Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รอง.ผบช.น. ตรวจสถานบันเทิงชื่อดังย่านรัชดา หลังจากที่มีรายการหนึ่ง ระบุว่า สถานที่ดังกล่าวลักลอบเปิดบ่อนการพนัน

รอง.ผบช.น. ตรวจสถานบันเทิงชื่อดังย่านรัชดา หลังจากที่มีรายการหนึ่ง ระบุว่า สถานที่ดังกล่าวลักลอบเปิดบ่อนการพนัน

พล.ต.ต.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รอง ผบช.น. พร้อมด้วย พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2 และ นายชัชชญา ขำจันทร์ ผอ.เขตห้วยขวาง เข้าตรวจสอบอาคารที่กำลังก่อสร้าง ตั้งอยู่ภายในรั้วเดียวกับ สถานบันเทิงชื่อดังย่านรัชดา หลังจากที่มีรายการหนึ่ง ระบุว่า สถานที่ดังกล่าวลักลอบเปิดบ่อนการพนัน

จากการตรวจสอบพยว่า ภายนอกอยู่ระหว่างการก่อสร้างและต่อภายใน โดยภายในเป็นอาคาร 3 ชั้น อยู่ระหว่างการก่อสร้าง ไม่พบว่ามีอุปกรณ์สำหรับการเล่นพนัน แต่ชั้น 3 มีส่วนที่ต่อเติม ตกแต่งเสร็จแล้ว สำหรับให้บริการรับรอง ประชุม และถ่ายประชาสัมพันธ์ ส่วนบริเวณชั้น 1 และ 2 ถูกต่อเติมแบ่งเป็นห้อง สำหรับอบซาวหน้า

พล.ต.ต.นพศิลป์ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบ ยืนยันว่าไม่พบว่ามีการลักลอบเปิดบ่อนการพนัน และยังไม่พบการกระทำความผิดใดๆ เนื่องจากอาคารนี้อยู่ระหว่างการก่อสร้าง และยื่นแบบอย่างถูกต้องกับสำนักงานเขตห้วยขวาง

ทั้งนี้ยืนยันว่า ทางผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้สั่งเน้นย้ำ ไม่ให้มีบ่อนการพนัน หรือ เปิดสถานบันเทิงเกินเวลาที่กฏหมายกำหนดในพื้นที่นครบาล หากพบจะมีการดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ส่วนกรณีการร้องเรียนเรื่องสถานบันเทิวเปิดเกินเวลา พล.ต.ต.อรรถพล ยืนยันว่าจากการตรวจสอบที่ผ่านมาไม่พบว่ามีการเปิดเกินเวลา ซึ่งก็ได้มีการให้ตำรวจสน.สุทธิสารตรวจตราอยู่เป็นประจำ

ด้าน นายชัชชญา ยืนยันว่า จากการเข้าตรวจสอบ ยังไม่พบการกระทำความผิดเกี่ยวกับการก่อสร้าง ซึ่ง พบการต่อเติมอีกแบบแต่ในขั้นตอนนี้ยังสามารถปรับแก้ได้ ซึ่งหากก่อสร้างแล้วเสร็จ ทางสำนักงานเขตจะเข้ามาตรวจสอบอีกครั้งตามขั้นตอน

Total
0
Shares
Previous Article

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ได้บรรยายในหัวข้อ “แนวทางการป้องกัน ปราบปรามและแก้ไขปัญหาการใช้ความรุนแรงนักเรียนนักศึกษา”

Next Article

ป่อเต็กตึ๊ง จัดทีมลงพื้นที่แจกจ่ายเครื่องอุปโภคบริโภค ในโครงการฟื้นฟูหลังน้ำลดแก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่จังหวัดอยุธยา อ่างทอง ระยอง และปทุมธานี

Related Posts

กองปราบเขย่าขอนแก่นเปิดปฏิบัติการ ”หนุมานดับมาเฟียคาซิโนออนไลน์” ชัตดาวน์ 500 เว็บ ล่าตัวการใหญ่ระดับประเทศ