Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รวบแล้วเด็กช่างกลปทุมวัน ก่อเหตุยิงถล่มคู่อริกลางงานแต่ง ย่านสุทธิสาร

รวบเด็กช่างกลปทุมวัน ก่อเหตุยิงถล่มคู่อริกลางงานแต่ง ย่านสุทธิสาร

ความคืบหน้าจากกรณีคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์บุกยิงกลางงานแต่งอดีตนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตอุเทนถวาย คาบ้านพักภายในซอยสุทธิพงศ์ 1/1 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม. ทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ผู้ได้รับบาดเจ็บ 4ราย เมื่อวันที่ 14 ส.ค.ที่ผ่านมา

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สุทธิสาร ได้รวบรวมพยานหลักฐานไล่ตรวจภาพกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี จนสามารถทราบว่าคนร้ายหลบหนีไปตามเส้นทางใดและกบดานอยู่ที่ไหน

ล่าสุด เช้าวันนี้ เวลา 04.30 น. พลตำรวจโทสำราญ นวลมา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้จัดกำลังปล่อยแถวเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมของ บก.สปพ. และ บก.น.2 ฝ่ายสืบสวน เข้าทำการปิดล้อมตรวจค้นเป้าหมาย 20 จุด 11 หมายจับในคดีร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตรตรอง, ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่นฯ และซ่องโจร โดยแบ่งเป็น 2 กลุ่ม คือ 1.กลุ่มผู้ที่ร่วมก่อเหตุ ทั้งหมด 6 ราย 2.กลุ่มผู้ให้การสนับสนุนในการก่อเหตุ เคลื่อนย้ายรถที่ใช้ในการก่อเหตุ, ปิดบังอำพราง, ดูต้นทาง และให้ที่พัก ทั้งหมด 5 ราย รวมทั้งหมด 11 ราย

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า ผู้ต้องหาทั้งหมดกำลังศึกษาอยู่ที่ สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน โดยผู้ต้องหา 6 ราย ในกลุ่มแรก ยังให้การปฏิเสธในเรื่องของใครเป็นผู้ลงมือก่อเหตุยิงปืน เส้นทางตำรวจเชื่อว่า 3 ใน 6 คนนี้เป็นผู้ลงมือก่อเหตุ ส่วนการตรวจค้นทั้งหมด 20 จุด ทั้งใน กทม.และปริมณฑล ตำรวจสามารถตรวจพบเจออาวุธปืนที่เป็นหลักฐานชิ้นสำคัญในคดีนี้แล้ว รวมไปถึงยานพาหนะที่ใช้ในการหลบหนีจำนวนหลายคัน ซึ่งอยู่ในขั้นตอนพิสูจน์ทราบว่าเป็นกระบอกใด

ทั้งนี้ กองบัญชาการตำรวจนครบาล จะมีแถลงเกี่ยวกับคดีดังกล่าวในเวลา 11.30 น.//////////

Total
0
Shares
Previous Article

บ่าววี! บุกเซอร์ไพส์หนุ่มพิการครึ่งท่อนสู้ชีวิต ตระเวนขายลูกชิ้นทอด

Next Article

คีย์บอร์ดคอมฯโรงเรียนระเบิดใส่หน้านักเรียนเสียชีวิต1ราย

Related Posts

ผบช.น.เปิดโครงการ”นักสืบสีขาว ต้านยาเสพติด ” โรงเรียนพระโขนงพิทยาลัย ปลุกระดมอนาคตของชาติช่วยแจ้งเบาะแสยาเสพติด