Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รวบหนุ่มลักรถเวสป้าใช้หนี้พนันโต๊ะบอลกว่า 2 หมื่น


รวบหนุ่มลักรถเวสป้าใช้หนี้พนันโต๊ะบอลกว่า 2 หมื่น
วันที่ 12 ต.ค. ศูนย์วิทยุสน.ทองหล่อ รับแจ้งเหตุลักรถจักรยานยนต์เวสป้าสีเหลืองหมายเลขทะเบียน 2ขย9421 กรุงเทพมหานคร สูญหายไปบริเวณ ร้านค็อกพิทสาขาเกษมราษฎร์ แขวงคลองตันทเขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร ผู้เสียหายเป็นช่างทำงานอยู่ที่เกิดเหตุ ชุดสายตรวจ สน.ทองหล่อ จึงได้ประสานสายตรวจ สน.ท่าเรือ เร่งติดตามกรณีคนร้ายก่อเหตุดังกล่าว เมื่อวันที่ 11 ต.ค. เวลาประมาณ 17.45 น. จากการสอบถามเบื้องต้นผู้เสียหายได้ให้การว่าตนเองได้จอดรถคันดังกล่าวใว้ บริเวณหน้าร้านซึ่งตนเองทำงานอยู่ช่วงเวลา 16.00 น.โดยเสียบกุญแจรถทิ้งไว้แล้วเข้าไปทำงานภายในออฟฟิศดังกล่าว

ต่อมาเวลาประมาณ 18.20 น.ได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายไม่ทราบชื่อรูปร่างสวมกางเกงขาสั้นสวมเสื้อยืดมาขับไปโดยโฉมหน้ามุ่งหน้าไปทาง สน.ท่าเรือ จึงได้ประชาสัมพันธ์แจ้งเหตุเข้าเครือข่ายวิทยุสวนลุม เพื่อดำเนินการก้าวสกัดจับ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ท่าเรือ แจ้งว่า รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวถูกจอดทิ้งไว้บริเวณชุมชนวัดคลองเตย 3 แต่คนร้ายได้หลบหนีไป เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ประสานผู้เสียหายเข้าตรวจสอบรถจักรยานยนต์

ต่อมาเวลาประมาณ 21.15 น. พล.ต.ต.ธวัชเกียรติ จินดาควรสนอง ผบก.น.5 พ.ต.อ.ดวงโชติ สุวรรณจรัส ผกก.สน.ทองหล่อ สั่งการให้ พ.ต.ท.ณัฐกิตติ์ จอกโคกสูง รองผกก.สส.สน.ทองหล่อ พ.ต.ต.อิธิธร ประเสริฐศักดิ์ สว.สส.สน.ทองหล่อ ไล่ตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิด ได้ทำการติดตามไล่กล้องวงจรปิดเส้นทางการหลบหนีของคนร้าย เห็นคนร้ายนั่งรถจักรยานยนต์รับจ้างหลบหนี ประกอบกับการสนธิกำลังของเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.ท่าเรือ จึงสามารถติดตามจับกุมคนร้ายได้บริเวณอู่รถเมย์ ตรงข้ามกับกรมศุลกากร แยกเกษมราษฎร์ โดยใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมง ได้รถของกลางและจับกุมผู้ต้องหาดังกล่าว

จากการตรวจสอบทราบชื่อผู้ต้องหาคือ นายสุเทพ แดงมีสี อายุ 27 ปี จากการสอบให้การรับสารภาพว่าได้ขโมยรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวไปจริง ปกทำงานเป็นพนักงานร้านอาหารย่านอโศกทำหน้าที่เปิดปิดร้าน สาเหตุที่ทำเพราะต้องการเอาเงินไปใช้หนี้พนันฟุตบอลหลังไปเล่นเสียคู่ทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ เอาชนะ ทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 6-3 เมื่อวันที่ 2 ต.ค.ที่ผ่านมา ไปกว่า 20,000 บาท เจ้าหนีบอกว่าให้เอารถจักรยานยนต์มา 1 คันแล้วจะปลดหนี้ได้จึงได้ตัดสินใจลักรถดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาลักทรัพย์สน.ทองหล่อ ดำเนินคดีตามกฎหมาย ทั้งนี้ ทางฝ่ายสืบสวนสน.ทองหล่อ ฝากแจ้งเตือนให้ระมัดระวังการจอดรถเสียกุญแจคาไว้ถึงแม้ว่าจะเป็นพื้นที่ส่วนตัวขอให้ระมัดระวังถอดกุญแจทุกครั้งหลังจากหยุดใช้งาน และขอให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังเกิดเหตุทันทีเพื่อที่จะสกัดจับติดตามรถคืนและจับคนร้ายได้โดยเร็ว

////

Total
0
Shares
Previous Article

.สส.บก.น.3 ร่วมกับ ชปส.บก.น.3 จับค้ายานรก

Next Article

สายไหมต้องรอดพาเยาวชนอายุ13ปีถูกรุ่นพี่มอมยาล่วงละเมิดทางเพศ ร้องก.ยุติเร่งปราบปรามยกาเสพติดในพื้นที่ เสนอแก้กฏหมายเอาผิดผู้เสพยา

Related Posts