื่อข่าวว่าเคยเข้ามาเล่นพนันที่บ่อนแห่งนี้ ทราบว่า บ่อนแห่งนี้เปิดมากว่า 10 ปี แล้ว แต่ตนไม่ได้เป็นขาประจำ คนนอกเข้าได้ตามปกติ ก่อนเข้าไม่มีการตรวจค้นอาวุธหรือวัตถุอันตรายใดๆ แต่ช่วงหลังจะมีแค่การตรวจยึดโทรศัพท์มือถือเอาไว้ก่อนเข้าบ่อน

ขณะที่ สน.ดินแดง ซึ่งเป็นส่วนที่รับผิดชอบในพื้นที่ ก็ไม่พบความผิดปกติใดๆ

////////////

Total
0
Shares
Previous Article

CEOสลากพลัส'โร่แจ้งจับเว็บหวยทิพย์

Next Article

พื้นอาคารสถานีตำรวจนครบาลหัวหมากและสถานีดับเพลิงหัวหมากทรุดตัว

Related Posts

รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ลงพื้นที่ ตรวจจุดคัดกรองท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19..

ดีเอสไอ จับมือ ก.ล.ต. เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้านอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ

รวบผู้รับเหมาหัวใส เปิดพื้นที่รับขยะมาใช้ถมแทนดิน เตรียมสร้างโครงการหมู่บ้านจัดสรร ”

ผบช.ภ.7 เข้าร่วมประชุม“ประชุมเพื่อเตรียมการจัดสร้างวัตถุมงคล “ท้าวเวสสุวรรณโณ รุ่นลาภผลพูนทวี ปราบศัตรูพ่าย” เพื่อนำรายได้ไปสมทบกองทุนเงินช่วยเหลือเสริมสร้างขวัญกำลังใจฯและเป็นสวัสดิการให้กับข้าราชการตำรวจและครอบครัว ในสังกัดตำรวจภูธรภาค7