Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ล่าหนุ่มหึงโหดแทงคอแฟนสาว นศ. ดับคาเตียง

ตร.โชคชัยล่าหนุ่มหึงโหดแทงคอแฟนสาว นศ.วัย29 ดับคาเตียง


เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 29 ส.ค. พ.ต.อ.พรทวี สมวงค์ ผกก.สน.โชคชัย รับแจ้งเหตุมีหญิงถูกทำร้ายเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 36/191 ถนนโชคชัย 4 ซอย 70 แขวงและเขตลาดพร้าว จึงรายงานผู้บังคับบัญชาก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวน สน.โชคชัย เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ตร.และแพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจและอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นร้าน’ลุย โช๊คอัพ’รับซ่อมลูกหมาก,โช๊คอัพรถยนต์ เป็นอาคารพาณิชสูง4 ชั้น เหตุเกิดที่ชั้น3 บริเวณห้องนอนพบศพนางสาวน้ำเพชร ป้อมคำ อายุ 29 ปี สภาพศพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด สวมชุดนอนลายดอกสีชมพู ถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่ลำคอ 1 แผลทะลุหลัง นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียง และพบคราบเลือดบริเวณพื้นห้องนอนหยดเป็นจุดๆ ตรวจสอบในห้องน้ำพบมีหมอนชุดน้ำอยู่ในกาละมังส่วนผู้ก่อเหตุคือฝั่งแฟนหนุ่มผู้ตายยังไม่ทราบชื่อหลังก่อเหตุหลบหนีไป

สอบสวนพนักงานในร้านทราบว่า ระหว่างเกิดเหตุไม่มีคนได้ยินเสียง กระทั่งผู้ก่อเหตุหลบหนีไป ก่อนที่แม่ผู้ก่อเหตุมาพบศพ ส่วนสาเหตุนั้นยังไม่ทราบ โดยทางครอบครัวของผู้ก่อเหตุขอว่าเป็นผลกระทบความรู้สึกจากการสูญเสียคนในครอบครัว ซึ่งคาดว่าเกิดจากความหึงหวงเนื่องจากผู้ตายเป็นนักศึกษาอยู่ ส่วนตัวของผู้ก่อเหตุมีบุคลิกเป็นคนเงียบครึ๋ม

ทั้งนี้ทางพนักงานสอบสวนจะติดตามผู้ก่อเหตุมาแจ้งข้อกล่าวหามาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

////////

Total
0
Shares
Previous Article

รมว.ยุติธรรม เปิดงานนิทรรศการผลิตภัณฑ์ราชทัณฑ์ ครั้งที่ 53

Next Article

หนี 20 ปี “จวบ ด่านมะขามเตี้ย” ทะเลาะกับคนงานตัดอ้อยแต่สู้ไม่ได้ คว้าปืนยิงเมียเพื่อนดับ

Related Posts

ชาวโคราชกว่า 3,000 คน จุดเทียนไว้อาลัยเหตุการณ์กราดยิง

ไม่รอด !! โจรบุกเดี่ยวปืนจี้ชิงทองกลางห้างบิ๊กซีหล่มสัก ตำรวจท้องที่ร่วมกองปราบ ตามรวบตัวกลางทุ่งนา พร้อมสร้อยทอง อ้างหาเงินใช้หนี้นอกระบบ