Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

เพลิงไหม้นชุมชนข้างวัดเรืองยศสุทธารามเจริญราษฎร์ ซอย 7

เพลิงไหม้นชุมชนข้างวัดเรืองยศสุทธารามเจริญราษฎร์ ซอย 7

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 6 พ.ย. ร.ต.อ.เดชารุ่ง อภิสุขวงศ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.วัดพระยาไกร รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนในชุมชนข้างวัดเรืองยศสุทธาราม ถนนเจริญราษฎร์ ซอย 7 แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กทม.จึงประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครบรรเทาสาธารณภัย นำรถดับเพลิง 10 คันรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นชุมชนแออัดตั้งอยู่ข้างวัด จากการตรวจสอบบ้านต้นเพลิงเป็นบ้านเช่าเลขที่ 946 มีลักษณะเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ปลูกหลังคาเกยกันกับบ้านอื่นๆ อีกหลายหลัง พบแสงเพลิงและกลุ่มควันกำลังลุกไหม้โครงสร้างทั้งหลัง ก่อนลุกลามบ้านข้างเคียง จนวอดวายได้รับความเสียหายไปอีก 3 หลัง เจ้าหน้าที่ใช้เวลานาน 1 ชั่วโมงกว่าจะควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ เคราะห์ดีไม่มีผู้เสียชีวิตหรือได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ในครั้งนี้แต่อย่างใด สอบสวน นายบุญเลี้ยง ชูติวงษ์ อายุ 63 ปี อาชีพพนักงาน รปภ.ซึ่งเป็นเจ้าของบ้านเช่าใกล้กันและได้รับความเสียหายไปด้วยทั้งหลัง เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุทำงานอยู่ที่คอนโดมิเนียม ไม่ไกลชุมชนพอทราบข่าวจึงรีบรุดมาตรวจสอบ พบว่า ไฟได้ลุกลามเข้าบ้านตนจนหมดทั้งหลังแล้ว รู้สึกเสียดายธนบัตรที่ระลึกในหลวง ร.9 หลายแบบที่ตนเก็บสะสมไว้ตั้งแต่ปี พ.ศ.2549 มูลค่าราว 40,000 บาท กับเหรียญที่ตนหยอดสะสมไว้กว่า 10,000 บาท ถูกเพลิงเผาไหม้เกือบทั้งหมด ไปค้นตามซากปรักหักพังได้คืนมาแค่หลักพันบาทเท่านั้น ส่วนสาเหตุของเพลิงไหม้ต้องรอตำรวจตรวจสอบอีกครั้งเนื่องจากทราบว่า ระหว่างเกิดเหตุเจ้าของบ้านเช่าต้นเพลิงออกไปทำกระทงขาย ไม่ได้อยู่ในบ้านแต่อย่างใด.

///////

Total
0
Shares
Previous Article

“ต่าย คลองเตย”ได้รับเลือกนั่งนายกสมาคมนักเรียนเก่าสามจีน-ไตรมิตรวิทยาลัย คนใหม่

Next Article

ศาลสั่งจำคุก 6 ปี ปรับ 202,000 บาท “หมอ รพ.ตร.” เมาซิ่งปอร์เช่ ชนซีวิคดับ 2 สาหัส 1 ราย ให้การสารภาพเป็นประโยชน์ลดโทษให้กึ่งหนึ่งเหลือคุก 3 ปี ปรับ 101,000 บาท โทษจำคุกรอลง 2 ปี ลูกชายเตรียมยื่นอุทธรณ์

Related Posts

ดาบตำรวจบางขุนเทียนไล่ตะครุบหนุ่มเมียนมาวิ่งราวทองคำหนัก 5 บาทปีนต้นไม้หนี อ้าง หาเงินใช้หนี้

บก.ปปป. ร่วมกองสลากฯ บุกเมืองเลย ทลายขบวนการยี่ปั๊วปั่นราคาหวย ร่วมกับพนักงานไปรษณีย์ ลักลอบนำสลาก 2 แสนฉบับออกมาโดยไม่ผ่านขั้นตอนที่ถูกต้อง