ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

.สส.บก.น.3 ร่วมกับ ชปส.บก.น.3 จับค้ายานรก

กก.สส.บก.น.3 ร่วมกับ ชปส.บก.น.3 จับค้ายานรก

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 12 ต.ค. พล.ต.ท.ธิติ แสงสว่าง ผบช.น. พล.ต.ต.โชคชัย งามวงศ์ รอง ผบช.น. พล.ต.ต.สราวุธ จินดาคำ ผบก.น.3 สั่งการให้ พ.ต.อ.ศักยะ แสงวรรณ ผกก.สส.บก.น.3 พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.บก.น.3 และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด บก.น.3 จับกุม น.ส.กานต์ธิดา หรือมาย สายพรหม อายุ 23 ปี นายอัครเดช หรืออาร์ท ฉัตร์จันทร์ อายุ 21 ปี จับกุม บริเวณลานจอดรถหน้าห้างสรรพสินค้าอิเกียร์ เมกาบางนา ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ต่อเนื่องบ้านพักเลขที่ 271/9 หมู่ที่ 10 ซอยหมู่บ้านนันทนาการ์เด้น 22 ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ พร้อมของกลาง ยาบ้า 48,000 เม็ด โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก กระสุนปืน .38 จำนวน 6 นัด

สำหรับการจับกุมครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากสายลับว่า สามารถติดต่อซื้อยาบ้า จำนวน 20,000 เม็ด ในราคา 155,000 บาท ได้จาก น.ส.กานต์ธิดาหรือมาย ผู้ต้องหาที่ 1 จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและได้รับคำสั่งให้วางแผนจับกุมด้วยวิธีการล่อซื้อ และสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองได้พร้อมของกลางยาบ้า 20,000 เม็ด

จากการขยายผลทราบว่า ที่บ้านพักเลขที่ 271/9 หมู่ที่ 10 ซอยหมู่บ้านนันทนาการ์เด้น 22 ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ของผู้ต้องหาทั้งสอง ยังมียาบ้าและอาวุธปืนพร้อมกระสุนซุกซ่อนอยู่ จึงเข้าตรวจค้นและยึดยาบ้าได้อีก 28,000 เม็ด และอาวุธปืนพร้อมกระสุน ได้จากห้องนอนของผู้ต้องหาทั้งสอง

เจ้าหน้าที่คุมตัวผู้ต้องหาทั้งสองพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.บางแก้ว ดำเนินคดี ข้อหา ร่วมกันจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า) เพื่อการค้าและก่อให้เกิดการแพร่กระจายในกลุ่มประชาชนโดยผิดกฎหมาย, ร่วมกันครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า) เพื่อการค้าและก่อให้เกิดการแพร่กระจายในกลุ่มประชาชนโดยผิดกฎหมาย และร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

บุกรวบแก๊งต้มตุ๋นขายยาเบาหวานทางโซเชียลตรวจค้นพบบัตรเอทีเอ็ม 12 ใบ

Next Article

รวบหนุ่มลักรถเวสป้าใช้หนี้พนันโต๊ะบอลกว่า 2 หมื่น

Related Posts