Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ล่าคนขับ BMW X1 ซิ่งชนหนุ่มพเนจรดับคาถนนก่อนเร่งเครื่องหนี

ล่าคนขับ BMW X1 ซิ่งชนหนุ่มพเนจรดับคาถนนก่อนเร่งเครื่องหนี

จากกรณี นายบุญศรี ภูน้ำดี อายุ 52 ปี หนุ่มพเนจร ชาว จ.กาฬสินธุ์ ถูกรถยนต์ยี่ห้อ BMW รุ่น X1 สีขาว ทะเบียน 2 ขย 2378 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนขณะกำลังเดินข้ามถนนบริเวณ ฝั่งตรงข้ามถนนเอกชัย ซอย 76 แขวงคลองบางพราน เขตบางบอน กทม. ก่อนจะถูกรถชาวบ้าน อีก 2 คันที่แล่นตามหลังมาทับซ้ำ โดยผู้ขับขี่รถ BMW ได้หลบหนีไปไม่ให้ความช่วยเหลือ เหตุเกิดเมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 20 พ.ย.ที่ผ่านมา ตามที่นำเสนอเป็นข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 21 พ.ย. ที่ สน.บางขุนเทียน ผู้สื่อข่าวรายงานว่าตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา พ.ต.ท.กรวิก สุปะทัศ สว.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน เจ้าของคดีได้เรียกตัวคนขับรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแจ๊ส สีเทา ทะเบียน สล 5933 กรุงเทพมหานคร และ คนขับรถเก๋งยี่ห้อเชฟโรเลต รุ่นออปตร้า สีเทา ทะเบียน ชฟ 9428 กรุงเทพมหานคร ซึ่งยานพาหนะทั้ง 2 คันเป็นรถที่ขับตามหลังมาทับร่างผู้ตายซ้ำหลังเกิดเหตุเข้ามาสอบปากคำแล้ว อีกทั้งได้ประสานให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เข้ามาตรวจสอบสภาพรถทััง 2 คันเป็นที่เรียบร้อย โดยในเบื้องต้นยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหากับ ผู้ขับขี่รถทั้ง 2 คันแต่อย่างใด เนื่องจากทันทีที่เกิดเหตุ ผู้ขับขี่รถทั้ง 2 คันก็ไม่ได้หลบหนีไปไหน มีความประสงค์รอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

ส่วนความคืบหน้าด้านเบาะแสของผู้ขับขี่รถยนต์ยี่ห้อ BMW รุ่น X1 สีขาว ทะเบียน 2 ขย 2378 กรุงเทพมหานคร ซึ่งพุ่งชนผู้ตายเป็นคันแรกนั้น ล่าสุดทราบแล้วว่ารถคันดังกล่าว ซื้อมาจากเต็นท์รถแห่งหนึ่งย่านบางบัวทอง มีผู้ครอบครองเป็นชายอายุ 32 ปี ภูมิลำเนาอยู่ย่านสาธุประดิษฐ์ ซึ่งหลังเกิดเหตุ ได้ประสานเข้ามายังพนักงานสอบสวนเพื่อติดต่อขอมอบตัวในวันที่ 22 พ.ย.เวลา 14.00 น. ก่อนรับทราบข้อกล่าวหา ขับรถประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิต และ ไม่หยุดรถให้ความช่วยเหลือ ทั้งนี้ยังต้องรอผลการสอบปากคำญาติพี่น้องของผู้ตาย เพราะขณะนี้ยังไม่มีใครเดินทางมาให้การกับตำรวจที่โรงพัก รวมถึงรอผลการชันสูตรของแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และผลการตรวจสอบสภาพรถทั้ง 3 คันจากกองพิสูจน์หลักฐาน จากนั้นหากมีความจำเป็นต้องแจ้งความเพิ่มเติมกับผู้ใดอีกก็จะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

///////////

Total
0
Shares
Previous Article

ป้าร้อง “ปวีณา” หลานสาววัย 13 ปี ถูกพ่อเลี้ยงหื่นข่มขืนมาราธอน 5 ปี ตั้งแต่ 8 ขวบ ขู่ฆ่าถ้าบอกใคร

Next Article

แทงหญิงชาวจีนด้วยกันดับ คาห้องน้ำ

Related Posts