Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

เค​ ร้อยล้าน” เข้าพบ​ พงส.​ตามหมายจับศาลแขวงปทุมวัน

“เค​ ร้อยล้าน” เข้าพบ​ พงส.​ตามหมายจับศาลแขวงปทุมวัน​ ข้อหา​ “ทำร้ายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจของผู้อื่น”

จากกรณี เค ร้อยล้าน นักธุรกิจลูกครึ่งไทย-อินเดีย​ เดินปรี่เข้าทำร้ายร่างกาย นาง วรวรรณ แซ่อั้ง หรือ ‘ป้าเป้า’ โดยใช้มือตบที่ใบหน้า1ครั้ง พร้อมกับระบุว่า” ด่านายกด่าได้ แต่อย่าด่าในหลวง” ในขณะที่ป้าเป้ายืนขายของในกลุ่มผู้ชุมนุมบน สกายวอล์ค ห้างมาบุญครองฯ หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวมาที่ สน.ปทุมวัน​ เพื่อสอบปากคำแบะแจ้งข้อหา​ “ทำร้ายร่างกายผูู้อื่น​ จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจของผู้อื่น”

วันนี้​ (30 ต.ค.)​ เมื่อเวลา 17.00​ น.​ ที่​สน.ปทุมวัน​ นาย​ คเณศพิศณุเทพ จักรภพมหาเดชา​ หรือ​ “เค​ ร้อยล้าน” นักธุรกิจลูกครึ่งไทย-อินเดีย​ โดยรถแท็กซี่สวมเสื้อสีเหลือง มีธงชาติคลุมไหล่พร้อมกับชูรูปพระบรมฉายาลักษณ์เสด็จเตี่ยฯกรมหลวงชุมพรและภาพหลวงปู่ศุขฯวัดปากคลองมะขามเฒ่าไว้เหนือหัว เข้าพบพนักงานสอบสวน​ เพื่อรายงานตัวตามหมายจับของศาลแขวงปทุมวัน​ ที่​ 77/2565​ ลงวันที่ 23​ ตุลาคม​ 2565​ ในความผิดฐาน​ “ทำร้ายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กายหรือจิตใจของผู้อื่น” โดยมี พ.ต.อ.พันษา อมราพิทักษ์ ผกก.สน.ปทุมวันพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายป้องกันปราบปราม 5-6 นาย ยืนคุมสถานการณ์เนื่องจากมีนางวรวรรณ หรือป้าเป้าและกลุ่มผู้ชุมนุม ประมาณ 10 คนมารอดูหน้านายเค ร้อยล้าน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะที่นายเค ร้อยล้าน เดินเข้ามาถึง​ สน.​ได้กล่าวยอมรับว่าตบป้าเป้า พร้อมฝากบอกไปยัง​ นายทักษิณ ชินวัตร,​ นายธนาธรและปิยบุตร ว่าอย่ายุ่งกับสถาบันฯ” จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัว​ นายเค ร้อยล้าน เข้าไปสอบปากคำ​ โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนตามเข้าไปบันทึกภาพแต่อย่างใด

ด้าน พ.ต.อ.พันษา อมราพิทักษ์ ผกก.สน.ปทุมวัน กล่าวว่า นายเค ให้การรับสารภาพว่าตบเพื่อสั่งสอน ไม่ได้ต้องการให้เกิดความรุนแรง หลังจากสอบปากคำเสร็จสิ้น ก่อนจะนำตัวนายเค ไปส่งรพ.สมเด็จเจ้าพระยา เนื่องจากมีหนังสือจาก รพ.เรียกตัวนายเคไปรักษาอาการทางจิต และขึ้นอยู่กับหมอวินิจฉัยดูอาการ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะทำเรื่องของสำนวนในการส่งฟ้องผู้ต้องหาควบคู่ไปด้วยและจะนำผลตรวจไปประกอบสำนวนส่งให้อัยการต่อไป

 

Total
0
Shares
Previous Article

ผู้สื่อข่าวสายอาชญากรรมร่วมใจสืบสานประเพณีบุญกฐิน

Next Article

ห้วยขวาง..!! จัดเทศกาลลอยกระทงทสนามกีฬาห้วยขวาง 30 ต.ค.-8 พ.ย.65 นี้

Related Posts