Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

มอบตัวแล้วกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายเด็ก 17 ปีหลังพ่อร้องเพจสายไหมต้องรอด

  มอบตัวแล้วกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายเด็ก 17 ปีหลังพ่อร้องเพจสายไหมต้องรอด

   จากกรณีโลก ออนไลน์เผยแพร่คลิปวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกายนายเอก อายุ 17 ปี เหตุเกิดบริเวณหลังชุมชนเอื้ออาทร ซอยวัดกู้ อ.ปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรีจนกระทั่งได้รับบาดเจ็บสาหัส ต่อมาบิดาของนายเอกได้เข้าร้องเรียนกับเพจสายไหมต้องรอดเพื่อให้ช่วยติดตามคดี พ่อเก่งไม่ได้รับความเป็นธรรมหลังเรื่องเงียบหายไปนานกว่า 1 เดือน

  ต่อมาเมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 16 ตุลาคม 65 พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด, พ.ต.ท.สัมพันธ์ ทิมเจริญ รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.วรพจน์  ฉิมลอยลาภ สว.สส.สภ.ปากเกร็ด พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ร่วมกันจับตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุพร้อมแจ้งข้อกล่าวหาผู้ต้องหา จำนวน 7 คน คือ

  1.นายอนุชิตหรือแอ๊ด  อายุ 18 ปี

  2.นายฐนนนหรือมิก  อายุ 18 ปี

  3.นายชลนทีหรือไอซ์ อายุ 18 ปี

  4.นายเจษฎาหรือฟลุ๊ค  อายุ 18 ปี

  5.นายชานนทน์หรือโปร  อายุ 17 ปี

  6.นายอภิชาติหรือยอด  อายุ 16 ปี

  7.นายธนชาติหรือมาร์ค อายุ 16 ปี

   โดยกล่าวหาว่า  “ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัส” 

   ก่อนถูกจับกุมตัวทั้งหมด 7 คนได้ก่อเหตุเมื่อวันที่ 15 กันยายน 2565 เวลาประมาณ 01.00 น. โดยนายเอก ขอสงวนชื่อและนามสกุลจริง ผู้เสียหายพบข้อความทางเฟสบุ๊คจากกลุ่มผู้ก่อเหตุ สอบถามเกี่ยวกับข้อความที่การทักด่ากันทางเฟสบุ๊ค จากนั้นได้โพสต์ข้อความท้าทายกัน  ผู้เสียหายนัดนายฟาน ขับขี่รถจักรยานยนต์มารับที่บ้านพักผู้เสียหายที่ซอยสามัคคี พาไปที่บ้านของนายวิทย์ หรือนายพิชญา ช่วยขำ เลขที่ 27/8 ม.5 ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ภายในชุมชนเคหะปากเกร็ด ซึ่งเมื่อไปถึงพบว่ากลุ่มวัยรุ่นผู้ก่อเหตุอยู่ที่บ้านดังกล่าว มีการพูดคุยเคลียกัน และทำร้ายผู้เสียหายที่บ้านดังกล่าวก่อน  จากนั้นผู้เสียหายกับนายพี ได้นัดชกต่อยกันตัวต่อตัวที่ลานถนนทางเข้าชุมชนเคหะปากเกร็ด และหลังจากที่มีการชกต่อยกันตัวต่อตัวได้สักพัก นายฟาน , นายไอซ์, นายฟลุ๊ค , นายโปร , นายพี, นายยอด , นายแอ็ด, กับพวก  ก็ได้รุมทำร้ายผู้เสียหาย  จนหมดสติ  มีผู้นำส่งร.พ.ชลประทาน 

  หลังเกิดเหตุ นายมโนรมย์ บุญประเทือง อายุ 50 ปี (ศักดิ์เป็นปู่ผู้เสียหาย) ทราบเหตุ จึงมาแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.ปากเกร็ด  เพื่อให้ติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นจนกระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.ปากเกร็ดทราบตัวทั้งหมด จึงได้ทำการจับกุมตัวพร้อมแจ้งข้อกล่าวหาและนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี  ( ขอเบลอหน้า)
 

   

 

Total
0
Shares
Previous Article

ชายฉกรรจ์นับสิบพร้อมอาวุธปืนยาวบุกทำร้ายเจ้าของห้องพักเคหะธนบุรี(การไฟฟ้าบางขุนเทียน)คาดปมหักหลังธุรกิจสีเทา

Next Article

โครงการ “จักรยานเพื่อน้องสัญจร” ครั้งที่ 3 ประจำปี 2565 ลงพื้นที่มอบจักรยานให้แก่โรงเรียนในพื้นที่จังหวัดลำปาง สุโขทัย พิษณุโลก และเพชรบูรณ์

Related Posts

Because We Care ผนึกกำลังสถานศึกษา สร้างภูมิคุ้มกัน ลดความรุนแรงในวันแห่งความรัก ผ่านโครงการ “รัก…ในวัยเรียน”