Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ครอบครัวของเยาวชนชายอายุ 16 ปี ร้องขอความเป็นธรรม หลังกังวลว่าคดีที่หลานชายถูกอุ้มตัวไปทำร้ายร่างกายจะไม่คืบหน้า

ครอบครัวของเยาวชนชายอายุ 16 ปี ร้องขอความเป็นธรรม หลังกังวลว่าคดีที่หลานชายถูกอุ้มตัวไปทำร้ายร่างกายจะไม่คืบหน้า เพราะเชื่อว่าหลานชาย ถูกหลอกให้ไปเกี่ยวข้องกับเครือข่ายเว็บพนัน

เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่18 ก.ย.นายบุญเลิศ คาดสนิท ตาของเยาวชนชายอายุ 16 ปี เดินทางมาพบนายเอกภาพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด พร้อมกับนำภาพเหตุการณ์หลักฐานขณะที่อาสากู้ภัย และตำรวจทางหลวง เข้าไปช่วยเหลือ เยาวชนชายอายุ 16 ปี ถูกทิ้งไว้ที่บริเวณข้างทางด่วนมอเตอร์เวย์ พื้นที่รับผิดชอบของจังหวัดฉะเชิงเทรา เพื่อขอความช่วยเหลือในการประสานแจ้งความกับพนักงานสอบสวนกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง เนื่องจากกังวลว่า จะไม่ได้รับความเป็นธรรม เพราะตั้งแต่หลานชายอายุ 16 ปีถูก กลุ่มชายฉกรรจ์อุ้มตัวไปทำร้ายร่างกายตำรวจท้องที่รับผิดชอบสถานีตำรวจภูธรปากเกร็ด นนทบุรี ยังไม่มีการสอบสวนกรณีนี้เลย

นายบุญเลิศ เปิดเผยว่า เวลาประมาณ 14 นาฬิกาของวันที่ 16 กันยายน หลานชายอายุ 16 ปี ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ติดต่อมาทำที ขอซื้อรถจักรยานยนต์ที่หลานชายโพสต์ขายไว้ในสื่อสังคมออนไลน์ โดยมีการนัดดูรถจักรยานยนต์กันที่ร้านซ่อมรถจักรยานยนต์แห่งหนึ่ง ในอำเภอปากเกร็ด จากนั้น 1 ในกลุ่มชายฉกรรจ์ กลับใช้ปืนจี้บังคับเอาตัวหลานชายไป

จนกระทั่งเวลาประมาณ 22 นาฬิกา ตำรวจทางหลวง แจ้งกลับมาที่ครอบครัวว่า พบหลานชาย ในสภาพน้ำลายฟูมปาก และร่างกายได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกทิ้งที่บริเวณข้างทางด่วนมอเตอร์เวย์ จึงนำตัวไปส่งโรงพยาบาล

นายบุญเลิศ ตั้งข้อสังเกตว่า สาเหตุที่หลานชายถูกกลุ่มชายฉกรรจ์อุ้มตัวไปซ้อมทรมาน อาจเกี่ยวข้องกับกลุ่มเครือข่ายเว็บพนัน เพราะระยะหลังนี้ หลานชาย มีเงินจับจ่ายใช้สอยมากผิดปกติ โดยยอมรับว่า ส่วนตัวยังไม่ได้สอบถามข้อเท็จจริงจากหลานชาย

ขณะที่ นายเอกภพ บอกว่า จะประสานกับพนักงานสอบสวนกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง เพื่อให้เข้ามาสอบสวนคดีนี้ และส่วนตัวตั้งข้อสังเกตว่าพฤติกรรมของผู้ที่ก่อเหตุมีความเชี่ยวชาญ มีพฤติกรรมอุกอาจ ซึ่งส่วนตัวมีข้อมูลเครือข่ายเว็บพนันกลุ่มนี้ และเชื่อว่า น่าจะมีผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ และเกี่ยวข้องผู้หลักผู้ใหญ่บางคนให้การสนับสนุนอยู่เบื้องหลัง
///

Total
0
Shares
Previous Article

ผบ.ตร.ตรวจเยี่ยมอำลาหน่วย ตำรวจตระเวนชายแดน

Next Article

ตำรวจท่องเที่ยวเอาจริง รวบตัวแท็กซี่แสบ ส่งตำรวจท้องที่ ฐานทำภาพลักษณ์ประเทศเสียหาย เรียกราคาเกินจริง -ปฎิเสธรับ"นักท่องเที่ยว-

Related Posts

พ่อแม่ลัลบาเบลยอมรับคำตัดสินของศาล ด้านน้ำอุ่นพอใจศาลให้ประกันตัว