Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

หลานบุญธรรมคลั่งยาฆ่าปาดคอ

หลานบุญธรรมคลั่งยาฆ่าปาดคอ

เมื่อเวลา 16.50 น. วันที่ 6 ต.ค. ร.ต.อ.อวยชัย ศรีสงค์ รอง สว.(สอบสวน)สน.วังทองหลาง รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายที่เกิดหตุ ที่บ้านเลขที่ 700/59 ซอยพระราม 9 ซอย17 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กทม. รุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรสถาบันนิติเวช รพ. ตร และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู


ที่เกิดเหตุลักษณะเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งตึกครึ่งไม้ ที่ห้องโถงชั้นล่าง พบศพนายประสาร พิกุลแย้ม อายุ 64 ปี เจ้าของบ้าน สภาพศพนอนหงายจมกองเลือดอยู่บนที่นอนปูอยู่กับพื้น มีผ้าห่มสีเขียวคลุมอยู่ครึ่งตัว นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ ไม่สวมเสื้อ พบบาดแผลฉกรรจ์ที่ลำคอ ใกล้กันพบมีดทำครัว ยาว 7 นิ้วเปื้อนเลือด เก็บไว่เป็นหลักฐาน

ชาวบ้านทราบข่าวจึงรุมประชาทัณฑ์จับไว้ได้ ทราบชื่อนายสมชาย สนิทกลาง อายุ 24 ปี เป็นหลานบุญธรรมของผู้ตาย เจ้าหน้าที่นำตัวไปสงบสติอารมณ์ที่สน.วังทองหลาง เบื้องต้นแจ้งข้อหาใช้อาวุธมีดฆ่าคนตาย ตรวจฉี่เป็นสีม่วง

สอบถามนายประยุทธ์ บุญเจริญ หรือปุ้ย อายุ 41 ปี กล่าวว่า ตนเป็นเพื่อนบ้านได้ยินเสียงผู้เสียชีวิตร้องขอความช่วยเหลือ เข้าไปดู พบว่า นายสมชาย สนิทกลาง ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นหลานบุญธรรมของผู้เสียชีวิต อยู่ในลักษณะถือมีดเปื้อนเลือดอยู่ในที่เกิดเหตุ รีบตะโกนบอกชาวบ้านระแวกใกล้เคียงเข้ามาช่วยเหลือ จับกุมผู้ต้องหาไว้ ได้ ทั้งนี้นายสมชายมีพฤติกรรมเมายาคลุ้มคลั่งเป็นประจำ ไม่ได้ทำงานเป็นหลักแหล่ง ชาวบ้านย่านเกิดเหตุเอือมระอา ทราบกันว่ามีพฤติกรรมทั้งขายและเสพยา คาดก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตป่วยนอนติดเตียงน่าจะไปดุว่านายสมชายเมายาคลุ้มคลั่งใช้มีดปาดคออย่างโหดเหี้ยม ก่อนชาวบ้านช่วยกันจับไว้ได้ ส่งให้ตำรวจดำเนินคดีต่อไป

 

Total
0
Shares
Previous Article

2 พ่อเมืองกรุงเทพฯ-นนทบุรี เชี่ยวชาญเรื่องน้ำ ผนึกกำลัง เข้าพบหารือแก้ปัญหาบายพาสน้ำร่วมกันผันระบายน้ำให้คล่องตัว

Next Article

รถยนต์ชนคนข้ามถนนเสียชีวิต บริเวณถนนอโศก-ดินแดง

Related Posts