Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ศึกอาชีวะปะทะคู่อริ ต่างสถาบันย่านอ่อนนุช

ศึกอาชีวะปะทะคู่อริ ย่านอ่อนนุช
เกิดเหตุระทึก เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ตำรวจนครบาลประเวศ เข้าตรวจสอบเหตุนักเรียน สถาบันอาชีวะยกพวกไล่ตีกัน หนำซ้ยังใช้ระเบิดปิงปองปาใส่กัน บนถนนอ่อนนุช ใกล้ปากซอยอ่อนนุช 70/1 ตรงข้ามอ่อนนุช 72

โดยขณะเกิดเหตุประชาชนสามารถบันทึกภาพไว้ได้เป็นกลุ่มนักเรียน สวมเสื้อแจ็คเก็ต นุ่งกางเกงขายาว สวมหมวกกันน็อกเต็มใบ ขับขี่ซ้อนท้ายกันมา พร้อมใช้อาวุธท่อนเหล็ก ตลอดจนมีการใช้อาวุธปืนยิง และระเบิดปิงปองปาใส่กัน ท่ามกลางสายตาของประชาชนที่สัญจรไปมา เบื้องต้นไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ระบุว่า มีกลุ่มวัยรุ่นคาดว่าเป็นนักเรียนอาชีวะ ประมาณ 10 กว่าคน ใช้อาวุธปืน และปาระเบิดปิงปองใส่กัน ทำให้ประชาชนต่างวิ่งหนี บางส่วนก็วิ่งเข้าตามร้านค้าในละแวกนั้น ซึ่งตัวเองก็ได้นำลูกของตัวเองไปหลบด้วย ซึ่งหลังจากทั้ง 2 กลุ่มตีกันเสร็จ ต่างพากันแยกย้ายหลบหนี เหมือนไม่มีอะไรขึ้นขึ้น ทั้งที่ตอนนั้นตำรวจก็ยังไม่ได้เข้ามาระงับเหตุ

ส่วนตัวไม่คาดคิดว่าเหตุการณ์ลักษณะนี้จะเกิดขึ้น เนื่องจากไม่ได้มีเหตุแบบนี้มานานแล้ว และไม่มีใครอยากจะให้เกิดขึ้น โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ แต่ถ้าหากมีใครได้รับอันตรายก็ไม่รู้ว่าจะไปเรียกร้องได้จากใคร

ด้าน พ.ต.อ.สุรพงษ์ พุฒขาว ผู้กำกับการ สน.ประเวศ เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุได้สั่งการให้ตำรวจลงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน ตลอดจนติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

/////////

Total
0
Shares
Previous Article

รักสามเศร้าของตำรวจ อคฝ. กระโดดสะพานต่อหน้าเมียและกิ๊ก

Next Article

พล.ต.ท.ภาณุรัตน์" สั่ง น. 1 เร่งหาตัวผู้ก่อเหตุ ปทุมวัน+ อุเทน ยกพวกตีกัน เจ็บหนัก 2 ราย

Related Posts

ปคบ.ร่วมกับเจ้าหน้าที่กรมวิชาการเกษตร บุกเข้าตรวจค้นจับกุมโรงงานผลิตสารเคมีปลอมย่านอำเภอสามพราน พบของกลางจำนวนมาก

จเรฯหิน”รุดขอบคุณผู้ว่าฯชัชชาติ ปลูกต้นไม้บริเวณ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พร้อมเชิญ ชวน ตำรวจ ร่วมโครงการปลูก ต้นไม้ 1000.ต้น

เวียงจันทน์, 3 ธ.ค. (ซินหัว) — ช่วงบ่ายวันศุกร์ (3 ธ.ค.) รถไฟขบวนแรกของทางรถไฟจีน-ลาว ออกเดินทางจากนครหลวงเวียงจันทน์ หลังจากทางรถไฟข้ามพรมแดนสายนี้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ