Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

สปพ.นครบาลจับ 3 พ่อค้ายาเสพติดเช่าบ้านย่านบางใหญ่ซุกยาไอซ์ เฮโรอีน เกือบ 200 กิโล พร้อมอาวุธปืน

ตำรวจ สปพ.นครบาลจับ 3 พ่อค้ายาเสพติดเช่าบ้านย่านบางใหญ่ซุกยาไอซ์ เฮโรอีน เกือบ 200 กิโล พร้อมอาวุธปืน

เมื่อวันที่ 23 ต.ค. 2565 เวลาประมาณ 03.00 น.
ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.ภานพ วรธนัชชากุล ผบก.สปพ., พ.ต.อ.ประสงค์ อานมณี , พ.ต.อ.ชัยกฤต โพธิ์อ๊ะ รอง ผบก.สปพ. , พ.ต.อ.เด่นหล้า รัตนกิจ ผกก.สายตรวจฯ
ได้สั่งการให้ ฉก.งานสายตรวจ 1 , 2 กก.สายตรวจ และ ชปส.บก.สปพ. สืบสวนขยายผล จับกุมผู้กระทำความผิดยาเสพติด และอาวุธปืน

ได้ร่วมกันจับกุมตัว
1.นายกิตติศักดิ์ หรือแชมป์ พัดประไพ อายุ 33 ปี ที่อยู่ บ้านเลขที่ 237 ซอยวัดกัลยาณ์ แขวงวัดกัลยาณ์ เขตธนบุรี กรุงเทพฯ ผู้ต้องหาที่ 1
2.นายจักรพงษ์ หรือแจ๊ค โทเสริฐ อายุ 33 ปี อยู่ บ้านเลขที่ 598 หมู่ 3 ต.ภูเวียง อ.ภูเวียง จ.ขอนแก่น ผู้ต้องหาที่ 2
3.นายสายชล หรือเต๋า สว่างแจ้ง อายุ 35 ปี ที่อยู่ บ้านเลขที่ 342 ซอยวัดกัลยาณ์ แขวงวัดกัลยาณ์ เขตธนบุรี กรุงเทพฯ ผู้ต้องหาที่ 3

จับกุม บริเวณภายในบ้านเลขที่ 63/61 ซอย 19 หมู่บ้านฮาบิเทีย – บางใหญ่ ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี และบริเวณภายในบ้านเลขที่ 89/134 ถ.ประชาอุทิศ ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ต่อเนื่องกัน

พร้อมด้วยของกลาง
1.ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ไอซ์) จำนวน 162 กิโลกรัม
2.ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เฮโรอีน) จำนวน 120 แท่ง
3.วัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภท 2 (คีตามีน) จำนวน 97 กิโลกรัม
4.อาวุธปืนพกสั้นกึ่งอัตโนมัติ ยี่ห้อ RUGER รุ่น SR9C จำนวน 1 กระบอก
5.อาวุธปืนลูกซองยี่ห้อ REMINGTON รุ่น Moder 1100 จำนวน 1 กระบอก
6.อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ (พันท้ายพับได้) ขนาด .380 จำนวน 1 กระบอก
7..รถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ จำนวน 2 คัน

โดยต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน “ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ไอซ์ , เฮโรอีน ) ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต , ร่วมกันมีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท ประเภท 2 (เคตามีน) ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต , มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครอบโดยไม่ได้รับอนุญาต”

สืบเนื่องจาก เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้สืบสวนเครือข่ายยาเสพติด จนทราบว่ากลุ่มนายกิตติศักดิ์ฯ กับพวก จำนวน 3 คน มีพฤติกรรมลักลอบจำหน่ายยาเสพติด โดยใช้รถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นฟอร์จูนเนอร์ จำนวน 2 คัน ตระเวนส่งยาเสพติดให้กับลูกค้าบริเวณถนนกาญจนาภิเษก พื้นที่กรุงเทพมหานคร และนนทบุรี และเชื่อว่าเก็บซุกซ่อนไว้ที่ บ้านเลขที่ 63/61 ซอย 19 หมู่บ้านฮาบิเทีย – บางใหญ่ ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี และบ้านเลขที่ 89/134 ถ.ประชาอุทิศ ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี จึงได้เฝ้าสังเกตการณ์และติดตามพฤติกรรมเรื่อยมา

จนกระทั่งชุดปฏิบัติการเจ้าตรวจค้นพบนายกิตติศักดิ์ฯ กับพวกมีพฤติกรรมเชื่อว่าน่าจะนำยาเสพติดไปส่งให้กับลูกค้าในช่วงเวลาดึก ตามที่ได้สืบสวนมา จึงได้แสดงตัวเข้าทำการตรวจค้น ผลการตรวจค้นพบอาวุธปืนของกลางอยู่ในบ้านเลขที่ 63/61 ซอย 19 หมู่บ้านฮาบิเทีย – บางใหญ่ ต.เสาธงหิน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี และพบยาเสพติดของกลางทั้งหมดซุกซ่อนอยู่ที่บ้านเลขที่ 89/134 ถ.ประชาอุทิศ ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี จำนวนมาก ผู้ต้องหาทั้งสามรับสารภาพว่าได้เช่าบ้านดังกล่าวไว้เป็นที่เก็บซุกซ่อนยาเสพติด แล้วไปรับยาเสพติดมาเก็บซุกซ่อนไว้ เพื่อทยอยลักลอบส่งยาเสพติดให้กับกลุ่มผู้ค้าในพื้นที่กรุงเทพปริมณฑล เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงจับกุมและตรวจยึดยาเสพติดของกลาง นำส่งพนักงานสอบสวน ปส.เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

ตำรวจ สน.ประชาชื่น , กองบังคับการตำรวจจราจร , บังคับใช้กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับบรรดารถซุปเปอร์คาร์ และรถยนต์แต่งซิ่งดีดแปลงสภาพ ที่มารวมตัวกันในยามค่ำคืน

Next Article

แผ่นผนังคอนกรีตถล่มทับคนงานรับจ้างรื้อถอนดับอนาถ

Related Posts