Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

หนุ่มวิศวะลั่นไกจ่อขมับตัวเองดับคาห้องพัก ขรก.กองบินตำรวจ


หนุ่มวิศวะลั่นไกจ่อขมับตัวเองดับคาห้องพัก ขรก.กองบินตำรวจ

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 12 ต.ค. พ.ต.ต.พิพัฒน์พงศ์ เพิ่มพูล สว.(สอบสวน)สน.บางเขน รับแจ้งเหตุ ชายถูกยิงด้วยอาวุธปืนได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในห้องเลขที่ 100/521 ชั้น 1 ที่พักข้าราชการกองบินตำรวจ แถวที่ 25 ถนนสุขาภิบาล 5 ซ.7 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพฯ หลังรับแจ้งได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวสูง 2 ชั้น ปลูกติดกันหลายแถว บริเวณอาคารแถวที่ 25 ภายในห้องน้ำชั้น 1 ห้องเลขที่ 100/521 พบนายจักรกริช คำมณี อายุ 48 ปี วิศวะกร ชาวจังหวัดอุบล สวมเสื้อยืดสีดำ นุ่งกางเกงขายาวสีน้ำเงิน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน ขนาด.380 เข้าที่ขมับข้างขวา 1 นัด กระสุนทะลุออกขมับซ้าย นั่งตะแคงซ้ายหายใจรวยริน อยู่บนโถชักโครก เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลซีจีเอช (CGH) สะพานใหม่ เป็นการด่วน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากการตรวจสอบพบอาวุธปืน แมกกาซีน ขนาด.380 จำนวน 1 กระบอก มีกระสุนคาลำกล้อง 1 นัด ในแม็กกาซีน 1 นัด ที่พื้น 1 นัด และยังพบปลอกกระสุนปืน จำนวน 5 ปลอก และหัวกระสุน 1 หัว และเศษหัวกระสุนจำนสนหนึ่ว ตกอยู่ที่พื้น ที่ผนังกำแพงในห้องน้ำยังพบรอยกระสุน 2 จุด แต่ไม่พบว่ามีร่องรอยการต่อสู้ หรือการรื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้ปิดกั้นพื้นที่ไม่ให้ผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องเข้าในจุดเกิดเหตุ

ต่อมา พ.ต.อ.อาทิตย์ พรหมนอก ผกก.(สอบสวน) บก.น.2 รรท.ผกก.สน.บางเขน พร้อมด้วย พ.ต.ท.สราวุธ บุตรดี รอง ผกก.(สอบสวน) สน.บางเขน กองพิสูจน์หลักฐานกลาง ได้เดินทางมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนภรรยาผู้ตาย ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจยศดาบตำรวจสังกัดกองบินตำรวจ ให้การว่า เวลาประมาณ 12.30 น. ได้ขับรถยนต์กลับมาบ้าน เห็นรองเท้าของนายจักรกริช (ผู้ตาย ) ถอดวางไว้ ซึ่งโดยปกตินายจักรกริช ทำงานประจำอยู่ที่จ.ระยอง จะกลับบ้านเดือนละ 2 ครั้ง แต่วันนี้ผิดสังเกตุ ซึ่งพยายามเรียกให้ออกมาเปิดประตูแต่ก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงใช้กุญแจไขเข้าไปพบว่านายจักรกริช อยู่ในสภาพถูกยิงด้วยอาวุธปืน จึงโทรเรียกรถพยาบาลและแจ้งตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบทันที

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลางได้นำปลอกกระสุนปืน และอาวุธปืนไปตรวจหาคราบเขม่าดินปืน และเก็บลายนิ้วมือแฝงในที่เกิดเหตุรวมถึงผู้ที่อยู่ในจุดเกิดเหตุ เพื่อรวบรวมเป็นหลักฐาน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดสาเหตุคาดว่าเกิดจากความเครียดส่วนตัว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการสอบปากคำภรรยา เพื่อหามูลเหตุที่แท้จริง ส่วนร่างผู้ตายส่งไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช รพ.ภูมิพล ก่อนมอบให้ญาติไปประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

////////////////////////////////////////////////////////

Total
0
Shares
Previous Article

ผบช.ภ7.แถลงจับมือฆ่าปาดคอชิงทรัพย่ยายวัย 67ปี

Next Article

คอมมานโดรวบสาวร่วมแก๊งยานรกฆ่าเอเย่นต์รายย่อยเหตุไม่พอใจขายยาตัดราคา

Related Posts

ดีเอสไอ จับมือ ก.ล.ต. เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้านอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ

ผู้สมัคร ส.ก.เขตปทุมวันพรรคเพื่อไทย แจ้งความหลังโดนหญิงมือดีกรีดป้ายหาเสียง พบเกือบ 20 จุด