Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

สืบ 9 ตามรวบเอเย่นต์ยานรกยิงอริ-แทงตำรวจชุดจับกุมได้รับบาดเจ็บ

สืบ 9 ตามรวบเอเย่นต์ยานรกยิงอริ-แทงตำรวจชุดจับกุมได้รับบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 16 พ.ย. พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.น.9 สั่งการให้ พ.ต.อ.ธิติพงษ์ สียา ผกก.สส.บก.น.9 และ พ.ต.ท.ประทีป กาวิน รอง ผกก.สส.บก.น.9 นำกำลังเข้าจับกุม นายสนธยา หรือม็อบ จันต๊ะ อายุ 30 ปี ชาว จ.เชียงราย ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ที่ 312/2565 ลงวันที่ 7 พ.ย.65 ข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น, มีอาวุธปืน เครื่องกระสุนใว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีเหตุอันสมควร พร้อมของกลาง อาวุธปืนขนาด 11 มม.และเครื่องกระสุน 7 นัด อาวุธปืนขนาด 9 มม.และเครื่องกระสุน 16 นัด ยาไอซ์ 588.1 กรัมและเครื่องชั่ง โดยจับกุมตัวได้ที่บ้านเช่า ถนนพระราม 2 ซอย 28 แยก 14/1 แขวงและเขตจอมทอง กทม. ทั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 6 พ.ย.ที่ผ่านมา นายสนธยา ผู้ต้องหารายนี้ได้นัดหมายเจรจาเรื่องธุรกิจสีเทากับคู่อริในพื้นที่ สน.บางขุนเทียน แต่ตกลงกันไม่ได้จึงใช้อาวุธปืนขนาด 11 มม.ยิงใส่ไป 1 นัด ส่งผลให้เหยื่อกระสุนถูกยิงเข้าที่ท้องได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนจะหลบหนี ต่อมาชุดจับกุมสืบทราบว่า นายสนธยา ไปกบดานกับแฟนสาวที่บ้านเช่าซอยพระราม 2 ที่ 28 แยก 14/1 จึงนำกำลังเข้าปิดล้อม แต่นายสนธยา ไหวตัวทันวิ่งพังประตูบ้านและใช้กระเบื้องแหลมแทงเจ้าหน้าที่ตำรวจจนได้รับบาดเจ็บที่มือ 2 ราย ทราบชื่อคือ ด.ต.ไมตรี โคเวียง และ ด.ต.อนุพันธ์ สร้อยทรัพย์ นอกจากนี้ยังมีตำรวจถูกกัดที่แขนได้รับบาดเจ็บอีก 1 รายชื่อ ด.ต.ธีรยุทธ อาจคงหาญ ทั้งหมดได้รับการปฐมพยาบาลอาการปลอดภัยแล้ว จากการตรวจค้นห้องพักพบทั้งอาวุธปืน เครื่องกระสุนปืน และยาไอซ์ จึงจับกุมแจ้งข้อหาจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาไอซ์) โดยการมีไว้เพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน) โดยไม่ได้รับอนุญาต มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานและทำร้ายร่างกายเจ้าพนักงานซึ่งกระทำการตามหน้าที่ นำส่งพนักงานสอบสวน สน.บางมด และประสานพนักงานสอบสวน สน.บางขุนเทียน เพื่ออายัดตัวดำเนินคดีตามหมายจับต่อไป.

/////////////

Total
0
Shares
Previous Article

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ยกทัพเครื่องอุปโภคบริโภค มูลค่า 2.2 ล้านบาท ลงพื้นที่แจกจ่ายในโครงการฟื้นฟูหลังน้ำลดแก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมรวม 6 จังหวัด

Next Article

รับน้องโหด รุ่นพี่ปี 3 ใช้สีสเปรย์ฉีดใส่ไฟแช็คเผาร่างเฟรชชี่ 

Related Posts

ผู้ว่า กทม.สั่งปิดสถานบันเทิงและสถานบริการทุกอย่างทั่วกรุงเทพมหานคร 18-31มีนาคม โดยให้มีผลบังคับใช้ทันทีในวันพรุ้งนี้ / เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดเขื้อโควิด-19

ผบช.ภ.7ได้เดินทางมาประชุมมอบนโยบายการบริหารราชการให้แก่ข้าราชการตำรวจ สังกัดภ.จว.สมุทรสาคร และรับมอบทุนช่วยเหลือสวัสดิการและกิจการของข้าราชการตำรวจ สถานีตำรวจภูธรเมืองสมุทรสาคร เป็นจำนวนเงิน 2,201,000 บาทจาก กต.ตร.สภ.เมืองสมุทรสาคร พร้อมรับมอบโฉนดที่ดินจำนวน 2 ไร่ 3 งาน จาก คุณฉายรัช วงประเสริฐผล ประธานกรรมการ บริษัท นิธิกร อุสาหกรรม

สาวเครียดหนี้สามีถูกโกงเพราะค้ำประกันคนอื่นพยายามโดดน้ำพร้อมลูกสาววัย 9 ขวบ

ผอ.เขตพระนคร และคณะ ตรวจเข้ม ! ลงพื้นที่ ตั้งจุดตรวจคัดกรองเชื้อ Covid-19 ชาวต่างชาติพักอาศัยและทำงาน บริเวณปากคลองตลาด​ ตลาดสดยอดพิมาน.