Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

รับน้องโหด รุ่นพี่ปี 3 ใช้สีสเปรย์ฉีดใส่ไฟแช็คเผาร่างเฟรชชี่ 

รับน้องโหด รุ่นพี่ปี 3 ใช้สีสเปรย์ฉีดใส่ไฟแช็คเผาร่างเฟรชชี่ 

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 16 พ.ย. นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด
พา นายธนพนธ์ ชมชื่น อายุ 19 ปี ผู้เสียหายนักศึกษาปี 1 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมเครื่องกล เทคโนโลยีราชมงคลพระนครศูนย์เทเวศร์ พร้อมมารดาเข้าพบ พ.ต.อ.ปริญญา เหลืองอุทัย ผกก.สน.บางพลัด เพื่อติดตามความคืบหน้า คดีที่ นายธนพนธ์ เข้าแจ้งความเอาผิดกับรุ่นพี่ปี 3 สถาบันเดียวกันฐานทำร้ายร่างกาย หลังถูกเรียกตัวไปเข้าร่วมกิจกรรมรับน้องที่ ยันศรีอพาร์ทเม้นท์ ถนนจรัญสนิทวงศ์ ซอย 68 แขวงและเขตบางพลัด กทม. เมื่อช่วงเย็นวันที่ 31 ตุลาคมที่ผ่านมา

นายธนพนธ์ กล่าวว่า วันและเวลาที่เกิดเหตุ ตนและเพื่อนๆ รวม 4 คน ถูก นายอรรตพล จิตตรีนิต อายุ 21 ปี รุ่นพี่ปี 3 เรียกให้ไปที่อพาร์ทเม้นท์ดังกล่าว เพื่อนร่วมกิจกรรมรับน้องเป็นการส่วนตัว เนื่องจากทางสถาบันไม่อนุญาตให้มีพิธีรับน้อง เหมือนในอดีตแล้ว ตนและเพื่อนๆเห็นว่าเป็นรุ่นพี่คณะเดียวกัน และคิดว่าคงไม่มีอะไรประกอบกับไม่อยากขัดคำสั่งจึงเดินทางไป แต่เมื่อไปถึงกลับพบว่า นายอรรตพล มีพฤติกรรมแผลงๆ โดยการใช้สีสเปรย์ฉีดใส่ไฟแช็ค พ่นมาที่ร่างตนเป็นเหตุให้ บริเวณเเขนขวา หน้าท้อง หัวหน่าว และอวัยวะเพศของตน ถูกไฟลวกพุพองได้รับบาดเจ็บ

หลังเกิดเหตุตนตัดสินใจปรึกษามารดา ก่อนเดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.กฤดิพรรธน์ ชิณะรักษ์ สว.(สอบสวน) สน.บางพลัด เป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา แต่เนื่องจากตนและมารดาไม่รู้ข้อกฎหมาย ประกอบกับบ้านพักไม่ได้อยู่ในละแวกใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุ จึงเกรงว่าหากต่อสู้คดี แบบไม่รู้อะไรเลยจะทำให้เสียค่าใช้จ่ายตามมาเป็นจำนวนมาก เลยตัดสินใจเข้าร้องทุกข์กับเพจสายไหมต้องรอด เพื่อขอความช่วยเหลือและขอความเป็นธรรม ให้กับตนด้วย

ด้าน พ.ต.อ.ปริญญา กล่าวว่า อยากให้ผู้เสียหายสบายใจได้ เนื่องจากคดีนี้พนักงานสอบสวนรับแจ้งความเอาไว้แล้ว โดยหลังจากนี้จะต้องรอผลการพิสูจน์บาดแผลจากแพทย์ รพ.กระทุ่มแบน ซึ่งผู้เสียหายเข้าไปรักษาตัว วินิจฉัยออกมาว่า ได้รับบาดเจ็บเป็นอันตรายถึงขั้นสาหัสหรือไม่ จากนั้นจะเรียกผู้ต้องหาเข้ามามอบตัวเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา หากไม่เดินทางมาก็จะออกหมายจับดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

///////

 

Total
0
Shares
Previous Article

สืบ 9 ตามรวบเอเย่นต์ยานรกยิงอริ-แทงตำรวจชุดจับกุมได้รับบาดเจ็บ

Next Article

แจ้งความจับเหลนเมายาไถเงินวางเพลิงบ้านพัก

Related Posts

นายกฯประชุม ก.ตร.ครั้งที่12 โฆษก เผย ตร.ถูกไล่ออกจากราชการปีนี้29นาย