Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

“ป๋าชู” ท้า “สันธนะ” ขึ้นชก แค่ผลักก็ล้มแล้ว

ใจนักเลง “ป๋าชู” ท้า “สันธนะ” ขึ้นชก แค่ผลักก็ล้มแล้ว


ชูวิทย์ ท้าชก สันธนะ หากยืนเกิน 1 นาที จะยอมก้มกราบ พร้อมประกาศกลางแถลง หากประชาชนใครมีข้อมูลการกระทำความผิดของ สันธนะ มีเงินรางวัลมอบให้ 100,000 บาท


นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมืองชื่อดัง เปิดเผยถึงกรณีที่เมื่อวานนี้เกิดการเผชิญหน้ากันกับ นายสันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตตำรวจนครบาล จนหวิดวางมวยที่ สน.ทองหล่อ ว่า สาเหตุที่ทำให้ตนเองเข้าเผชิญหน้ากับ นายสันธนะ ด้วยลักษณะรุนแรงเช่นนั้น เนื่องจากทนไม่ไหวที่ นายสันธนะ ไม่ให้เกียรติ ขึ้นไปเคาะประตูเสียงดังระหว่างที่ตนเองกำลังยื่นหนังสือ และพยานหลักฐานเกี่ยวกับกลุ่มนายทุนจีนสีเทาให้กับพลตำรวจเอกสุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และตะโกนเรียกท้าทายเสียงดัง ดังนั้นเมื่อตนเองยื่นหนังสือเสร็จตนเองก็แค่แสดงตัวว่าอยู่ตรงนี้ ตามที่ นายสันธนะ อยากเจอเท่านั้น เพราะตนเป็นคนจริงและเป็นนักเลง เมื่อไม่ให้เกียรติกันทั้งที่มีตำรวจผู้ชั้นใหญ่อยู่ ก็ไม่จำเป็นต้องให้เกียรติตอบ และตนก็ยอมรับในการกระทำ หากสังคมจะมองว่าเป็นการใช้ความรุนแรง ก็ต้องขอบอกว่าบางครั้งความรุนแรงก็เหมาะใช้กับคนบางคน

ส่วนที่มีแรงเชียร์อยากให้มีโปรโมเตอร์จัดมวยไฟต์พิเศษ ระหว่างตนเองกับ นายสันธนะ นั้น อยากบอกว่าถ้าหาก นายสันธนะ เป็นคนจริงเหมือนกัน ก็นัดมาเจอกันเลยดีกว่า สะดวกวันเวลาใดให้แจ้งมาตนก็พร้อม เพราะแค่ตนเองผลัก นายสันธนะ เบาๆ นายสันธนะก็ล้มแล้ว และหาก นายสันธนะ สามารถยืนอยู่ได้เกิน 1 นาทีได้โดยไม่ล้ม ตนเองจะก้มกราบให้ดู และหากตนเองตายไปเป็นผี ก็จะไปเป็นผีเกาะหลัง นายสันธนะ พร้อมเตือนนายสันธนะ อย่าพลาดละกัน

ส่วนประชาชนคนใดที่มีข้อมูลหลักฐานคลิปวิดีโอการกระทำความผิดของ นายสันธนะ ขอให้ส่งมาที่ตนเอง จะให้รางวัลเป็นเงิน 100,000 บาท เป็นค่าตอบแทน

/////////////

Total
0
Shares
Previous Article

รวบหนุ่มฉกทอง ย่านประชาอุทิศ

Next Article

ชัยวุฒิ เข้าร่วมประชุมเอสเเคป รัฐมนตรีดิจิทัลภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ที่เกาหลีใต้ ส่งเสริมการเชื่อมโยงดิจิทัล

Related Posts

ผู้ว่าฯชัชชาติ’ร่วมภาคีเครือข่าย สสส.ร่วมจัดงานเดินรณรงค์ ‘รำลึกครบรอบ 1 ปีหมอกระต่ายสู่วันความปลอดภัยผู้ใช้ถนน’ 21 มกราฯ