Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

นายสันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตตำรวจสันติบาล แถลงชี้แจงประเด็นวิวาทะกับนายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมืองชื่อดัง พร้อมนำเอกสารรูปภาพโชว์ต่อสื่อมวลชน


เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 12 พ.ย.ที่โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พ้อยซ์ เพลินจิต นายสันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตตำรวจสันติบาล แถลงชี้แจงประเด็นวิวาทะกับนายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมืองชื่อดัง พร้อมนำเอกสารรูปภาพโชว์ต่อสื่อมวลชน นายสันธนะ กล่าวว่า ส่วนตัวก็เป็นคนติดตามโซเชียล พอสมควร แต่กระแส กับกระสุน ห่วงกังวลเรื่องนี้กับใครบางคน ชีวิตผ่านมาหลายครั้งแล้ว ตนพยายามจะหยุดความรุนแรง ซึ่งขณะนี้มีทัวร์ 5 บริษัททั้งสายเหนือสายใต้สายกลาง สายตะวันออกและสายตะวันตก ที่เข้ามาถามตนว่าจะเอาอย่างไรหากตนพยักหน้าตอบรับอาจจะเกิดความรุนแรงได้ ซึ่งตนได้บอกว่าให้รอให้ข้อเท็จจริงออกมาทั้งหมดแล้วค่อยตอบกลับทีเดียว ตนอยากให้ปิดเกมไปเลย หากดูจากคอมเมนต์คนด่าตนทั้งประเทศ แต่ คอมเมนต์ เหล่านี้ไม่สามารถนำตนเข้าไปในคุกตารางได้ กรณีที่ตนเคยติดคุกแต่เมื่อเรื่องถึงศาลฎีกาก็ได้ความเมตตาจากศาลรอดคุกมาทุกคดี อีกฝ่ายที่ออกมาพูดทุกวันแต่ไม่ดูประวัติที่ผ่านมาของตัวเอง ในสถานะกล่าวอีกว่าหากใครเกิดไม่ทันไม่รู้ว่าชีวิตของนายชูวิทย์เริ่มต้นมายังไงให้ไปย้อนดูประวัติเอาเองว่าเคยกระทำอะไรกับใครไว้บ้าทั้งบ้านทรงไทย และเรื่องรื้อบาร์เบียร์ นายชูวิทย์ก็พาน้องๆติดคุกหมด พร้อทเปิดรูปเก่านายชูวิทย์สมัยที่เจอกันเมื่อครั้งก่อน เป็นรูปคู่ระหว่างนายสันธนะและนายชูวิทย์

นายสันธนะยังกล่าวอีกว่า คนรวยอย่าง นายชูวิทย์ ขายธุรกิจอาบอบนวด จำนวน 6 แห่ง ตนอยากทราบว่าขายในราคาเท่าไหร่ โรงแรมทั้งหมดและธุรกิจของนายชูวิทย์ ทั้งหมด นั้นนำมาแสดงว่าปลอดหนี้สินทั้งหมดหรือไม่ถ้าใช่จะยกให้เป็นเจ้าสัว

ส่วนภาพที่ตนร้องไห้นั้นคือน้ำตาที่บ่งบอกความรู้สึกว่าสังคมนี้ไม่สุติธรรมกับตนด้วย ส่วนกรณีกล่าวหาว่าตนรีดไถนั้น ต้องเข้าใจก่อนว่าการรีดไถ่คือการข่มขู่ ถ้าจะกล่าวหาตนขอให้เรียกบุคคลเหล้านั้นมาว่าตนเคยกระทำจริงหรือไม่ นายสรยุทธ นำภาพตนออกมานั้นเสียมารยาทกับตนมาก และการกล่าวหาว่าตนถูกไล่ออกจากราชการนั้น ตนออกมาใช้ชีวิตอย่างมีความสุข พร้อมกับโชว์เอกสารรับเงินเดือนข้าราชการตำรวจช่วงปี 2540 ประมาณหมื่นกว่าบาทแต่ตนไม่เคยรับและบริจาคเงินเดือนทั้งหมดให้กับมูลนิธิตำรวจทั้งหมด

ทั้งนี้อยากให้สังคมตรวจสอบทรัพย์สินของนายชูวิทย์ ถึงธุรกิจต่างๆว่าได้เสียภาษีถูกต้องหรือไม่

นอกจากนี้นายสันธนะยัง ระบุถึงกรณีของกองสลากพลัสว่ามีผู้ที่เกี่ยวของกับเว็บดังกล่าวถูกออกหมายจับในข้อหาฟอกเงินมจำนวน 2 ราย และหลบหนีออกนอกประเทศ และนำรูปภาพเงินเป็นมัดๆที่อ้างว่าอยู่ในเซฟเฮ้าท์ และรถหรูบางคันไปจำนำอีกด้วย จึงอยากให้สื่อมวลชนไปถามว่าทางกองสลากพลัสรู้จัก2คนนี้หรือไม่

////

Total
0
Shares
Previous Article

สน.สายไหม ร่วมกันแถลงผลการจับกุมผู้ต้องหา และผลการปิดล้อมตรวจค้นคดี กลุ่มวัยรุ่นนำอาวุธสงคราม บุกทำร้ายร่างกายพ่อค้าไก่ ย่านสายไหม

Next Article

โก้ ธีรศักดิ์ นักร้อง-พิธีกรดัง พาพนักงานเข้าแจ้งความ หลังถูกคนข้างบริษัท สาดผสมสารเคมี สาดเข้ามาจนถูกร่างกายได้รับบาดเจ็บ

Related Posts

สาวร้องสื่อร้านอาหารรุกที่ ยื่นเขตตั้งแต่ปี 58 ยังนิ่งเฉย

บช.น.เผย จันทร์นี้เปิดตู้เซฟขุมทรัพย์ผับลับจิงหลิง 5 ตู้เชื่อมีทรัพย์สิน ยาเสพติด และสิ่งผิดกฎหมายจำนวนมากอยู่ภายในตู้