Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

คอมมานโดรวบสาวร่วมแก๊งยานรกฆ่าเอเย่นต์รายย่อยเหตุไม่พอใจขายยาตัดราคา

คอมมานโดรวบสาวร่วมแก๊งยานรกฆ่าเอเย่นต์รายย่อยเหตุไม่พอใจขายยาตัดราคา

เมื่อวันที่ 13 ต.ค. พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง รองผบช.ก. พล.ต.ต.ศุภากรณ์ จันทาบุตร ผบก.ปพ.สั่งการให้ พ.ต.อ.ชนกฤดิ พงษ์ศิริ ผกก.กองกำกับการต่อต้านการก่อการร้ายฯ นำกำลังจับกุม น.ส.พรรณปพร หรือหมวย ทองโคตร ตามหมายจับของศาลจังหวัดขอนแก่น ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา ตํารวจ สภ.อุบลรัตน์ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีเหตุยิงกันเสียชีวิตที่บ้านห้วยยาง หมู่ 4 ต.ทุ่งโป่ง อ.อุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น เมื่อไปที่เกิดเหตุพบศพ นายธณุฒน์ หรือโก้ มูลศักดิ์ สภาพนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ซอยข้างบ้านที่เกิดเหตุ สอบถามพยานแวดล้อมทราบว่า ก่อนเกิดเหตุมีคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ 1-2 คัน เข้ามายังบ้านที่เกิดเหตุแล้วใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงผู้ตายเสียชีวิตแล้วหลบหนีไป ต่อมาเพียงวันเดียว ตำรวจสามารถตามจับกุมนายศรีสุภมงคลชัย ศรีบุญเรือง หรือไก่ ผู้ก่อเหตุได้ ก่อนตามจับ น.ส.พรรณปพร ที่ยังหลบหนีได้ในครั้งนี้

สอบสวน น.ส.พรรณปพร ให้การว่า สาเหตุที่นายโก้ถูกฆ่า น่าจะเป็นเรื่องที่นายไก่ ผู้ต้องหาคนแรก ได้รับยาบ้ามาส่งให้เครือข่ายในพื้นที่นำไปขายต่อ เม็ดละ 40 บาท แต่นายโก้จะรับยาบ้ามาขายเพียงเม็ดละ 20 บาท ทำให้นายไก่ไม่พอใจ เพราะถูกหักหน้า หักราคายาบ้า ไม่ยอมเสียเหลี่ยม จึงพาพวกมาฆ่านายโก้ทิ้ง เป็นการแสดงความยิ่งใหญ่ สร้างบารมีให้เครือข่ายเห็นว่า ใครที่หักเหลี่ยมตัวเองต้องตาย
/////

 

Total
0
Shares
Previous Article

หนุ่มวิศวะลั่นไกจ่อขมับตัวเองดับคาห้องพัก ขรก.กองบินตำรวจ

Next Article

 บก.ป. รุดช่วยเหยื่อฆาตกรต่อเนื่อง<br>แชทลวงสาว กักขัง ทารุณโหด

Related Posts

เจ้าของร้านอาหารร้องเพจสายไหมต้องรอด ถูกมิจฉาชีพอ้างเป็นดีลเลอร์สุรายี่ห้อดัง หลวมตัวสั่ง 700 ลัง เสียหายกว่า100 ล้าน