Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รวบอดีตสามี ใช้น้ำกรดสาดใส่หน้า ช่างทำเล็บ ในร้านเสริมสวยย่านดอนเมือง

รวบอดีตสามี ใช้น้ำกรดสาดใส่หน้า ช่างทำเล็บ ในร้านเสริมสวยย่านดอนเมือง

จากกรณีนางสาวธัญธนร์ เผ่าจินดา หรือ มายด์ อายุ 25 ปี ช่างทำเล็บ ในร้านเสริมสวยย่านดอนเมือง ถูกอดีตสามีใช้น้ำกรดสาดใส่หน้าจนได้รับาดเจ็บ ตามที่เสนอข่าวไปกอนหน้านี้

พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2 สั่งการให้พ.ต.อ.รังสรรค์ สอนสิงห์ ผกก.สน.ดอนเมือง พร้อมด้วย พ.ต.ท.มหพล มีเสน รอง ผกก.สส.สน.ดอนเมือง พ.ต.ต.วุฒิชัย บุญูยู้ พ.ต.ต.ภาคิน ดอกไม้ สว.สส.สน.ดอนเมือง พร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน สน.ดอนเมือง เร่งติดตามตัวนายสมประสงค์ นาดอน อายุ 31 ปี ผู้ก่อเหตุ กระทั่งเวลา 10.00 น. สามารถติดตามตัวผู้ก่อเหตุได้หลังเข้ามอบตัวที่สภ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ก่อนควบคุมตัวมายังสน.ดอนเมือง

ต่อมา เวลา 16.00 น. ฝ่ายสืบสวน สน.ดอนเมือง ได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไปสอบปากคำในห้องฝ่ายปฎิบัติการสืบสวน โดยได้ยกมือไหว้ขอโทษกับสิ่งที่ทำลงไป พร้อมเปิดเผยว่า ต้นเลิกรากับแฟนสาวและกลับมาคืนดีกันหลายครั้ง โดยมีลูกด้วยกัน 3 คนและรับเลี้ยงดูลูกที่เกิดจากสามีคนแรกอีก 1 คน ก่อนที่ครั้งล่าสุดจะเลิกรากันไปโดยตนเองพยายามง้องอน จะไม่เป็นผลสำเร็จ จึงตัดสินใจก่อเหตุลงไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ เพียงหวังว่าหากถูกน้ำกรดล่าจนเสียโฉมแล้วจะไม่สามารถมีสามีใหม่ได้อีก โดนน้ำกรดที่ใช้ก่อเหตุได้สั่งซื้อมาจากแพลตฟอร์มออนไลน์เจ้าหนึ่ง


ทั้งนี้หลังก่อเหตุตนรู้สึกผิดแต่อยากให้ฝ่ายหญิงให้อภัย กลับมาคืนดี และมีชีวิตครอบครัวด้วยกันเหมือนเดิม ส่วนตนเองแม้ฝ่ายหญิงจะเคยทำผิดหลายๆอย่างในเรื่องชู้สาวก็พร้อมที่จะให้อภัย

เบื้องต้นพนักงานสอบสวนดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายผู้อื่นให้ได้รับอันตรายสาหัส ส่วนจะถึงขั้นเข้าข่ายเป็นความผิดฐาน พยายามฆ่าผู้อื่น หรือไม่ ยังต้องรอดูผลการสอบปากคำผู้บาดเจ็บ และผู้ก่อเหตุก่อน เพื่อดูถึงเจตนาในการลงมืออีกครั้ง

สำหรับเหตุการณ์เกิดขึ้นบริเวณใกล้หน้าร้านเสริมสวยแห่งหนึ่งย่านดอนเมือง เมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมา นายสมประสงค์ ได้ไปดักรอเพื่อก่อเหตุกับอดีตภรรยา ขณะเดินออกมามาจากร้าน สาเหตุมาจากนายสมประสงค์ พยายามตามง้อขอคืนดี แต่ไม่สำเร็จ จึงไปดักด่อเหตุดังกล่าว

ส่วนอาการบาดเจ็บของนางสาวธัญธนร์ ล่าสุดยังคงรักษาตัวอยู่ในห้องปลอดเชื้อ เนื่องจากแพทย์จะทำการลอกผิวหนังที่ได้รับความเสียหายจากน้ำกรด เพื่อรักษาชั้นผิวหนัง ซึ่ง ณ ขณะนี้ยังไม่อนุญาตให้ผู้ใดเข้าเยี่ยม

//////////

Total
0
Shares
Previous Article

กัน จอมพลัง" นำผู้ป่วยติดเตียง ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่รามอินทรา เขตบางเขน เข้ารับการรักษาอย่างเร่งด่วน

Next Article

ด่วน!! เกิดเหตุยิงกันในค่ายทหารบก ตาย1 ราย เจ็บ1

Related Posts