Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รวบหนุ่มดัดแปลงท้ายเก๋งซุกเฮโรอีน152 กก. หลังตลาดไทพบประวัติเพิ่งพ้นโทษมายังไม่เข็ด

รวบหนุ่มดัดแปลงท้ายเก๋งซุกเฮโรอีน152 กก. หลังตลาดไทพบประวัติเพิ่งพ้นโทษมายังไม่เข็ด

เมื่อเวลา13.00 น.วันที่ 30 ก.ย.ที่ กองบัญชาการตำรวจนครบาล พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น.พร้อมด้วย พล.ต.ต.นิธิธร จินตกานนท์ รอง ผบช.น.และ พ.ต.อ.ชูศักดิ์ ศรีวงษ์ชัย รอง ผบก.น.2 ร่วมกันแถลงผลการจับกุม นายสนธิรักษ์(สงวนนามสกุล) อายุ38 ปี พร้อมด้วยของกลาง ยาเฮโรอีน จำนวน 152 กิโลกรัม (400 แท่ง) และรถยนต์ 1 คัน,โทรศัพท์มือถือ จำนวน 2 เครื่อง จับกุมได้ที่ลานจอดรถหลังธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาตลาดไท ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง จังปทุมธานี

พล.ต.ท.สำราญ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 28 กันยายนเวลา 16.00 น เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมยาเสพติดรายใหญ่ที่ตลาดไทจังหวัดปทุมธานี โดยจับกุมผู้ต้องหาได้ 1 รายคือนายสันต์ พร้อมรถยนต์ที่ใช้ขนยาเสพติดมา

พล.ต.ต.นิธิธร กล่าวว่า จับกุมผู้ต้องหารายนี้เมื่อวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมา อาจจะดูมีจำนวนไม่มาก รวม 152 กิโลกรัม 400 แท่ง หากตีเป็นราคา จำนวน 2 แท่ง ประมาณ 3.2 ล้านบาท สำหรับการจับกุมครั้งนี้มีกองบังคับการตำรวจนครบาล 2 ร่วมกับสนศาลาแดง สืบสวนจนทราบว่าจะมีรถขึ้นไปขนยาเสพติด โดยจะไปรับยาจากที่จังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งหลังจากการจับกุมที่ตลาดไทได้แล้ว จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การว่ารับยามาจาก จังหวัดสุพรรณบุรี โดยใช้เส้นทางถนน 340 เลี้ยวเข้าจังหวัดปทุมธานีและนำไปไว้ที่ตลาดไท กระทั่งเจ้าหน้าที่พบรถยนต์ ฮอนด้า รุ่นซีวิค สีดำ เลขทะเบียน กธ-8560 นครสวรรค์ ที่ใช้ขนยาเสพติดมาจึงแสดงตัวเข้าจับกุม จากการตรวจสอบรถยนต์คันดังกล่าวเชื่อว่าไม่ได้ทำมาแค่ ครั้งเดียวเนื่องจากบริเวณเบาะหลัง ดัดแปลงเป็นที่เก็บของ ลักษณะเมื่อเปิดเบาะขึ้นมาภายในจะกลวง สามารถบรรจุของเข้าไปด้านในได้จำนวนมาก ซึ่งผู้ต้องหาได้นำเฮโรอีนจำนวน 152 กกซุกซ่อนไว้ด้านใน จากการสอบถามประวัติเคยถูกจับกุมเรื่องของอาวุธและยาเสพติด เพิ่งจะพ้นโทษออกมาเมื่อปี 2564 และให้การซักทอดไปหาผู้ต้องหาอีก 1 คนซึ่งอยู่ระหว่างการสืบสวนขยายผล ขณะนี้รู้สืบสวนทราบชื่อและที่อยู่รวมถึงประวัติเคยติดคุกในจังหวัดตาก หากสืบสวนขยายผลพบว่ามีผู้ใดเกี่ยวข้องจะดำเนินการในข้อหาสมคบเพื่อดำเนินการยึดทรัพย์ต่อไป

เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหา จำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 เฮโรอีน หรือเพื่อเป็นการมีไว้เพื่อจำหน่ายและกระทำเพื่อการค้าและแพร่ระบาดแก่ประชาชนเพื่อนำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

//////

Total
0
Shares
Previous Article

บิ๊กต่อ ส่งตำรวจทางหลวง จิตอาสา ช่วยเหลือชาวบ้านเดือดร้อนน้ำท่วมจาก พายุโนรู พัดถล่มในพื้นที่ภาคอีสาน

Next Article

บิ๊กปั๊ด ส่งมอบหน้าที่ ผบ.ตร. มั่นใจบิ๊กเด่น จะเป็นผู้นำสีกากีคนใหม่ที่ประชาชนเชื่อมั่นและศรัทธา

Related Posts