Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

กันจอมพลัง พาแม่เด็ก10ขวบ ร้องสื่อ ถูกครูพละข่มขืนกว่า 10 ครั้ง คดีไม่คืบ

กันจอมพลัง พาแม่เด็ก10ขวบ ร้องสื่อ ถูกครูพละข่มขืนกว่า 10 ครั้ง คดีไม่คืบ

เมื่อเวลา 15.00น. ที่ซ.ลาดพร้าว 18 นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือ กัน จอมพลัง พานาง บี (นามสมมติ) ร้องขอความเป็นธรรมต่อสื่อ หลังลูกสาววัย 10 ขวบ นักเรียนชั้น ป.4 โรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งในจังหวัดระนอง ถูกครูพละข่มขืนมานานกว่า 5 เดือน รวมแล้ว 14 ครั้ง

นางบี เปิดเผยว่า ทราบเรื่องของลูกสาวเมื่อวันที่ 1 ก.ย. ที่ผ่านมา เพราะลูกสาวบอกว่า ปวดท้องแบบผิดปกติ ก่อนยอมบอกว่าถูกครูข่มขืนมาตั้งแต่เดือน มิ.ย. โดยใช้วิธีล่อลวงให้เด็กคนอื่นขึ้นห้องไปก่อน แล้วให้น้องรออยู่ด้านล่าง ก่อนจะข่มขืนในห้องน้ำ แล้วขู่ว่าถ้าไปบอกเพื่อนหรือผู้ปกครองจะถูกตี

ซึ่งหลังตนเองทราบเรื่องได้เข้าแจ้งความที่สภ.เมืองระนอง แต่ผ่านมากว่า 1 เดือนคดีไม่คืบ ตำรวจอ้างว่าต้องรอผลตรวจร่างกายกว่า 3 เดือน ส่วนทางรร.หรือครูยังไม่มีการติดต่อมาพูดคุย และยังคงให้ครูคนนั้นปฏิบัติหน้าที่อยู่ และลูกสาวก็ยังต้องไปรร. ตอนนี้สภาพจิตใจลูกย่ำแย่มาก ตนก็ได้แต่ปลอบใจและคอยสอดส่องดูแลหากมีอะไรให้ลูกมาบอก

ด้าน กัน จอมพลัง ยืนยันช่วยเต็มที่ เพราะเข้าใจหัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่ พร้อมฝากให้ทางโรงเรียนปกป้องเด็กไม่ใช่ปกป้องคนของตัวเอง เบื้องต้น ได้ประสานไปยังรองอธิบดีกรมการแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือก และผอ.รพ.แห่งหนึ่งที่ จ.ระนอง พบว่า ทางรพ.เพิ่งได้รับเอกสารขอผลตรวจร่างกายจากทางสภ.เมื่อคืนนี้ (2 พ.ย.) จึงแจ้งไปยัง ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 ยืนยันจะติดตามเรื่องนี้ให้ โดยจะมีการเรียกทางผู้ปกครองและครูผู้ก่อเหตุมาสอบปากคำวันที่ 8 พ.ย.นี้

โดยพรุ่งนี้ตนจะพา แม่และน้องผู้เสียหายเข้าพบปลัดกระทรวง พม. และ อธิบดีกรมกิจการเด็กและเยาวชน เพื่อให้การดูแลต่อและได้รับความเป็นธรรมที่สุด

Total
0
Shares
Previous Article

ระทึก..!!. ก๊าซNGV ปตท รั่วไหล ชาวบ้านแตกตื่น สาขาทุ่งครุ่

Next Article

ชมรมเป็นพนักงานขับ ไรเดอร์ แกร็บ จำนวนประมาณ 800 คน โดยต้องการยื่นข้อเรียกร้องเกี่ยวกับระบบการจองเวลาการทำงานส่งอาหาร ที่ระบบใหม่

Related Posts

ผบช.ภ7.และประธานชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรภาค 7 เข้านมัสการพระราชวิสุทธาภรณ์ (เจ้าคุณทองดำ)เจ้าอาวาสวัดพระแท่นดงรังวรวิหารรองเจ้าคณะจังหวัดกาญจนบุรี

ตร.เข้าค้นอาคารพาณิชย์ฝั่งตรงข้ามบ่อนพระราม 3 หลังพยานอ้างเอาของในบ่อนซุก .

ตำรวจ ดส.ร่วมสืบทุ่งครุบุกจับปาร์ตี้วงสุรารวบหนุ่มสาว 74 ราย ฝ่าโควิดรวมตัวมั่วสุม