Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รวบไรเดอร์แสบ แอบลักของตามหอพัก

รวบไรเดอร์แสบ แอบลักของตามหอพัก

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 7 ต.ค. พ.ต.อ.ศรีสันต์ เฟื่องสังข์ ผกก.สน.โคกคราม พร้อมด้วย พ.ต.ท.สยมภู กุลจิตติสิโรดม รอง ผกก.สส.สน.โคกคราม พ.ต.ท.กลยุทธ์ สอนทรัพย์
สว.สส.สน.โคกคราม พร้อมจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.โคกคราม จับกุมนายวงศธร เม็นแก อายุ 19 ปี จับกุมได้ที่บริเวณร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ เอ็นที.การยาง แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. ข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยใช้ยานพาหนะ เมื่อวันที่ 6 ต.ค.2565 เวลา 18.00 น. ที่ผ่านมา พร้อมด้วยของกลาง ชุดเสื้อผ้ารองเท้าที่สวมใส่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดง-เทา ทะเบียน 4ขช-790 กรุงเทพมหานคร จำนวน 1 คัน


    หลังเมื่อวันที่ 10 ก.ย.2565 ที่ผ่านมา ผู้เสียหายหญิง อายุ 37 ปี ผู้เสียหาย มาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สน.โคกครามว่าได้สั่งซื้อสินค้าประเภทเสื้อผ้าทางออนไลน์ และทางผู้ขายได้ส่งสินค้าดังกล่าว มาให้ผู้แจ้งโดยการส่งมาทางพัสดุไปรษณีย์ และมาวางไว้หน้าอาคารธรรมลักษณ์เพลส ซอยรามอินทรา 46/1 แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กทม. ซึ่งที่ผู้เสียหายพักอาศัยอยู่ ต่อมาเมื่อวันที่ 8 ก.ย.2565 เวลาประมาณ 19.00 น.ได้มีชายไทย ไม่ทราบชื่อสกุล ได้มาหยิบเอาสิ่งของของผู้แจ้ง และได้ขับรถจักรยานยนต์ ไม่ทราบทะเบียน หลบหนีไป ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดหน้าอาคาร ไม่มีผู้ใดทราบ ว่าชายดังกล่าวเป็นผู้ใด และไม่ได้พักอาศัยอยู่ในอาคาร ผู้เสียหายได้รับความเสียหาย


ฝ่ายสืบสวน สน.โคกคราม ได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ และกล้องวงจรปิดเส้นทางหลบหนีคนร้าย พบว่าคนร้ายเป็นชาย จำนวน 1 คน สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวลายสีน้ำเงินแดง ใส่กางเกงขายาว สีดำ ใช้รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดง-เทา ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน และจากการสืบสวน จนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายวงศธร จึงได้สืบสวนติดตามตัวผู้ต้องหา ทราบว่าผู้ต้องหา ได้ปรากฏตัวอยู่ที่บริเวณร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ เอ็นที.การยาง จึงได้ไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงได้พบ นายวงศธร อยู่บริเวณดังกล่าวจึงได้แสดงตัวเข้าจับกุม จากนั้นนายวงศธ ได้นำชี้ตรวจยึดชุดที่ได้สวมใส่ในวันที่เกิดเหตุ และนำตรวจยึดรถจักรยานที่ใช้ก่อเหตุ และนำชี้จุดเกิดเหตุประกอบคำรับสารภาพ

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุทำอาชีพเป็นไรเดอร์ส่งอาหาร สุ่มหยิบเผื่อเจอของมีค่า จะนำเก็บไปใช้ประโยชน์ส่วนตน จากการตรวจสอบประวัติเคยถูกดำเนินคดีข้อหาลักทรัพย์ปี 61 ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.โคกคราม เบื้องต้นนำตัวผู้ต้องหาพร้อมด้วยของกลาง ส่งมอบพนักงานสอบสวนสน.โคกคราม เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

Total
0
Shares
Previous Article

รถยนต์ชนคนข้ามถนนเสียชีวิต บริเวณถนนอโศก-ดินแดง

Next Article

รองโฆษกนครบาลเผย ส.ต.อ.ปัญญา อดีตตำรวจคลั่ง อาจพัวพันยาเสพติด พร้อมแสดงความเสียใจกับญาติผู้เสียชีวิต เตรียมหารือวางมาตรการเข้มงวดคัดกรองอาวุธปืน- ยาเสพติดตำรวจในสังกัด

Related Posts

อัจฉริยะ”แจ้งปปป.ฟันคนสนิทรมว.ยุติธรรม-4 ขรก.และอดีตเจ้าหน้าที่ดีเอสไอ รีดเงินบัญชีม้าปลดอายัดบัญชี

ตร.นำตัว”เค ร้อยล้าน” ​ฝากขัง ผัดแรกวันนี้ คดีทำร้ายร่างกายป้าเป้า เบื้องต้น ให้การรับสารภาพ พร้อมขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น