Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รวบลูกทรพีเมาชกปลายคางพ่อดับ อ้างป้องกันหลังถูกขวดเบียร์ตี

รวบลูกทรพีเมาชกปลายคางพ่อดับ ปัดทำอ้างป้องกันหลังถูกขวดเบียร์ตี

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 22 ก.ย. พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2 พ.ต.อ.สุรพงศ์ ธรรมพิทักษ์ รอง ผบก.น.2 พ.ต.อ.ศรีสันต์ เฟื่องสังข์ ผกก.สน.โคกคราม พ.ต.ท.สยมภู กุลจิตติสิโรดม รอง ผกก.สส.สน.โคกคราม สั่งการให้ พ.ต.ท.กลยุทธ์ สอนทรัพย์ สว.สส.สน.โคกคราม พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.โคกคราม ควบคุมนายธนดล เอกสิทธิ์ปัญญา อายุ 27 ปี เมื่อวันที่ 21 ก.ย.ที่ผ่านมา

หลังเมื่อวันที่ 19 ก.ย. 2565 เวลาประมาณ 18.30 น. ที่ผ่านมา ร.ต.ท.ชยุตม์ บุญละเอียด รอง สว.(สอบสวน)สน.โคกคราม รับแจ้งเหตุว่ามีเหตุ  มีผู้เสียชีวิตภายในบ้านแห่งหนึ่ง ซ.นวลจันทร์ 56 แยก 1 แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร รุดตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุพบว่าผู้ตายชื่อนายยศพัฒน์ เอกสิทธิ์บัญชา อายุ 54 ปี ทำงานรับเหมาก่อสร้าง จากการตรวจสอบตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือผิดปกติแต่อย่างใด

จากการสอบสวนลูกสาวผู้ตายทราบว่า ผู้ตายพร้อมกับพวกเพื่อนร่วมงานได้มาเลี้ยงวันเกิดให้เพื่อนที่บ้านดังกล่าว ชองวันที่ 18 ก.ย.2565 เวลาประมาณ 17.00น.จนถึงเวลา 23.00น และมีนายธนดล ลูกชายผู้ตายนั่งดื่มอยู่ด้วย เมื่อเพื่อนได้เลิกงานเลี้ยงแยกย้ายกลับบ้าน นายยศพัฒน์พ่อ และนายธนดลน้องชายเมาเหล้าและได้ทะเลาะกัน นายยศวัฒน์ ผู้ตายจะใช้ขวดเบียร์ตีนายธนดลได้ใช้แขนป้องกันและได้ชกใบหน้านายยศพัฒน์จนล้มลง กลังจากนั้นนายธนดลได้พานายยศพัฒน์ไปนอนที่ห้องนอนชั้น 2 ของบ้านพัก

นอกจากนี้จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดกลับมาตรวจสอบ พบว่าวันที่ 19 ก.ย. 2565 เวลาประมาณ 00.25 น.  ผู้ตายและผู้ต้องหาได้นั้งดื่มสุรา จนมีปากเสียงกันผู้ตายได้ใช้ขวดเหล้าตีใส่นายธนดล ผู้ต้องหาที่เป็นลูกชายของผู้ตาย นายธนดลจึงต่อยผู้ตายถูกบริเวณค้างซ้าย ทำให้ผู้ตายล้มลงลักษณะไม่สามารถทรงตัวได้ ทำให้ศีรษะกระแทรกพื้นและสลบไป ต่อมาผู้ตายได้สตินายธนดลจึงพาผู้ตายกลับเข้าห้องพัก                                     

ต่อมาจึงมาทราบว่าผู้ตายเสียชีวิตไปแล้วในช่วงเย็นวันที่ 19 ก.ย. 2565 เวลา 17.00 น. และประกอบกับใบแจ้งตาย สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ระบุสาเหตุการตาย กระโหลกศีรษะแตก เลือดตกใต้เยื้อหุ้นสมอง สมองบวม ต่อมาวันที่ 21 ก.ย. 2565 พนักงานสอบสวนจึงแจ้งข้อกล่าวหา ทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย (บิดา) ผู้ต้องหาให้การปฎิเสธ อ้างว่าพ่อใช้ขวดมาทุบตีก่อนจึงป้องกันตัว แต่จากการตรวจสอบเพิ่มเติมพบว่า ผู้ก่อเหตุมีนิสัยเมาสุราเป็นประจำ เนื่องจากไม่มีงานทำพ่อให้ทำความสะอาดบ้านล้างจาน​ให้เบียร์​ วันละ 3 ขวด​ บางวันกินกับพ่อทุกวัน เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนสน.โคกคราม นำตัวผู้ต้องหาขออนุญาตศาลอาญา รัชดาภิเษก เพื่อฝากขังตามกฎหมายต่อไป                                      
/////

Total
0
Shares
Previous Article

ป่อเต็กตึ๊ง ห่วงใยผู้ประสบภัยน้ำท่วมในชุมชน 6 เขตกรุงเทพมหานคร รุดจัดทีมลงพื้นที่ลุยแจกถุงยังชีพ

Next Article

ผช.ต่อศักดิ์ ส่งตำรวจทางหลวง ร่วมจิตอาสา อำเภอวังน้ำเขียว เข้าช่วยเหลือครอบครัว แม่ลูก ถูกน้ำป่าซัดรอดชีวิตหวุดหวิด พร้อมมอบถุงยังชีพเยี่ยวยา ช่วยเหลือ

Related Posts