Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

พบแล้วร่าง ส.ต.ท. กระโดดสะพานกรุงธน

เมื่อเวลา11.00น.วันที่ 26 ส.ค. ร.ต.อ.สิทธิศักดิ์ ชุณหเมธาทิพย์ รอง สว.(สอบสวน)สน.บางคอแหลม รับแจ้งเหตุพบศพส.ต.ท.สุภาณุพงศ์ คนซื่อ อายุ24ปี ผบ.หมู่ กองร้อยที่ 5 กก.อารักขา 1 บก.อคฝ.ซึ่งกระโดดสะพานกรุงธนเมื่อกลางดึกวันที่25 ส.ค.ที่ผ่านมาแล้ว บริเวณท่าเรือสน.บางคอแหลม แขวงบางปะกอก เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.อ.ศุภัทร ศุภกำเนิด ผกก.สน.บางคอแหลม แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลศิริราช และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู
โดยสภาพศพส.ต.ท.สุภาณุพงศ์ อยู่ในชุดกางเกงขายาวสีดำ รองเท้าผ้าใบเหลือแค่ข้างขวา ใส่นาฬิกาสมาร์ทวอช และเลทเงิน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผล
นายธีระ คนซื่อ อายุ55ปี พ่อ เปิดเผยว่า ลูกชายเป็นคนอัธยาศัยดี กลับไปบ้านที่จ.มุกดาหาร ยกมือไหว้ผู้ใหญ่ตั้งแต่หน้าปากซอย มาล้างเท้าให้พ่อกับแม่ ส่วนตัวแล้วโทรศัพท์คุยกับลูกทุกวัน ลูกก็ไม่เคยเล่าปัญหาให้ฟัง ลูกชายเพิ่งแต่งงานเมื่อเดือนเม.ย.ที่ผ่านมา ช่วงต้นปี ตนเคยเอาดวงลูกชายไปให้หมอดูในหมู่บ้านดูให้ หมอดูบอกลูกชายตนชะตาขาด ในอดีตเคยเป็นพญานาค และจะตายทางน้ำ อย่าเข้าใกล้น้ำ ตนโทรไปบอกลูกชาย และเตรียมจะสะเดาะเคราะห์ในเดือน ต.ค.นี้ แต่ก็ไม่ทัน ลูกมาเสียชีวิตเสียก่อน ตนคิดปลอบใจตัวเองได้แค่ว่า ชีวิตเขามาแค่นี้ สำหรับร่างลูกชายส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลตำรวจ ในวันพรุ่งนี้จะไปรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่วัดในจ.มุกดาหารบ้านเกิดต่อไป
ส่วนเพื่อนๆส.ต.ท.สุภาณุพงศ์ กล่าวว่า ผู้ตายมีปัญหา3-4เรื่อง ส่วนเรื่องรักสามเส้าก็เป็นอีก1เรื่อง แต่ส่วนมากจะเป็นปัญหาในครอบครัว

Total
0
Shares
Previous Article

บิ๊กไบค์เสยท้ายจยย.ส่งอาหาร ร่างกระเด็นตกสะพานจตุรทิศ จนท.โรยตัวช่วยส่ง รพ.ทันเจ็บ 3ราย

Next Article

หนุ่มประจวบฯ เมาไม่สวมกันน็อคซิ่ง จยย.ชนแบริเออร์งานก่อสร้าง BTS กระโหลกแตกดับ

Related Posts

ตร.สลายชุมนุมจับแกนนำไผ่ดาวดินกระจายขังที่ต่างๆ