Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รถยนต์ชนคนข้ามถนนเสียชีวิต บริเวณถนนอโศก-ดินแดง

เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. ตำรวจ สน.ดินแดง แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลรามาธิบดี อาสาสมัครร่วมกตัญญูเข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถยนต์ชนคนข้ามถนนเสียชีวิต บริเวณถนนอโศก-ดินแดง ฝั่งมุ่งหน้าพระราม 9 ใกล้แยกดินแดง กรุงเทพมหานคร

เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง ไม่มีเอกสารติดตัวอายุประมาณ 30-40 ปี ถูกรถชนนอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน ช่องทางซ้ายสุดมีบาดแผล ที่บริเวณศีรษะและลำตัวเสียเลือดจำนวนมาก
ใกล้กันพบรถยนต์ยี่ห้อซูซูกิ รุ่นสวิฟต์ สีดำ หมายเลข 2 กข 4139 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่เลนซ้ายสุดสภาพรถกันชนหน้าหลุดและกระจกหน้ารถแตกเสียหาย และมีนายเค อายุ 41 ปี ผู้ขับขี่ รอตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามนายเคให้การว่า ขับรถมาจากถนนวิภาวดี ด้วยความเร็วประมาณ 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เมื่อถึงแยกดินแดงได้เลี้ยวซ้าย และเตรียมจะขึ้นสะพานข้ามแยกโบสถ์แม่พระฟาติมา แต่จู่ๆ ก็ชนกับบางอย่าง ตนเองมองไม่เห็นเพราะบริเวณดังกล่าวค่อยข้างมืด จึงรีบจอดรถลงมาดู ก็พบว่าเป็นคน ตนเองตกใจมากเพราะไม่เคยขับรถชนคนมาก่อน แต่ยืนยันไม่หลบหนี และให้เป็นไปตามการสืบสวนของตำรวจ

ด้านนายมานะชัย บัวมาตร อายุ 25 ปี พยานที่ขับรถตามมาและเห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนเองขับรถตามมา เห็นหญิงผู้เสียชีวิตกำลังจะข้ามถนนจากฝั่งโรงเรียนพิบูลประชาสรรค์ มายังฝั่ง สน.ดินแดงที่ตนเองและนายเคขับรถมา แต่หญิงรายดังกล่าวกลับมีท่าทางยึกยัก หยุดยืนกลางถนน และไม่ข้ามขณะที่ถนนโล่ง แต่เมื่อรถของนายเคขับเข้ามาใกล้ ตนเองก็เห็นเหมือนหญิงรายนี้จงใจเดินเข้าหารถทันที ซึ่งส่วนตัวก็ไม่รู้ว่าเป็นการเจตนาฆ่าตัวตายหรือไม่ แต่ทราบจากคนที่มามุงดูว่าเคยเห็นหญิงรายนี้มาก่อน เป็นคนเร่ร่อน และมักจะมาตระเวนขอเงินบริเวณแยกดินแดงเป็นประจำ

เบื้องต้นตำรวจ สน.ดินแดง ได้เชิญนายเคไปสอบปากคำ และจะตรวจสอบกล้องหน้ารถของนายเคเพื่อพิสูจน์ทราบข้อเท็จจริงอย่างละเอียดอีกครั้ง

ส่วนร่างผู้เสียชีวิตทางตำรวจให้กู้ภัยร่วมกตัญญู นำส่งพิสูจน์สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลรามาธิบดีและติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

หลานบุญธรรมคลั่งยาฆ่าปาดคอ

Next Article

รวบไรเดอร์แสบ แอบลักของตามหอพัก

Related Posts