Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

หนุ่มใหญ่แอบชอบสาวใช้มีดจี้ข่มขู่หญิงพนักงานกวาดขยะ

เมื่อเวลา 05.30 น.วันที่ 31 ส.ค.65 พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รอง ผกก.ป.สน.บางเขน รับแจ้งจากห้องวิทยุว่ามีเหตุคนร้ายใช้มีดจี้ข่มขู่หญิงสาว สถานที่เกิดเหตุหน้าร้านซ่อมรถ ริมถนนเทพรักษ์ แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ต.อดุลย์ โพธากาญ สวป.,พ.ต.ต.พรชัย ว่องประเสริฐการ สว.สส.,เจ้าหน้าที่สายตรวจ และฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน

ที่เกิดเหตุใกล้ปั้มน้ำมันเชลล์ พบผู้เสียหาย น.ส.สุพัฒนา ชัยหาญ อายุ 30-35 ปียืนรอด้วยอาการตกใจ ให้การว่า ตนเป็นพนักงานกวาดขยะของ กทม. ขณะปฎิบัติหน้าที่กวาดขยะ อยู่บริเวณร้านซ่อมรถ ก่อนถึง หมู่บ้านกลางเมือง ถ.เทพรักษ์ ซึ่งตนกวาดขยะเป็นประจำอยู่แล้ว จากนั้นมีนายภาสกร ช่อผกา อายุ 50 ปีผู้ก่อเหตุได้เดินอ้อมมาทางด้านข้างรถตู้ที่จอดอยู่บริเวณดังกล่าว ซึ่งขณะที่ตนกำลังกวาดขยะด้านหน้า อยู่นั้น นายภาสกร ได้ใช้อาวุธมีดจี้จากทางด้านหลัง และใช้มือล็อคคอทำให้ตนตกใจ จึงสะบัดตัวดิ้นจนมือผู้ก่อเหตุที่ล็อคคออยู่หลุด จากนั้นตนจึงได้วิ่งหนีสุดแรง ส่วนผู้ก่อเหตุ ได้กลับมาเอารถจยย. ยี่ห้อยามาฮ่า ฟีโน่ สีทอง – ดำ หมายเลขทะบียน ษพย. 305 กทม. เพื่อขี่ไล่ตามมาจน ตนวิ่งมาถึงหน้าปั้มเชลล์ ก็มีพลเมืองดีเข้าช่วยเหลือ ก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ กระทั่งจับกุมผู้ก่อเหตุไว้ได้

จากการสอบสอบนายภาสกร ให้การว่า ตนมีอาชีพขายน้ำดื่มแพ็ค อยู่บริเวณริมถนนเทพรักษ์ และได้เห็นผู้เสียหายมากวาดขยะบริเวณดังกล่าวเป็นประจำ จึงมีความรู้สึกแอบชอบอยู่นาน กระทั่งช่วงเกิดเหตุก็มาพบผู้เสียหายกำลังเดินกวาดขยะอยู่ จึงเดินอ้อมเข้าไปโอบกอดและใช้มีดจี้ด้านหลัง ทำให้ผู้เสียหายตกใจจึงได้สบัดตัววิ่งหนี จึงขี่จยย.ไล่ตามมา กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมตัวไว้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำตัวผู้ก่อเหตุส่งพนักงานสอบสวน สน.บางเขน ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

Total
0
Shares
Previous Article

บิ๊ก" ขรก.ภาคใต้ดอดมอบตัวหลังโดนออกหมายจับพัวพันเว็บพนันออนไลน์

Next Article

ร้องกองปราบ เพจสายไหมต้องรอด พาหญิงสาว เหยื่อของแก๊งขบวนการค้ามนุษย์หลอกไปทำงานที่ประเทศฟิลิปปินส์

Related Posts

มอบอุปกรณ์ป้องกันการแพร่ระบาดของโรคปอดอักเสบจาดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธ์ุ ใหม่ 2019 หรือ โควิด-19 (Covid-19) เพื่อแจกจ่ายให้กับข้าราชการตำรวจในสังกัด