Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

โชเฟอร์รถพ่วงหินคลุกถูกกระบะคู่กรณีซิ่งชนท้ายแต่เจ้าตัวหายปริศนา


โชเฟอร์รถพ่วงหินคลุกถูกกระบะคู่กรณีซิ่งชนท้ายแต่เจ้าตัวหายปริศนา

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 28 ส.ค. ร.ต.อ.สิทธิศักดิ์ ชุณหเมธาทิพย์ รอง สว.(สอบสวน) สน.บางคอแหลม รับแจ้งเหตุรถชนกันกีดขวางการจราจรบริเวณเชิงทางขึ้นสะพานภูมิพล 1 ฝั่งมุ่งหน้าสุขสวัสดิ์-สำโรงใต้ แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นถนนบนทางขึ้นสะพานจำนวน 4 เลน จากการตรวจสอบช่องทางเดินรถที่ 2 จากฝั่งซ้าย พบรถกระบะบรรทุกตู้แช่แข็ง ของ บจก.รวยถาวรทรานสปอร์ต ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน 2 ฒต 7999 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ในลักษณะฝากระโปรง กันชนและตัวถังด้านหน้าพังยับเยิน ห่างไปด้านหน้า 10 เมตรพบรถคู่กรณี ซึ่งถูกรถคันดังกล่าวพุ่งชนท้าย เป็นรถพ่วง 24 ล้อ บรรทุกหินคลุกมาเต็มคัน ยี่ห้อฮีโน่ รุ่น 500 สีขาว ส่วนหัวทะเบียน 89-1139 นครปฐม ท้ายพ่วงทะเบียน 89-1894 นครปฐม จอดนิ่งสนิทในสภาพกันชนท้ายลูกพ่วงได้รับความเสียหายเล็กน้อย แต่ผู้ขับขี่รถพ่วงกลับหายตัวไป ไม่ยอมเจรจากับคู่กรณี และไม่อยู่รอให้การกับพนักงานสอบสวน เมื่อตรวจสอบเอกสารภายในรถพบ ใบอนุญาตขับขี่ระบุชื่อ นายศุภกานต์ พิลา อายุ 58 ปี และกุญแจยังคาอยู่ที่จุดสตาร์ทในสภาพพร้อมใช้งาน เบื้องต้นจึงเก็บรวบรวมรายละเอียดไว้เป็นหลักฐาน ก่อนดำเนินการแยกย้ายรถทั้ง 2 คันให้พ้นจากช่องทางการจราจร

สอบสวน นายศักดิ์สิทธิ์ แซ่เตียว อายุ 39 ปี คนขับรถกระบะ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุนำสินค้าแช่แข็งหลายชนิดออกจากโกดังของบริษัท กำลังจะมุ่งหน้าไปส่งให้ลูกค้าตามร้านสะดวกซื้อย่านบางปู จ.สมุทรปราการ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นเนินทางขึ้นสะพาน พบรถเก๋งคันหนึ่งขับนำรถตนอยู่ที่บริเวณด้านหน้า จากนั้นรถเก๋งคันดังกล่าวก็ตบออกเลนขวาอย่างรวดเร็ว ตนไม่ทันได้ระวังและไม่เห็นว่ามีรถพ่วงกำลังไต่ขึ้นสะพาน ทำให้พุ่งชนท้ายรถพ่วงอย่างจังจนรถตนได้รับความเสียหาย กว่าจะตั้งสติออกจากรถมาได้ก็ใช้เวลาพอสมควร แต่ที่ตนสงสัยก็คือเหตุใด คนขับรถพ่วงกลับหายไป จากจุดเกิดเหตุไม่ยอมอยู่เจรจา ทั้งที่เจ้าตัวไม่ได้เป็นฝ่ายกระทำความผิด

ทั้งนี้หลังเกิดเหตุมีโชเฟอร์รถพ่วงบรรทุกหินคลุก ซึ่งสังกัดเดียวกัน กับคันที่ถูกชนท้าย ขับตามมาและจอดให้ข้อมูลว่า นายศุภกานต์ เป็นผู้ขับขี่รถพ่วงคันที่ประสบเหตุจริง จึงช่วยโทรศัพท์ติดตามตัวแต่ นายศุภกานต์ ก็ยังไม่รับสาย ทางพนักงานสอบสวนเชื่อว่าเจ้าตัวอาจตระหนกตกใจ หรืออาจได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยและโบกรถพาตัวเองไปโรงพยาบาลก่อน โดยหลังจากนี้จะติดตามตัว นายศุภกานต์ มาให้ปากคำ และเจรจาเรื่องค่าเสียหายกับฝ่ายผู้ขับขี่รถกระบะ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

//////////

Total
0
Shares
Previous Article

ปั้นจั่นขนาดใหญ่ล้มทับบ้าน

Next Article

เก๋งชนท้ายดับ

Related Posts

รวบเด็กปั๊มเอามือถือติดเพดานส่องสาวในห้องน้ำ