Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

“ต่าย คลองเตย”ได้รับเลือกนั่งนายกสมาคมนักเรียนเก่าสามจีน-ไตรมิตรวิทยาลัย คนใหม่

“ต่าย คลองเตย”ได้รับเลือกนั่งนายกสมาคมนักเรียนเก่าสามจีน-ไตรมิตรวิทยาลัย คนใหม่

วันที่ 6 พ.ย.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสุชัย พงษ์เพียรชอบ สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร ได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่ง นายกสมาคมนักเรียนเก่าสามจีน-ไตรมิตรวิทยาลัย วาระปี พ.ย 2565-พ.ย 2567 หลังจากที่ตำแหน่งนายกสมาคมฯมีการว่างเว้นมา 2 ปี จากสถานการณ์โควิด-19 โดยเมื่อวันที่ 5 พ.ย.65 ที่ผ่านมาสมาคมนักเรียนเก่าสามจีน-ไตรมิตรวิทยาลัยได้มีการประชุมใหญ่สามัญประจำปี ณ ห้องประชุมพลเอก พิจิตร กุลละวณิชย์ โรงเรียนไตรมิตรวิทยาลัย และได้มีการคัดเลือกศิษย์เก่าเข้ามารับตำแหน่งนายกสมาคมฯผลปรากฎว่า นายสุชัย พงษ์เพียรชอบ ศิษย์เก่าไตรมิตรวิทยาลัย รุ่น มศ 5 รุ่นสุดท้ายหรือรุ่นเข้า 82 รุ่นจบ 86 ได้รับความไว้วางใจจากสมาชิกให้ได้รับตำแหน่งนายกสมาคมนักเรียนเก่าสามจีน-ไตรมิตรวิทยาลัย

ด้านนายสุชัย กล่าวว่า ผมรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับเลือกเป็นนายกสมาคมฯ และผมพร้อมแล้วที่จะช่วยเหลือในทุกๆด้านเท่าที่ผมจะช่วยได้ และถ้าครอบครัวน้องๆ นักเรียนในโรงเรียนไตรมิตรวิทยาลัย มีปัญหาเรื่องของการดูแลสวัสดิภาพของ ผู้สูงอายุ เด็ก สตรีและคนชรา หรือพี่น้องศิษย์เก่าไตรมิตรวิทยาลัย ที่ได้รับความเดือดร้อนเกี่ยวกับการดูแลสวัสดิภาพของเด็กสตรีและคนชราก็สามารถบอกผมได้ตามวิสัยทัศน์และพันธกิจของผมคือ ส่งเสริมสร้างความสามัคคีและความผูกพันที่ดีระหว่างศิษย์ปัจจุบัน ศิษย์เก่า และคณะฯ ส่งเสริมความเข้มแข็งด้านวิชาการ เชิดชู ช่วยเหลือ เกื้อกูล ศิษย์เก่า ส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรมของศิษย์ปัจจุบันและการดำเนินงานของคณะและร่วมสร้างประโยชน์เพื่อสังคม ส่วนสโลแกนคือ (พี่คนนี้นั้นมีแต่ให้)

สำหรับนายสุชัย พงษ์เพียรชอบ อายุ 57 ปี ปัจจุบันเป็น สก.เขตคลองเตย ประธานคณะกรรมการ การพัฒนาชุมชนและสวัสดิการสังคมสภากรุงเทพมหานคร ประธานอาสาสมัครป้องกันภัยฝ่ายพลเรือนและบรรเทาสาธารณภัย (อปพร.) เขตคลองเตย เป็นบุคคลที่ทำงานช่วยเหลือสังคมมายาวนาน ประวัติ เกิดเมื่อวันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ.2508 การศึกษาระดับประถมศึกษา โรงเรียนจักรวรรดิราชาวาสระดับมัธยมศึกษา โรงเรียนไตรมิตรวิทยา ระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด หลักสูตรที่ผ่านการอบรม หลักสูตรมหานคร รุ่นที่ 5 หลักสูตรประกาศนียบัตรชั้นสูงการเมืองการปกครองในระบอบประชาธิปไตยสำหรับนักบริหารระดับสูง (ปปร). รุ่นที่ 22 หลักสูตรผู้นำเมือง รุ่นที่ 5

Total
0
Shares
Previous Article

รมว. “เฮ้ง” มอบ เลขา “บุญสงค์”<br>ลงพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ เยี่ยมผู้ประกันตนทุพพลภาพ

Next Article

เพลิงไหม้นชุมชนข้างวัดเรืองยศสุทธารามเจริญราษฎร์ ซอย 7

Related Posts