Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ร้อง’ปวีณา’ลูกสาวชั้น ม.5 บกพร่องทางสมองถูกรอง ผอ.โรงเรียนหลอกไปดูรูปโป๊-ลวนลาม

ร้อง’ปวีณา’ลูกสาวชั้น ม.5 บกพร่องทางสมองถูกรอง ผอ.โรงเรียนหลอกไปดูรูปโป๊-ลวนลาม

เมื่อเวลา 20.00 วันที่ 28 ก.ย.ที่ สน.บางชัน นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุล พานายเอ (นามสมมุติ)และนางบี (นามสมมุติ) พ่อและแม่ ของ น.ส.พลอย (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนรัฐบาลชื่อดังแห่งหนึ่ง ย่านบางชัน เข้าพบ พ.ต.อ.รัฐศักดิ์ รักสลาม รอง ผบก.น.3 และ พ.ต.อ.วสุ เชื่อพุทธ ผกก. สน.บางชันและพนักงานสอบสวน สน.บางชัน เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับ รองผู้อำนวยการโรงเรียนฯ กรณี น.ส.พลอย อายุ17ปี ซึ่งเป็นลูกสาว มีความบกพร่องทางสติปัญญาพัฒนาการช้า ถูกหลอกไปที่ห้องทำงานเพื่อให้ดูรูปโป๊และกระทำอนาจาร เหตุเกิดเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 27 ก.ย. ที่ผ่านมา

นางปวีณา กล่าวว่า น่าเห็นใจและได้มีการใช้เวลาทำความเข้าใจพูดคุยกับคุณพ่อและแม่เด็กเป็นเวลาหลายชั่วโมง ถึงเข้าใจการที่น้องถูกกระทำ น้องพลอยมีวุฒิภาวะที่ยังเด็ก และมีความบกพร่องทางสติปัญญาพัฒนาการช้ากว่าเด็กปกติ ถูกรองผู้อำนวยการโรงเรียนรัฐแห่งหนึ่ง เรียกตัวไปพบที่ห้องทำงาน พยายามชักชวนน้องออกไปทานข้างนอกโรงเรียนวันหยุดเรียน จากนั้นรอง ผอ. เปิดรูปภาพโป๊ในโทรศัพท์ให้ดู น้องลุกขึ้นจะออกจากห้องระหว่างนั้น รอง ผอ. เดินเข้าไปประชิดตัวทำอนาจาร (ใช้มือล้วงเข้าไปในกระโปรงและจับอวัยวะเพศ) ขณะนั้นมีครูคนอื่นนั่งก้มหน้าทำงานอยู่ในห้องนั้นด้วย 1 คน น้องรีบเดินออกมาจากห้องแล้วนำเรื่องมาบอกเพื่อนร่วมห้อง เพื่อนจึงได้นำเรื่องไปแจ้งครูประจำชั้น หลังเลิกเรียนแม่มารับลูกสาวที่โรงเรียนจึงทราบเรื่องจากลูกสาวและครูประจำชั้น เมื่อผอ.โรงเรียนทราบ วันนี้ได้นัดให้พ่อแม่ของน้องเข้าพบเพื่อเปิดกล้องวงจรปิดให้ดู แต่พ่อแม่เด็กไม่ได้ไป แต่ตัดสินใจพาลูกสาวเข้าร้องมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยประสานตำรวจดำเนินคดี ด้านพ่อเด็กทำงานด้านคอมพิวเตอร์ บริษัทแห่งหนึ่ง ย่านรามอินทรา ส่วนแม่ของเด็กทำงานสอนศาสนาคริสต์ ที่โบสถ์แห่งหนึ่ง ย่านพัฒนาการ จึงต้องรีบนำเรื่องมาแจ้งกับทางผู้การ บก.น.3 และผกก.สน.บางชัน

” ทางคุณแม่เด็กก็มีหลักฐานทุกอย่างที่จะนำมาให้ตำรวจ และทางมูลนิธิก็จะมีการติดตามสภาพจิตใจและจะพาไปบำบัดฟื้นฟูสุขภาพจิตของโรงพยาบาลตำรวจ (ศูนย์พึ่งได้) ” นางปวีณา กล่าว.

นางบี (นามสมมุติ) แม่เด็ก กล่าวว่า เมื่อวานนี้
ตนได้ยินจากลูก แต่ยังไม่ได้ดูกล้องวงจรปิดของทางโรงเรียน เลยมาขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาฯ และรู้ว่าลูกสาวพิการบกพร่องทางสติปัญญา จึงมั่นใจว่าลูกไม่ได้โกหก และเสียใจกับพฤติกรรมของรองผู้นวยการคนนี้เพราะไว้ใจ ซึ่งคิดว่าผู้ใหญ่ในโรงเรียนไม่ควรทำกับลูกเราแบบนี้และค่อนข้างช็อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่รับไม่ได้คือ ” ครูเปิดรูปโป๊ให้ลูกดูและล่วงละเมิด ลวนลามลูกเรา ” ภายในห้องรอง ผอ.

ด้าน พ.ต.อ.วสุ เชื่อพุทธ ผกก.สน.บางชัน กล่าวว่า ขั้นตอนแรกจะเริ่มสอบปากคำคุณแม่ผู้เสียหายไว้ก่อน เพื่อรับทราบหตุการณ์และประมวลว่าผิดกฎหมายข้อใดอย่างไร เบื้องต้นเชื่อว่าพฤติการความผิดเกิดขึ้นจริงโดยจะเริ่มสอบปากคำตั้งแต่คืนนี้และจะส่งตัวน้องพลอย(ผู้เสียหาย)ไปตรวจร่างกาย ทั้งร่องรอยต่างๆและความรู้สึกนึกคิดตามที่คุณแม่บอก ส่วนกรณีที่ผู้ก่อเหตุเป็นถึงรอง ผอ.โรงเรียนนั้นจะเห็นได้ว่าสังคมไทยไม่ว่าจะเป็นใครมีตำแหน่งอะไรก็ต้องหาคดีความผิดได้เหมือนกันทั้งนั้น จึงไม่ได้กังวลอะไร ว่ากันไปตามกระบวนการหรือหลักฐานและจะดำเนินการอย่างเต็มที่ตามอำนาจหน้าที่ ที่กฎหมายให้ไว้

/////

Total
0
Shares
Previous Article

สอบสวนกลาง จับบ่อขยะเถื่อน หลังชาวบ้านร้องส่งกลิ่นเหม็นเน่า “ข้างโรงเรียน” ย่านลาดกระบัง

Next Article

ป่อเต็กตึ๊ง ลุยไม่ถอย! .. จัดชุดถุงยังชีพสมทบ เสริมทัพทีมบรรเทาสาธารณภัยต่อเนื่อง!! บรรเทาทุกข์ชาวอุบลราชธานี สู้ภัยโนรู

Related Posts

ศุลกากร ร่วมกับสอท.แถลงผลการระดมกวาดล้าง บุหรี่ไฟฟ้า และทำลายสินค้ารวมทั้งจับกุมสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์