Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ออกหมายจับสามีใหม่ ใช้ปืนยิงภรรยาเสียชีวิตคาลานจอดรถ ชั้นใต้ดินคอนโดมิเนียม

ตำรวจเตรียมออกหมายจับสามีใหม่ ใช้ปืนยิงภรรยาเสียชีวิตคาลานจอดรถ ชั้นใต้ดินคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง / ด้านตำรวจเผยฝ่ายผู้ตายเคยมาแจ้งจับผู้ก่อเหตุฐานกักขังหน่วงเหนี่ยว และถูกจับดำเนินคดี ครบ 1 เดือนพอดีก่อนมาก่อเหตุ

 

พันตำรวจโท วิทยา สุดสาคร รองผู้กำกับการสอบสวน สน.ห้วยขวาง เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้สอบปากคำพบานไปแล้ว 2 ปาก โดยในวันนี้พนักงาน สอบสวนจะรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอศาลอาญารัชดาออกหมายจับนายสถาพร ขาวเผือก อายุ 60 ปี มือยิง ที่ยิงนางครองกมล สุขสวัสดิ์ อายุ 47 ปีในฐานความผิด ฆ่าคนตายโดยเจตนาและโดยไตร่ตรองไว้ก่อน

ซึ่งจากการสอบสวนพบว่าผู้ก่อเหตุเคยถูกดำเนินคดีเคยถูกจับกลุ่มดำเนินคดีในคดีอาวุธปืน ความผิดฐานครอบครองอาวุธปืน โดยไม่ได้รับอนุญาตพร้อมเครื่องกระสุนปืน เมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา / หลังจากที่ผู้เสียชีวิตพร้อมลูกสาวและลูกเขยได้มาแจ้งความกับตำรวจ สน. ห้วยขวาง ว่าถูกผู้ก่อเหตุกักขังหน่วงเหนี่ยว และจอดรถรออยู่ บริเวณสนามกีฬาห้วยขวางใกล้สถานีตำรวจ จากนั้นตำรวจจึงได้เข้าไปตรวจค้น พบอาวุธปืนและเครื่องกระสุน 5 นัดอยู่ที่ ซุกซ่อนอยู่ใต้ฝากระโปรงเครื่องยนต์หน้ารถยนต์ซีวิค / เมื่อตรวจสอบพบเป็นปืนเถื่อนจึงได้จับกุมดำเนินคดีคัดค้านการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน ก่อนส่งตัวดำเนินคดีในชั้นศาล โดยผู้ต้องหาไปขอประกันตัวชั่วคราวในชั้นศาล / ส่วนปืนกระบอกดังกล่าวเป็นปืนลูกโม่ ขนาด .38 ตำรวจได้ทำการตรวจยึดไว้ตั้งแต่ครั้งนั้นแล้ว

ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ พบว่าผู้ก่อเหตุใช้ปืนคนละกระบอกโดยเป็นปืนชนิดออโตเมติก ส่วนจะเป็นปืนที่มีทะเบียนถูกต้องหรือไม่ต้องรอการตรวจสอบให้ชัดเจนอีกครั้ง // ขณะที่ประเด็นในการก่อเหตุคาดว่าน่าจะเป็นเรื่องที่ฝ่ายหญิงพยายามจะขอเลิกรา แต่ผู้ชายไม่ยอม จึงก่อเหตุดังกล่าว // ซึ่งทางด้านผู้ต้องหายังไม่ได้มีการประสานจะเข้ามามอบตัวแต่อย่างใด เบื้องต้นตำรวจยังอยู่ระหว่างการเร่งหาเบาะแส เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย .///////////

Total
0
Shares
Previous Article

ผบ.ตร.ชื่นชม ตำรวจทางหลวงนาดี ปราจีนบุรีช่วยนำลูกชายส่งคืนคนขับรถสิบล้อ หลังจากลืมไว้

Next Article

เกรซ กาญจน์เกล้า ดารานักแสดงวางแผนร่วมกับตำรวจปลอมตัวเป็นนาตาชาโรมานอฟล่อซื้อกระเป๋าแบรนด์เนม

Related Posts

ผู้สมัคร ส.ก.เขตปทุมวันพรรคเพื่อไทย แจ้งความหลังโดนหญิงมือดีกรีดป้ายหาเสียง พบเกือบ 20 จุด