Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

แทงหญิงชาวจีนด้วยกันดับ คาห้องน้ำ

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 22 พ.ย. พ.ต.ต.อนุชิต ชาติชูเหลี่ยม สว.(สอบสวน)สน.ทุ่งสองห้อง รับแจ้งเหตุหญิงชาวจีนใช้มีดแทงหญิงชาวจีนด้วยกันเสียชีวิต ภายในห้องน้ำศูนย์การค้าเออร์เบิน สแควร์ ซอยประชาชื่น 12 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กทม. จึงรายงานให้ผู้บัฃคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมพ.ต.อ.มารุต สุดหนองบัว ผกก.สน.ทุ่งสองห้อง พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2

ที่เกิดเหตุอยู่หน้าห้องน้ำหญิงชั้นล่างมีรองเท้าสีดำ 1 คู่ โทรศัพท์ 1 เครื่อง เสื้อคลุมสีดำ 1 ตัว เปื้อนเลือดกระจัดกระจายอยู่ท่ามกลางคราบเลือดจำนวนมากยาวเข้าไปภายในห้องน้ำ พบศพน.ส.ฉุง ซือ ยี่ (Ms.Xiong Ziyi อายุ 34 ปี) สภาพนอนตะแคงซ้ายใส่เสื้อแขนยาวไหมพรมสีฟ้า กางเกงยีนส์ขายาวสีฟ้า มีเลือดท่วมตัว ใกล้กันพบมีดปลอกผลไม้ 15 ซม. เปื้อนเลือดตกอยู่ จากการตรวจสอบพบว่าตามร่างกายถูกแทงด้วยอาวุธมีด 27 แผล เจ้าหน้าที่ส่งนิติเวชฯ รพ.ภูมิพลอดุลยเดช กรมแพทย์ทหารอากาศ ทั้งนี้ด้านผู้ก่อเหตุนั่งรอมอบตัวด้วยมือเปื้อนเลือดทราบชื่อภายหลัง น.ส.ถัง จุน อายุ 36 ปี (Ms.Tang Jun) เจ้าหน้าที่ตำรวจรีบพาตัวไปยังสน.ทุ่งสองห้องทันที

น.ส.มะลุน แก่นแก้ว อายุ 55 ปี แม่บ้าน กล่าวว่า เห็นทั้งคู่มาด้วยกันเข้าไปกินอาหารพอเดินมาบริเวณห้องน้ำได้ยินเสียงทะเลาะกันแล้วผู่ก่อเหตุใช้มีดปลอกผลไม้ที่นำมาเองไม่ใช่มีดร้านอาหาร แทงเข้าที่หน้าท้อง 1 ครั้ง แล้วชุกกระชากเข้าไปในห้องน้ำกระหน่ำแทงหลายครั้ง ตนตกใจก้าวขาร้องให้คนช่วยยังไม่ได้ ซ๊อกมากๆ พอตั้งสติได้รีบวิ่งไปเรียกรปภ.มาที่เกิดเหตุ

นายภัทราวุธ แสงทวี อายุ 28 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เผยว่า ตนเข้ามาหลังจากที่เกิดการแทงไปแล้ว แทงกันบริเวณหน้าห้องน้ำแล้วไปแทงข้างในอีก โดยตนได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไว้เกรงว่าจะหนีไป รอเจ้าหน้าที่ตำรวจมาคุมตัวต่อไป

นายอัครวิทย์ สมรอด 28 ปี กล่าวว่า ตนอยู่ในกลุ่มแอพพลิเคชั่นวีแชท แบบโอเพนแชท ที่ส่วนใหญ่คนจีนจะตั้งกลุ่มขึ้นมาแลกเปลี่ยนกัน อาทิ กลุ่มนักศึกษาจีนในไทย ,กลุ่มนักธุรกิจในไทย เป็นต้น และตนมีเพื่อนคนจีนอยู่บ้างพอทราบว่า ผู้ก่อเหตุอาจมีปัญหาทางสมองเนื่องจากเวลามีปัญหาอะไรจะพิมพ์ข้อความระบายไปในกลุ่มหรือประจานสิ่งนั้นๆลงกลุ่ม ด้วยข้อความที่หยาบคายพร้อมกับส่งถ่ายภาพไปพร้อมกัน เชื่อว่าน่าจะนัดเจอแล้วเคลียร์กัน

พ.ต.อ.มารุต กล่าวว่า เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุที่เกิดขึ้นมาจากเรื่องการถ่ายภาพแล้วแบล็คเมลกันซึ่งอยู่ระหว่างการตรวจสอบว่าเป็นเรื่องเกี่ยวกับอะไร ส่วนผู้ก่อเหตุขณะนี้ได้นำตัวไปรักษาแผลที่มือขวาเนื่องจากโดนเส้นเลือดใหญ่ ที่รพ.ใกล้เคียง หลังจากนั้นจะนำตัวมาทำการสอบสวนผ่านล่าม ถึงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นและแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

ล่าคนขับ BMW X1 ซิ่งชนหนุ่มพเนจรดับคาถนนก่อนเร่งเครื่องหนี

Next Article

สืบท่าข้ามตามรวบ ผตห.ตระเวนวิ่งราวทรัพย์หาเงินเสพยาสารภาพก่อเหตุมาแล้ว 7 คดี

Related Posts

ผู้ช่วยต่อศักดิ์ ปล่อยแถวหมอชิต คาดปชช.ทยอยเดินทางกลับภูมิลำเนา กำชับวัดแอลกอฮอล์โชเฟอร์ เน้นย้ำตร.ทั่วปท.ดูแลปชช.เต็มที่ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ขณะที่”จราจรกลางตรวจเหนือ” ร่วมปล่อยแถวระดมกำลังตำรวจ บช.น.เพื่ออำนวยความสะดวกการจราจร ส่งประชาชนเดินทางกลับบ้าน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2565