Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

สืบดอนเมืองรวบโชเฟอร์แท็กซี่หื่นลวง ด.ญ.ทำอนาจาร


สืบดอนเมืองรวบโชเฟอร์แท็กซี่หื่นลวง ด.ญ.ทำอนาจาร สารภาพมีอารมณ์ตอนพาเด็กขี่คอ ก่อนรับว่าเคยก่อเหตุมาแล้ว

จากกรณีวานนี้ (2 ก.ย.) นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือกัน จอมพลัง พาแม่ของ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี เข้าติดตามความคืบหน้ากรณีลูกสาวถูกคนข้างบ้านข่มขืนและกระทำอนาจาร ที่บ้านพักย่านซอยวัดเวฬุวนาราม เขตดอนเมือง

ล่าสุด เมื่อวันที่ 3 ก.ย.ที่ สน.ดอนเมือง พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2 ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.รังสรรค์ สอนสิงห์ ผกก.สน.ดอนเมือง ว่า พ.ต.ท.มหพล มีเสน รอง ผกก.สส.สน.ดอนเมือง,พ.ต.ต.ภาคิน ดอกไม้ สว.สส.สน.ดอนเมือง,ร.ต.อ. สมโชค คงตำหนิ รอง สว.สส.สน.ดอนเมือง และฝ่ายสืบสวนสน.ดอนเมือง ได้จับกุมนายสมบูรณ์ ท่าเฟื้อง อายุ 56 ปี โชเฟอร์แท็กซี่ผู้ก่อเหตุ ตามหมายจับศาลอาญาที่ 1839/2565 ลงวันที่ 3 ก.ย.2565 ในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี และกระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยจับกุมได้เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ผ่านมาภายในซอยพญานาค แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี ขณะกำลังขับรถแท็กซี่ส่วนบุคคลสีเขียวเหลืองยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน มช 9365 กทม.ก่อนคุมตัวมาสอบปากคำที่ สน.ดอนเมือง

สอบสวนนายสมบูรณ์ รับสารภาพว่าตัวเองได้กระทำอนาจารเด็กจริง แต่อ้างว่าไม่ได้ข่มขื่น โดยได้ก่อเหตุกับน้องคนเล็กเพียงคนเดียว ซึ่งครั้งแรกเด็กยังอายุประมาณ 5-6 ขวบ ได้จับเด็กถอดกางเกง แล้วควักอวัยวะเพศตัวเองมาถูกับอวัยวะเพศของเด็กจนสำเร็จความใคร่ แต่ไม่ได้สอดใส่ และก่อเหตุแบบนี้มาได้ราว 4 ครั้ง ล่าสุดเมื่อวันที่ 6 ส.ค.ที่ผ่านมา ยอมรับว่าทุกครั้งที่พาเด็กมาขี่คอตัวเอง จะมีอารมณ์ทางเพศตลอด ทั้งนี้ ตัวเองก็เพิ่งได้คุยกับเด็กผ่านแชตไลน์เมื่อช่วงเดือน ส.ค.ที่ผ่านมา พร้อมโอนเงิน 20-100 บาทให้ทั้งพี่และน้องในช่วงเดือนเดียวกัน ล่าสุดเพิ่งโอนเงินให้ 100 บาทเมื่อเช้าวันนี้

ทั้งนี้นายสมบูรณ์รับด้วยว่า เมื่อ 20 ปีก่อนขณะที่ตัวเองยังไม่ได้เข้ามาทำงานในกรุงเทพฯ เคยก่อเหตุแบบนี้มาแล้วกับเด็กในหมู่บ้านตัวเอง โดยอ้างว่าไม่ได้สอดใส่อวัยวะเพศเข้าไป

ต่อมาเวลา 15.15น.ตำรวจคุมตัวนายสมบูรณ์ ออกมาทำบันทึกจับกุม โดยเจ้าตัวมีสีหน้าเรียบเฉย และไม่ตอบคำถามใดๆ กับสื่อมวลชน

อย่างไรก็ตามตำรวจยังคงต้องรอผลการตรวจร่างกายของเด็กจากแพทย์อีกครั้ง หากพบว่ามีการข่มขืนจะพิจารณาแจ้งข้อกล่าวหาเพิ่มเติมต่อไป

/////

Total
0
Shares
Previous Article

สลดตัวเงินตัวทองรุมแทะร่างหนุ่มวินป่วยเสียชีวิตลำพังในบ้านพักชุมชนคลองเตย

Next Article

รวบหนุ่มปีนกำแพงวัดสัมพันธวงศารามฉกพระเครื่องเร่ขายคลองหลอด รวมมูลค่า 3.4 ล้าน

Related Posts

ตำรวจ เชิญตัวผู้ต้องสงสัยช่วยประสิทธิ์ เจียวก๊ก ผู้ต้องหาหลบหนี ที่ศาลอาญา มาสอบปากคำที่ สน.พหลโยธิน

ตำรวจภูธรภาค 1 จับเครือข่ายค้ายาเสพติด พร้อมยึดยาบ้ากว่า 3 แสนเม็ด และทรัพย์สินที่เกี่ยวข้อง รวมมูลค่ากว่า 40 ล้านบาท