Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

สืบสวน สน.เตาปูน รวบสาว 2 มอมยารูดทรัพย์เหยื่อประวัติอื้อ

สืบสวน สน.เตาปูน รวบสาว 2 มอมยารูดทรัพย์เหยื่อประวัติอื้อ
……….
วันที่25ต.ค65
พ.ต.อ.จิรพัฒน์ พรหมสิทธิการ ผกก.สน.เตาปูน ได้เปิดเผยว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา พ.ต.ท.สุรเดช ฉัตรไทย รอง ผกก.สส.สน.เตาปูน , พ.ต.ท.จำลอง สาดสูงเนิน สว.สส.สน.เตาปูน พร้อมด้วยฝ่ายสืบสวน สน.เตาปูน
ได้จับกุมตัว นายชิตณรงค์ หรือเบส โคตรธา อายุ 23 ปี โดยกล่าวหาว่าลักทรัพย์ในเคหะสถาน ในเวลากลางคืน
จับกุมได้ที่ คอนโด เดอะ โพลีแทน รีฟ ย่านสนามบินน้ำ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี
สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 22 ต.ค 65 เวลาประมาณ 06.46 น. ได้มี นายนครินทร์ ศิริสิมะ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51 หมู่ที่ 6 ต.ยางท่าแจ้ง อ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม ได้มาแจ้งความ ว่าเมื่อวันที่ 21 ต.ค 65 เวลาประมาณ 21.00 น. ตนเองได้นัดหมายกับชายไม่ทราบชื่อและนามสกุล อายุประมาณ 23 ปี โดยรู้จักกันผ่านแอปพิเคชั่นหาคู่ของกลุ่มรักร่วมเพศ ชื่อ Hornet มาที่หอพัก นิภาพรัตน์ เพลส ซ.กานต์ประภา แขวง- เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ และได้ดื่มสุรากันประมาณ 3 ชั่วโมง และเผลอหลับไป ต่อมาเวลาประมาณ 05.00 น. ผู้เสียหายได้ตื่นขึ้นมาพบว่าทรัพย์สินได้หายไปคือ Ipad Air 4 จำนวน 1 เครื่อง ราคาประมาณ 19,000.-บาท และ Apple Airpods gen 3 จำนวน 1 เครื่อง ราคาประมาณ 6,900 บาท รวมค่าเสียหายประมาณ 25,900 บาท
ทางด้าน พ.ต.ท.สุรเดช เปิดเผยว่าหลังรับแจ้งได้ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดหอพักที่เกิดเหตุ พบคนร้ายเป็นชายท่าทางการเดินเหมือนสาวประเภท 2 อายุประมาณ 20-25 ปี สูงประมาณ 180 ซม. ผมยาว สวมกางเกงกีฬาขายาวสีดำแถบขาว สวมเสื้อคอกลมสีดำแถบขาว ใส่รองเท้าแตะสีนำตาล หลังก่อเหตุได้เดินลงมาหอพัก แล้วขึ้นรถยนต์หลบหนีไป
พ.ต.ท.สุรเดช เปิดเผยต่อว่า แนวทางสืบสวนและตรวจสอบกล้องวงจรปิดเส้นทางหลบหนีของคนร้าย ทราบว่าคนร้ายพักอาศัยอยู่ที่ คอนโด เดอะ โพลีแทน รีฟ ย่านสนามบินน้ำ จึงได้นำกำลังไปเฝ้า จนจับกุมได้สำเร็จ
จากการซักถามขยายผลจาก นายชิตณรงค์ หรือเบส โคตรธา ให้การรับสารภาพว่าปัจจุบันตนเองไม่ได้ประกอบอาชีพอะไร เป็นสาวประเภท 2 ชอบรักร่วมเพศ จะเข้าไปในแอปพิเคชั่นหาคู่ของกลุ่มรักร่วมเพศ แล้วจะทักไปหาเหยื่อจากนั้นจะนัดไปหาดื่มกินเหล้ากัน พอเหยื่อเผลอจะนำยานอนหลับชื่ออัลฟ่าโซแลม ผสมไปกับเหล้าให้ผู้เสียหายดื่ม เมื่อยาออกฤทธิ์จนผู้เสียหายหลับก็จะลักทรัพย์สินต่างๆ แล้วหลบหนีไปและนำทรัพย์สินไปขาย นำเงินที่ได้ใช้จ่ายซื้อสินค้นแบรนเนมกินเที่ยว
พ.ต.ท.สุรเดช เปิดเผย ต่อว่า ผู้ต้องหา
รับว่า ยาอัลฟ่าโซแลม (ยานอนหลับ) ได้สั่งซื้อมาจากอินเตอร์เน็ต และยังรับสารภาพว่าก็เหตุมาหลายสิบครั้ง บางรายผู้เสียหายเกิดความอับอายก็จะไม่มาแจ้งความ
ทั้งนี้จากการตรวจสอบประวัติอาชญากรรมของผู้ต้องหาเบื้องต้น พบว่ามีหมายจับข้อหาลักทรัพย์ในเวลากลางคืนของ สน.ปากคลองสาน 1 คดี และหมายจับคดียักยอกของ สภ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ อีก 1 คดี

Total
0
Shares
Previous Article

สืบ9 -สืบท่าข้าม สนธิกำลัง ป.ป.ส.กทม. เปิดปฏิบัติการปราบปรามนักค้ายาเสพติดในพื้นที่เป้าหมาย (Quick Win) เครือข่าย"หรั่ง พระราม2"

Next Article

นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ เข้ายื่นหนังสือต่อ นาวาเอกปารัช รัตนไชยพันธ์ รองเลขานุการกองทัพเรือ พร้อมนำหลักฐานพฤติกรรมค้ายาเสพติด 

Related Posts

บิ๊กเด่น มอบนโยบายตำรวจทั่วประเทศ ชูปกป้องเทิดทูนสถาบัน เป็นตำรวจมืออาชีพ ทำงานเชิงรุก เพื่อความสงบสุขของประชาชน

จ่อออกหมายจับหัวหน้ารปภ.คอนโด บุกข่มขืนผู้พักอาศัย(วงจรปิด)