Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

เด้ง ผกก.ยานนาวา ขาดจากตำแหน่งเดิม เซ่นนทท.ปาร์ตี้มั่วสุมเสพยาเสพติด

เด้ง ผกก.ยานนาวา ขาดจากตำแหน่งเดิม เซ่นนทท.ปาร์ตี้มั่วสุมเสพยาเสพติด

 

วันที่ 26 ต.ค.2565 ที่ ตร.พล.ต.ต.นครินทร์ สุคนธวิท ผู้บังคับการคำรวจนครบาล 6 มีหนังสือคำสั่งที่ 408/2565 ให้ พ.ต.อ.ธนโชติ ฤกษ์ที ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลยานนาวา ปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการ กองบังคับการตำรวจนครบาล 6 หรือ ศปก.บก.น.6 โดยขาดจากตำแหน่งเดิม เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามที่ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 6 มอบหมาย ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป หรือจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง


มีรายงานว่าคำสั่งดังกล่าวสืบเนื่องจากเมื่อกลางดึกที่ผ่านมาตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน บช.น. นำกำลังบุกทะลายปาร์ตี้สถานบันเทิงย่านยานนาวา พบกลุ่มนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่เป็นชาวจีนกว่า 237 คนและยังพบพนักงานและบุคคลชาวกัมพูชา และชาวไทยในบริเวณอาคารดังกล่าวอีกจำนวนกว่า 29 คน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการตรวจหาสารเสพติดในร่างกายของกลุ่มนักท่องเที่ยวผู้ใช้บริการและพนักงานภายในร้าน เบื้องต้นพบสารเสพติดในร่างกายจำนวนหนึ่ง และเข้าทำการตรวจสอบภายในห้องคาราโอเกะและห้องผู้จัดการและห้องคลังสินค้าในเบื้องต้นปรากฏว่า พบยาเสพติดหลากหลายรายการ อาทิ ยาเค ยาแฮปปี้วอลเตอร์ ไฟว์ ไฟว์ บรรจุอยู่ในซองพลาสติกจำนวนกว่า 300 ซอง และพบยาเสพติดตกกระจ่ายตามห้องคาราโอเกะ ของกลุ่มนักท่องเที่ยวอีกจำนวนมาก นอกจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังสามารถยึดรถหรูจำนวนกว่า 30 คัน อาทิ รถยนต์ โล สรอย เพื่อตรวจสอบหาเจ้าของว่ามีส่วนร่วม รู้เห็น หรือเกี่ยวข้องกับยาเสพติด หรือมีพฤติการณ์อันเข้าข่าว พ.ร.บ.การฟอกเงิน

///////

Total
1
Shares
Previous Article

ตร.เร่งล่าแรงงานกัมพูชาชักมีดเสียบเพื่อนคนงานไทยดับคาไซต์ก่อสร้าง

Next Article

สืบท่าพระรวบแล้ว! 2หนุ่มทาสยาลักมือถือคนงานแคมป์ก่อสร้างบ้านอดีตผู้ประกาศข่าวสาวช่องดัง

Related Posts

ดส.จับกุมแม่เล้า นำสาวอายุ 16 ค้าบริการทางเพศ หวังเอาค่าหัวจากเด็ก 1,000 ถึง 2,000 บาท

รวบภัยสังคมกระเทยแสบตุ๋นเหยื่อหลอกถ่ายคลิปลับแบล็กเมล์ ด้านผู้การปคม.-รองหมีแฟนหนุ่มแพนเค้กปลอมตัวเป็นพนักงานส่งอาหารร่วมจับคาซอยวัดสังเวช สารภาพขู่เหยื่อรายละ 1.5-2 หมื่นบาท พบพฤติกรรมแสบทำมาตั้งแต่ปี 59