Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

หนุ่มนศ.ปี2น้อยใจแฟนคิดสั้นคว้าปืน9มม.จ่อขมับตัวเองดับ

หนุ่มนศ.ปี2น้อยใจแฟนคิดสั้นคว้าปืน9มม.จ่อขมับตัวเองดับ

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 25 ก.ย.พ.ต.ท.วสุ น้อยเจริญ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.ท่าข้าม รับแจ้งเหตุมีผู้ยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 45/2346 หมู่บ้านดีเคซอย 30 ถนนพระยามนธาตุราชศรีพิจิตร แขวงบางบอนเหนือ เขตบางบอน กรุงเทพ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม ฝ่ายสืบสวน สน.ท่าข้าม เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ตร.แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพานิชย์ สูง 3 ชั้นประกอบกิจการเย็บถุงมือ ตรวจสอบบริเวณชั้น 2 ภายในห้องนอนพบศพนายพงศธร ม่วงศรีทอง อายุ 20 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะนิติศาสตร์ ม.ราชภัฎบ้านสมเด็จเจ้าพระยาสภาพนอนหงายจมกองเลือด สวมเสื้อสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ขมับด้านขวา กระสุนทะลุออกด้านซ้าย นอนเสียชีวิตคาที่นอน ใกล้กับมือข้างขวาพบอาวุธปืนพกสั้น ยี่ห้อซิกซาวเออร์ P320 ขนาด 9 มม.ตกอยู่ 1 กระบอก คาดว่าจะใช้ยิงตัวเองจนเสียชีวิต เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวม พร้อมพิมพ์ลายนิ้วมือและคราบเขม่าดินปืน รวมถึงเก็บตัวอย่างรอยนิ้วมือจากคนในบ้านไว้เป็นหลักฐาน นอกจากนี้ที่แขนซ้ายผู้ตายใช้ปากกาสีน้ำเงินเขียนระบุข้อความ”วันเกมไม่ไหวแล้ว” ซึ่งเป็นชื่อผู้ตายชื่อ เกม ส่วนแฟนสาวชื่อ วัน

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ครอบครัวกำลังทำงานอยู่ชั้นล่าง พ่อของผู้ตายพบว่าลูกชายหายไปนานผิดสังเกต จึงเดินขึ้นไปตามที่ห้องนอนลูกชาย พบว่าถูกล็อคจากข้างใน จึงพังประตูเข้าไป เห็นลูกนอนจมกองเลือดอยู่บนที่นอน ส่วนอาวุธปืนที่ก่อเหตุ เป็นของลุงผู้ตาย จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือ แต่สุดท้ายเสียชีวิต

เบื้องต้นพบว่าผู้ตายมีสภาวะซึมเศร้า อีกทั้งก่อนหน้านี้ทราบว่าได้ทะเลาะกันกับแฟนสาวมาก่อนอีกด้วย แต่ไม่ทราบว่าเรื่องใด ขณะเกิดเหตุก็ไม่มีใครได้ยินเสียงปืน เนื่องจากชั้นล่างมีการเปิดจักร และ กำลังเย็บถุงมือกันอยู่ ส่วนอาวุธปืนทราบว่าผู้ตายแอบเอามาจากลุงที่เป็นตำรวจ และเสียชีวิตอยู่ที่ต่างจังหวัด ก่อนจะนำมาก่อเหตุในครั้งนี้ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะนำร่างส่งชันสูตร ก่อนมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

กระบะพุ่งทะลุกระจกร้านสะดวกซื้อ

Next Article

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง จัดพิธีอัญเชิญกิ้วอ๊วงฮุกโจว เปิดมณฑลพิธีภายในศาลเจ้าไต้ฮงกง เนื่องในงานเทศกาลกินเจ ประจำปี 2565 พร้อมจัดบริการอาหารเจแก่สาธุชนฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 4 ตุลาคม 65 ณ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

Related Posts

สืบสวน บกน .9 และ ชุดสืบสวน บชน ไล่ล่า กอล์ฟ 1 ผู้ต้องหาที่จี้ชิงทรัพย์รถขนเงิน ภายในซอยทวีวัฒนา 1 ก่อนวิสามัญหลังต่อสู้