ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

หญิงไก่ ตามทนายโป้ง มาศาลคดีสุรชัย สามีเป็นโจทก์


หญิงไก่ ตามทนายโป้ง มาศาลคดีสุรชัย สามีเป็นโจทก์

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 27 ต.ค.ที่ศาลแขวงพระนครเหนือ อาคารเอ ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ นายกิตติคุณ ต้นยาง หรือ ทนายโป้ง พร้อมด้วย น.ส.ศรัญญา อุปปาตะสันติ หรือ หญิงไก่ ได้เดินทางมายังศาลแขวงพระนครเหนือ ตามที่ศาลได้นัดสืบพยานในคดีดังกล่าว ที่ทาง “นายสุรชัย”เป็นโจทก์ ได้มีการยื่นฟ้องเมื่อช่วงปี 2552 ก่อนที่ศาลจะมีการประทับรับฟ้องช่วงปี 2563 และมีการนักสืบพยานฝั่งโจทก์ในวันนี้ อีกทั้งที่ผ่านมาทางด้าน “นายสุรชัย” ได้มีการแจ้งความประสงค์ต่อศาลในการเปลี่ยนทนายความรับผิดชอบคดีให้มาเป็นตน ซึ่งทางศาลเองก็มีการกำชับในส่วนของโจทก์ว่าต้องมาต่อศาล จะไม่มีการเลื่อน ซึ่งทำให้ทาง “หญิงไก่” เองเชื่อมั่นว่าวันนี้ทาง “นายสุรชัย” จะต้องเดินทางมาศาลตามที่มีการนัด เลยมีการเดินทางมาพร้อมตน เพื่อต้องการมาเจอตัวทางนายสุรชัย ทั้งนี้หากเกิดเหตุที่ทาง “นายสุรชัย” ไม่สามารถเดินทางมาได้ไม่ว่าจะเหตุผลใดก็ตาม ทางด้าน “หญิงไก่” เองก็จะมีการยืนร้องขอต่อศาลเพื่อให้ศาลพิจารณา หากเกิดว่าทาง “นายสุรชัย” ป่วยหรือมีเหตุจำเป็นอื่น ทาง “หญิงไก่” เองก็อาจจะมีการแจ้งความประสงค์ต่อศาลเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ศาลเดินเผชิญสืบ

ขณะที่ทางด้าน “หญิงไก่” ระบุว่า วันนี้ที่ตนเองเดินทางมานั้น เชื่อมั่นว่าทาง “นายสุรชัย” จะเดินทางมาแน่นอน ไม่มีเหตุผลที่เขาเองจะเลื่อนนัดศาล เพราะทางครอบครัวของนายสุรชัยเองยังยืนยันผ่านสื่อว่าเขาสบายดี เชื่อมั่น 100 เปอร์เซ็นต์ว่าเขาเองจะมา แต่หากสุดวิสัยจริงแล้วมีการระบุว่าทาง “นายสุรชัย” อยู่โรงพยาบาลนั้น ในฐานะภรรยาตามกฎหมาย ตนเองก็จะใช้สิทธิยื่นเรื่องต่อศาล ในการขออนุญาตไปพบกับทางนายสุรชัย ที่โรงพยาบาลตามที่มีการระบุ

ถ้าหากเขามาจริงๆ ตนเองก็อยากจะสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่ามันเกิดอะไรขึ้น และอยากให้เขาตัดสินใจเลือกทางเดินว่าจะเอายังไงต่อ เพราะหากยังคาราคาซังเเบบนี้ ตนมองว่าจะเสียหายทั้ง 2 ฝั่ง ยืนยันว่าหากพูดคุยแล้วจบกันได้ดีตนก็พร้อมให้อภัยเขา แต่หากเขาเองไม่ยอมจบ ตนก็อยากจะให้เขาทำเรื่องหย่าให้ตน เพราะตนตั้งใจจะไปบวช อีกทั้งถ้าหากนายสุรชัยยืนยันว่าจะยังคบหาและต้องการใช้ชีวิตร่วมกับตน ก็จะต้องมาแต่ตัว ไม่ต้องเอาทรัพย์สินมา ตนไม่ต้องการ แต่หากไม่จบจริงๆ ตนก็พร้อมจะเปิดหลักฐานที่ตนมีเกี่ยวกับทาง “นายสุรชัย” ซึ่งหลักฐานชิ้นนี้ที่ตนจะเปิดเรียกว่าเป็นหลักฐานที่ทางนายสุรชัยจะได้รับความเสียหาย และน่าเป็นห่วง

Total
0
Shares
Previous Article

ปคม.ร่วม ปคบ.บุกค้นคลินิกเวชกรรม แอบแฝง ซื้อขายบริการทางเพศ

Next Article

ตำรวจไซเบอร์ เปิดเผยผลการปฏิบัติระดมกวาดล้างอาชญากรรมทางเทคโนโลยี ห้วง 10-25 ต.ค.65<br>จับกุมผู้ต้องหาได้กว่า 500 ราย

Related Posts

ตร.ท่องเที่ยว1ช่วยเกลี่ยมกล่อมหญิงสาวพยายามกระโดดแม่น้ำเจ้าพระยา