Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

เพลิงไหม้โรงงานผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ ย่านเทียนทะเล

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 29 ตุลาคม ร.ต.อ.สาธร ระเบียบโพธิ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.เทียนทะเล รับแจ้งเกิดเหตุเพลิงไหม้โรงงานผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ สำนักงาน และที่อยู่อาศัย เนื้อที่กว่า 15 ไร่ เลขที่ 273 บริษัท โปรเฟล็กซ์ อินดัสเตรียล จำกัด ภายในซอยเทียนทะเล 24 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมรถดับเพลิงจากสำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยกรุงเทพมหานคร กว่า 10 คัน มาที่เกิดเหตุ

โดยทันทีที่มาถึงพบว่ามีแสงเพลิงลุกไหม้ในโกดังเก็บสินค้าประเภทพลาสติก เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดกั้นเพลิง ขณะเดียวกันผนังและโครงสร้างหลังคาเกิดถล่มลงมา โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมงจึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ จากการตรวจไม่พบผู้ติดค้างภายในอาคาร รวมถึงไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หรือ เสียชีวิตในเหตุการณ์นี้

ด้านนายนาคร ศิลาชัย หรือ เปิ้ล นาคร นักแสดงชื่อดัง เปิดเผยว่า ที่เกิดเหตุเพลิงไหม้อยู่ติดกับพื้นที่ของโรงงานผลิตและปรับแต่งเจ๊ทสกี ของทีมตน ซึ่งกำแพงห่างกันเพียงหนึ่งคืบเท่านั้น ซ้ำภายในโรงงานมีเจ๊ทสกีอยู่ประมาณกว่า 50 ลำ ก่อนเกิดเหตุขณะที่กำลังพาออก้า ลูกชายไปซ้อมเจ๊ทสกีและกำลังพากลับบ้าน ทันทีที่ถึงที่พักก็ภรรยาเดินมาบอกว่าไฟไหม้โรงงานใกล้กับโรงเก็บเจ๊ทสกี จึงรีบขับรถออกมา เมื่อมาถึงเห็นแสงเพลิงกำลังลุกไหม้ ประกอบกับมีกระแสลมแรง ทำไฟลุกไหม้เร็วขึ้น จึงได้ให้เจ้าหน้าที่ทุบกำแพงตลอดแนวกั้น เพื่อให้สามารถระดมฉีดน้ำดับเพลิงได้สะดวกยิ่งขึ้น ก่อนที่จะสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้

นายนาคร เปิดเผยอีกว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าส่วนที่เสียหายทีเพียงกำแพงที่ถูกทุบเท่านั้น ส่วนภายในโรงเก็บยังไม่พบความเสียหายแต่อย่างใด อีกทั้งเมื่อไม่นานมานี้ได้นำเจ๊ทสกีที่ลูกชายไปคว้าแชมป์โลกมาเก็บไว้ โชคดีที่ไม่ได้รับความเสียหายแต่อย่างใด

เบื้องต้นตำรวจจะประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบหาสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ในครั้งนี้ต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

ย่าพาหลาน มาร้องมูลนิธิปวีณา

Next Article

“บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ มูลนิธิร่วมกตัญญ ช่วยน้ำท่วมอุบล65 ส่งท้าย กว่า1,700 ครัวเรือน.!!

Related Posts

ป่อเต็กตึ๊ง ส่งความสุข กระตุ้นเยาวชนวิถีใหม่ (ยุค New Normal) รักษ์สุขอนามัย สู้ภัยโควิด 19 มอบของขวัญวันเด็ก แก่เยาวชนเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2564

ร้องกองปราบถูกร้านนาฬิกาหรูย่านศรีนครินทร์เบี้ยวไม่ส่งของ-ฝากขายก็ไม่ให้เงิน เสียหายนับ 10 ล้านบาท