Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รักสามเศร้าของตำรวจ อคฝ. กระโดดสะพานต่อหน้าเมียและกิ๊ก

รักสามเศร้าของตำรวจ อคฝ. กระโดดสะพานต่อหน้าเมียและกิ๊ก

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 25 ส.ค. ร.ต.อ.ถวัลย์ศักดิ์ ถ่องแท้ รอง สว.(สอบสวน)สน.บางโพ รับแจ้งเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ 1 นาย กระโดดน้ำสูญหายบนสะพานกรุงธน(ซังฮี้) มุ่งหน้าฝั่งธนบุรี ถ.ราชวิถี แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมทีมชุดปฎิบัติการทางน้ำมูลนิธิร่วมกตัญญู ทำการค้นหาในเบื้องต้นแต่ไม่พบจึงยกเลิกภารกิจเนื่องจากสภาพน้ำเชี่ยวและแสงไม่เพียงจะเป็นอันตรายต่อเจ้าหน้าที่ ทั้งนี้ได้เชิญญาติและพยานแวดล้อมไปสอบปากคำ ทราบชื่อผู้กระโดดน้ำคือ ส.ต.ต.สุภาณุพงศ์ คนซื่อ ตำแหน่ง ผบ.หมู่ กองร้อยที่ 5 กก.อารักขา 1 บก.อคฝ.

ต่อมาเวลา 10.58 น. ญาติได้ร้องขอให้เจ้าหน้าที่ทำการค้นหาร่างอีกครั้ง โดยบรรยากาศมีภรรยา ,ป้า และน้าของ ส.ต.ต.สุภาณุพงศ์ ยืนด้วยความโศกเศร้าดูการค้นหาบริเวณโป๊ะท่าเรือศาลเจ้าแม่ทับทิมอย่างใกล้ชิด ส่วนบริเวณบนสะพานกรุงธนได้มีหญิงสาวหน้าตาดีกางร่มสีแดงนั่งกับพื้นร้องไห้สะอึกสะอื้นตลอดเวลา จากการสอบถามทราบว่า ตนอยู่ในเหตุการณ์เห็นคาตาตอนกระโดดลงไป เรื่องมีอยู่ว่าตนได้คบหาดูใจกันสักระยะแล้ว แต่เพิ่งรู้ว่ามีภรรยา ช่วงเช้าของวันที่ 24 ส.ค. ตนได้บอกเลิกคบไป กระทั่งเวลาประมาณเที่ยงคืนต่อเนื่อง 25 ส.ค. ส.ต.ต.สุภาณุพงศ์ ได้โพสเฟสบุ๊กและลงไลน์กลุ่มว่าอยู่กลางสะพานคล้ายจะกระโดด ด้วยความตกใจตนจึงรีบเดินทางมา แต่เมื่อมาถึงก็พบส.ต.ต. ภรรยา และเพื่อนอีก 2 คน กำลังยืนคุยกันอยู่ เมื่อตนเดินเข้าไปหาก็กระโดดสะพานทันที

จากการสอบถามญาติ ซึ่งมีศักดิ์เป็นน้า เปิดเผยว่า หลานไม่มีความกดดันเรื่องหน้าที่การงาน ใช้ชีวิตตามปกติ และเพิ่งแต่งงานไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา แต่เพิ่งมาทราบว่าหลานยังมีหญิงสาวอื่นมาเกี่ยวข้อง ทั้งนี้ที่ร้องขอให้ค้นหาอีกรอบเนื่องจากสมาร์ทวอทช์ที่จับชีพจรดับลงใกล้ๆตอม่อสะพานคาดว่ายังจะอยู่บริเวณนี้ ส่วนเรื่องอื่นๆทางครอบครัวขอความเป็นส่วนตัว ซึ่งการค้นหาดำเนินการมาแล้ว 2 ชม. ยังไม่พบร่าง

ร.ต.อ.ถวัลย์ศักดิ์ กล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำการสอบปากคำคนใกล้ชิดไปบ้างแล้วทราบว่า สาเหตุเกิดมาจากรักสามเศร้า เป็นปัญหาส่วนตัวของผู้ก่อเหตุ ซึ่งจากการสอบสอบกล้องวงจรปิดพบส.ต.ต.สุภาณุพงศ์ ถอดเสื้อนั่งแบริเออร์ปูนขอบถนน โดยมีภรรยาและเพื่อนอีก 2 คน จับกลุ่มพูดคุยกัน ต่อมาได้มีหญิงสาวอีกรายเดินทางทำให้ภรรยาไม่พอใจผลักไป 1 ครั้ง ขณะเดียวกัน ส.ต.ต.สุภาณุพงศ์ ได้วิ่งกระโดดข้ามรั้วกั้นลงแม่น้ำทันที

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ส.ต.ต.สุภาณุพงศ์ คนซื่อ เคยได้รับรางวัลเงินสดและคำชื่นชม จากพล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ หลังเข้าระงับเหตุทะเลาะวิวาทใช้อาวุธมีดแทงจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ในห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ โดยขณะที่ ส.ต.ต.สุภาณุพงศ์ฯ มาทำธุระ ได้พบเหตุดังกล่าวเกิดขึ้น จึงได้เข้าปฏิบัติหน้าที่ระงับเหตุอย่างกล้าหาญ ทำให้ผู้ก่อเหตุยอมวางอาวุธ จากนั้นจึงได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่ รปภ. ของห้างฯ ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้

Total
0
Shares
Previous Article

ศึกสถาบัน ยกพวกเข้าปะทะกัน หน้าอาคารนิมิตรบุตร เจ็บ 2 ราย

Next Article

ศึกอาชีวะปะทะคู่อริ ต่างสถาบันย่านอ่อนนุช

Related Posts

ตำรวจนครบาล 8 เข้าปิดล้อมพื้นที่กดดันจับกุมผู้ต้องหาที่ก่อเหตุวางเพลิงและใช้ปืนยิงปลา ยิงขาพ่อตนเองได้รับบาดเจ็บ หลังพบว่าได้ย้อนกลับมาที่โรงงานดังกล่าวอีกครั้ง

สืบนครบาล8 จับกุมผู้ต้องหาเปิดเฟสบุ๊คฉ้อโกงร่วมลงทุนเทรดค่าเงินสกุลต่างๆและทองคำ ด้วยระบบเทรดอัตโนมัติ EA มีผู้เสียหายจำนวนมากทั่วประเทศ