Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

เครียดปลิดชีพตัวเองในรถยนต์บริเวณสำนักงานกฏหมาย

เครียดปลิดชีพตัวเองในรถยนต์บริเวณสำนักงานกฏหมาย

เมื่อเวลา 19.48 น. วันที่ 10 ต.ค. ร.ต.อ.ชนะไชย พันธ์วิไล รอง สว.(สอบสวน)สน.โคกคราม รับแจ้งเหตุมีผู้ยิงตัวเองเสียชีวิตภายในรถ สำนักงานกฎหมายบัญชี มาสเตอร์ลอว์ ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์ นิิติเวชฯรพ.ตำรวจ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกืดเหตุเป็นลานจอดรถพบรถกระบะ ยี่ห้อ อีซูซุ รุ่น ดีแม็กซ์ สีเทา ทะเบียน 3 ฒฉ 9432 กรุงเทพมหานคร ภายในรถพบศพนายณภัสสร์ (สงวนนามสกุล) อายุ 58 ปี อาชีพทนายความ ใส่เสื้อเชิ้ต แขนยาวสีขาวและกางเกงขายาวสีน้ำเงิน นั่งอยู่ที่เบาะข้างคนขับมีร่องรอยบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ขมับขวา 1 นัด บริเวณมือด้านขวาถืออาวุธปืนลูกโม่ขนาด .38

จากการสอบ รปภ. ของสำนักงาน ทราบว่าผู้เสียชีวิตเดินทางเข้ามาที่สำนักงานในช่วงบ่ายจอดรถในจุดดังกล่าวก่อนจะเดินเข้าไปที่สำนักงานและกลับมาที่รถหลายครั้ง กระทั่งในช่วงหัวค่ำได้ออกตรวจตามวงรอบก็พบผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถแล้วโดยช่วงเกิดเหตุไม่มีใครได้ยินเสียงปืนคาดว่าอาจเกิดจากเสียงรถที่วิ่งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงและก่อเหตุภายในรถจึงไม่มีใครได้ยิน

จากการสอบถามภรรยาและเพื่อนของผู้ตายทราบว่าผู้เสียชีวิตมีอาการซึมเศร้าและเพิ่งหายจากโควิดแต่อยู่ช่วงภาวะลองโควิด อีกทั้งยังมีปัญหาเรื่องการฟ้องร้องเกี่ยวกับธุรกิจจึงอาจเป็นเหตุทำให้เจ้าตัวมีอาการเครียดจนตัดสินใจปลิดชีวิตตนเอง โดยภรรยาและเพื่อนยืนยันว่าก่อนเกิดเหตุได้พูดคุยกับผู้เสียชีวิตและไม่มีสัญญาณบอกเหตุใดๆ

เบื้องต้น ร.ต.อ.ชนะไชย จะเชิญตัวภรรยา, เพื่อนของผู้เสียชีวิตและรปภที่อยู่ในที่เกิดเหตุทั้งหมดไปสอบปากคำและต้องรอผลการตรวจสอบพยานหลักฐานและรอยนิ้วมือแฝงที่อยู่ภายในรถ และผลการชันสูตรอย่างละเอียดจากทางโรงพยาบาลเพื่อสรุปสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

ปคบ.รวบหมอจัดฟันเถื่อน รับจัดฟันในรถ กลางห้างดังย่านตลิ่งชัน

Next Article

ป่อเต็กตึ๊ง ลงพื้นที่หนองบัวลำภู เดินสายซับน้ำตา มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิต และผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์สูญเสียที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กฯ จ.หนองบัวลำภู

Related Posts