Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

แจ้งจับเสี่ยบีเอ็มหัวร้อนหลังถูกเตือนจอดรถขวางช่องชาร์จแบตสาวหมัดใส่คู่กรณี

เสี่ยบีเอ็มหัวร้อนหลังถูกเตือนจอดรถขวางช่องชาร์จแบตสาวหมัดใส่คู่กรณี รปภ.ห้ามวุ่น

จากกรณีผู้ใช้เฟสบุ๊ค รายหนึ่ง ชื่อ” Teera Siribanchaporn” ได้มีการเผยแพร่ข้อความ และคลิปกล้องวงจรปิดที่ถูกทำร้าย โดยระบุว่า “จายร้ายย ทำโต๊ดทำมายย🥹 ผมแค่บอกพี่ดีๆ ว่า พี่ทราบไหมครับ ว่าพี่จอดรถแบบนี้ มันผิดกฏระเบียบนะครับ เพราะว่าพี่จอด แล้วพี่ไม่ชาร์จ และพี่อาจโดนค่าปรับนะครับ แถมพี่ยังจอดขวางช่องคนอื่นด้วย2ช่อง รถของผมขับเข้าเกือบไม่ได้ ต้องเบียดเข้าเลยครับพี่…ผมพูดแค่เนี่ย พี่ก็จัดแม่ไม้มวยไทยให้ผมชมชุดใหญ่เลย นี่ดีนะที่ผมเอี่ยวหลบขุนเข่าของพี่ได้ แล้วดีนะที่ผมไม่สู้คน…ไม่งั้นป่านนี้…ผมลงไปกองแล้วบอกเลย555 ปล. #ไม่รับไหว้ #ไม่รับกระเช้านะครับพี่ #เจอกันที่โรงพักนะครับร้อยเวรคิดถึง #สภอบางกรวย #อยากดังเดี่ยวจัดให้ #โหนกระแส #โอ้ยจุกไปหาหมอแพรบบ “

ล่าสุด เมื่อวันที่ (25 ต.ค.)ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพูดคุย กับนายธีระ สิริบัญชาพร อายุ 38 ปี ผู้โพสต์ข้อความและผู้ถูกทำร้าย เพื่อสอบถามถึงกรณีดังกล่าว นายธีระ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า
“ พอดีไปทำธุระแถวบางกรวย กำลังกลับบ้านโดยตนใช้รถยนตร์ไฟฟ้า จึงแวะห้างเดอะวอล์ ย่านบางกรวย เพื่อชารจ์แบตเตอรี่รถพอเลี้ยวรถเข้าไปเพื่อจะทำการชารจ์ พบว่าช่องจอดนั้นเข้าลำบาก เนื่องจากมีรถยนต์ BMW สีขาว (รถคู่กรณี) จอดขวางอยู่ ซึ่งจอดไม่ตรงกับช่องเข้าจอด กินไป 2 ช่องทาง จึงให้ รปภ.มาช่วยดูรถเพื่อเข้าช่องจอดอย่างลำบากพอสมควร พอจอดได้ก็ทำการชาร์จ์โดยทิ้งรถไว้ และเดินไปเข้าห้องน้ำ พอกลับมาที่รถก็มายืนรอที่รถเพื่อดูว่าชาทจ์เต็มหรือยัง พอยืนรถสักพักก็พบคู่กรณีคนขับรถ BMW สีขาว จากนั้นจึงเดินไปพูดคุย เพื่อเตือน
” พี่ครับพี่จอดรถขวาง ทำให้รถที่จะเข้ามาชารจ์คันต่อไปนั้นลำบาก อีกทั้งพี่จอดแลัวพี่ไม่ได้ชารจ์ด้วย ทางพี่เจ้าของรถบีเอ็ม ก็อ้างว่ารถเค้านั้นก็เป็นรถไฟฟ้าด้วย แต่ทางผมก็อธิบายว่าพี่ไม่ได้ชารจ์พี่อาจโดนทางเจ้าหน้าที่ต่อว่าด้วย ” เค้าก็ทำท่าแสดงไม่พอใจ แต่ก็พูดว่าขอโทษ เหมือนจะเดินไปที่รถ โดยมีผู้หญิงที่มาด้วยตั้งลำรถเพื่อจะออก กระทั่งอยู่ดีๆ ก็หันมามองแลัวพูดว่า ” มึงมองหน้ากูหรือ” แต่ตนก็ปฏิเสธไปว่าดูโทรศัพท์อยู่ พอพูดจบปุ๊บก็ตรงมาบีบคอและดันผมติดกับรถผมเองจนรถผมยุบ ตามภาพโดยซ้อมและตีเข่าผม ทางผมก็ไม่สู้จน เจ้าหน้าที่รปภ.มาช่วยห้ามปราม โดยหลังจากได้ภาพวงจรปิด ก็เดินทางไปที่ สภ.บางกรวย เพื่อดำเนินคดี ในข้อหา” ทำร้ายร่างกาย และทำให้เสียทรัพย์ ” ถ้าจะเข้ามาพูดคุยเรื่องที่เกิดขึ้นก็ยินดี แต่ทางผมก็ขอดำเนินการให้คดีถึงที่สุด อยากฝากถึงผู้ก่อเหตุ ” พี่ก็มีอายุเยอะแล้วการแก้ปัญหาแบบนี้ ไม่สมควร ควรจะใจเย็นนิดนึ่ง ผมก็เพียงแค่เตือนพี่ด้วยความหวังดี ” นายธีระ กล่าว.

ทั้งนี้นายธีระ(ผู้เสียหาย)ได้นำเอกสารการตรวจร่างกายจากแพทย์ รพ.บางกรวย จ.นนทบุรี ระบุว่า มีบาดแผลรอยช้ำที่บริเวณรอบคอและ มีรอยเล็บที่หัวไหล่ด้านซ้ายเพื่อนำไปประกอบสำนวนการลงบันทึกประจำวันต่อพนักงานสอบ สภ.บางกรวย เพื่อติดตามดำเนินกับผู้ก่อเหตุตามขั้นตอนของกฎหมาย
///

Total
0
Shares
Previous Article

พ่อค้าส้มตำร้องกระทรวงยุติธรรม ถูกดำเนินคดีผิดตัว

Next Article

รอง .ผบ.ตร.สั่งดำเนินคดีชุดจับ หลังพบเรียกรับ 2 แสนแลกผู้ต้องหายาเสพติด

Related Posts

ประธานชมรมแม่บ้าน บช.สอท.ได้นำมติที่ประชุมของคณะแม่บ้าน บช.สอท.ที่จะนำเงินจำนวน 10,000 บาท ไปมอบให้กับเด็กหญิงผู้เสียหายเพื่อเป็นทุนการศึกษา โดยได้มอบหมายให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.สอท.4

“ปวีณา” รุดช่วยครอบครัวพี่ชายติดยาคลุ้มคลั่งบังคับพ่อแม่กราบเท้า ขู่จะฆ่าให้ตายต้องหนีไปอยู่ที่อื่น

นครบาลขยายผลยึดของกลางกัญชาเตรียมส่งปณ.ยึดเฮโรอีนนำเข้าจากประเทศเพื่อนบ้าน