Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

นายสันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตตำรวจสันติบาล เดินทางพร้อมนำหลักฐานแอปพลิเคชัน มามอบใหรอง ผกก.(สอบสวน) สน.โคกคราม

จากกรณีเมื่อวันที่ (28 ต.ค.) เพจสายไหมต้องรอด พาเซียนพนันเข้าร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สน.โคกครามถูกถุงคลุมหัวและทำร้ายร่างกายเพื่อรีดทรัพย์ เป็นจำนวนเงิน 5 ล้านบาท ภายในบ่อนพนันย่านรามอินทรา เหตุเกิดเมื่อวันที่ (19 ส.ค.) กระทั่งล่าสุด ผบก.น.2 มีคำสั่งย้าย พ.ต.อ.ศรีสังต์ เฟื่องสังข์ ผกก.สน.โคกคราม พ้นจากตำแหน่งไปเมื่อวันที่ (30 ต.ค.) ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น.วันที่30 ต.ค.ที่ สน.โคกคราม นายสันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตตำรวจสันติบาล เดินทางพร้อมนำหลักฐานเป็นรูปภาพและข้อความการพูดคุยผ่านแอปพลิเคชัน มามอบให้พ.ต.ท.เดชาวัสส์ ขันกสิกรรม รอง ผกก.(สอบสวน) สน.โคกคราม เพื่อให้ตรวจสอบผู้เสียหายทั้ง 5 คน ที่เคยมาแจ้งความว่าถูกเจ้าของบ่อนอุ้มรีดเงิน 5 ล้านบาทหลังพบว่าเป็นแก๊งโกงบ่อนพนันชื่อ” 9 กระเทย”

นายสันธนะ เปิดเผยว่า จากข้อมูลที่ตนมีพบว่าผู้เสียหายทั้ง 5 คน เป็นแก๊งที่ตระเวนไปเล่นการพนันตามบ่อนต่าง ๆ ในพื้นที่ กทม.และโกงเงินบ่อนการพนันด้วยวิธีหลากหลายรูปแบบ ซึ่งในวันเกิดเหตุกลุ่มผู้เสียหายมาด้วยกัน 9 คน ถูกบ่อนจับได้ 7 คน อีก 2 คนหลบหนีไปไดั ซึ่งทั้งหมดได้เงินจากการโกงพนันเสือมังกรรวม 5 วัน เป็นเงินกว่า 10 ล้านบาท โดยพยานหลักฐานสำคัญคือข้อความในโทรศัพท์มือถือของหัวหน้าแก๊ง ซึ่งเป็นสาวประเภทสองและอ้างตัวว่าทางบ่อนรีดเงินไปกว่า 2 ล้านบาท จึงจะนำหลักฐานเหล่านี้ไปมอบให้พนักงานสอบสวนเพื่อใช้ในการตรวจสอบแก๊งนี้ว่ามีพฤติกรรมดังกล่าวจริงหรือไม่ พร้อมยืนยันว่าจากข้อมูลที่ตนได้ว่า ในวันเกิดเหตุไม่มีการใช้ถุงดำและทำร้ายร่างกายตามที่ผู้เสียหายได้มาแจ้งความไว้

” ส่วนที่ตนออกมาเปิดเผยข้อมูล ต้องการเตือนและให้ข้อมูลแก่สื่อมวลชน ไม่ให้หลงประเด็นและไม่ให้ตกเป็นเครื่องมือของแก๊งเหล่านี้ ซึ่งมีสื่อบางสำนักเกี่ยวข้องในการเรียกรับผลประโยชน์จากเงินส่วนแบ่ง 1.8 ล้านบาทที่บ่อนยังค้างจ่ายให้แก๊งนี้ ” นายสันธนะ กล่าว.

นายสันธนะ เผยด้วยว่า เพจสายไหมต้องรอดนั้นการที่เพจเหล่านี้ออกมาช่วยเหลือหรือเปิดเผยข้อมูลก็เป็นเรื่องดี เพราะทำให้บ่อนการพนันในกรุงเทพฯ หมดไปแต่อยากให้ทำเพื่อสังคมจริง ๆ และเตือนนักพนันว่าหลังจากนี้จะไม่มีบ่อนในกรุงเทพฯ แล้วอย่าหลงเชื่อใครหากมีมีคนมาชักชวนไปเล่นการพนันตามห้องพักหรือคอนโดมิเนียมต่าง ๆ อย่างเด็ดขาดเพราะอาจถูกโกงจนหมดตัว

//////////////

Total
0
Shares
Previous Article

“บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ มูลนิธิร่วมกตัญญ ช่วยน้ำท่วมอุบล65 ส่งท้าย กว่า1,700 ครัวเรือน.!!

Next Article

ผู้สื่อข่าวสายอาชญากรรมร่วมใจสืบสานประเพณีบุญกฐิน

Related Posts

สายไหมต้องรอด พา ผสห.ร้อง ปอศ. ถูกหลอกให้ร่วมลงทุนธุรกิจ โฆษณาโปรโมทและรีวิวแอป พลิเคชั่น ทุกประเภท ผ่านออนไลน์

ป่อเต็กตึ๊ง ลุยไม่ถอย! .. จัดชุดถุงยังชีพสมทบ เสริมทัพทีมบรรเทาสาธารณภัยต่อเนื่อง!! บรรเทาทุกข์ชาวอุบลราชธานี สู้ภัยโนรู