Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

“กันจอมพลัง” พาครอบครัวผู้ เสียชีวิตเหตุถูก 6 โจ๋ จ่อยิง 3 นัดตาย ติดตามความคืบหน้าของคดี ที่ สน.ท่าเรือ

“กันจอมพลัง” พาครอบครัวผู้
เสียชีวิตเหตุถูก 6 โจ๋ ปิด
ซอยรุมทุบตี จ่อยิง 3 นัดตายกลางชุมชนคลองเตย ติดตามความคืบหน้าของคดี ที่ สน.ท่าเรือ

วันนี้ (23 พ.ย.) เมื่อเวลา 15.00 น. ที่ สน.ท่าเรือ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์. หรือ “กัน จอมพลัง” ได้พาครอบครัวผู้เสียชีวิต เดินทางมาติดตามความคืบหน้าในคดี หลังจากยื่นเรื่องถึงรัฐมนตรีกระทรวงยุติธรรมแล้วเสร็จ พร้อมเปิดเผยว่าในวันนี้เข้ามาเพื่อขอเอกสารสำนวนคดี และใบลงบันทึกประจำวัน เพื่อยื่นให้กระทรวงยุติธรรมดำเนินการช่วยเหลือ

ทั้งนี จากการสอบถามผกก.สน.ท่าเรือ เบื้องต้นขณะนี้กำลังเตรียมออกหมายจับบุคคลที่ปรากฏในคลิป 5 คน ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายจนทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย เช่นเดียวกับมือปืน คือ 1.นายอ๊อด อายุ 38 ปีที่อ้างว่าเป็นเจ้าของบ่อนการพนัน 2.นายแป๊ก อายุ 36 ปี 3.นายน็อต อายุ 20 ปี 4.นายโปน ไม่ทราบอายุ และ 5.นายหยองหรือโอเว่น ไม่ทราบอายุ ส่วนบุคคลอื่นที่ปรากฏในคลิปวิดีโอนั้นเป็นเพียงไทยมุง และบางส่วนเป็นเยาวชนในพื้นที่

ด้านนายกัณฐัศว์ ได้พูดฝากถึง กลุ่มก่อเหตุที่เมื่อวานนี้มีการอ้างว่าในรายการ ว่ากลุ่มเสียชีวิตเป็นคนหาเรื่องก่อน ซึ่งมองว่าหากมีการหาเรื่องก่อนจริงก็ควรที่จะแจ้งความดำเนินคดี ไม่ใช่ใช้ความรุนแรง แล้วยิ่งก่อเหตุต่อหน้าแม่ของผู้เสียชีวิตตัวเองมองว่าทำเกินกว่าเหตุเกินไป ส่วนเรื่องบ่อนการพนันที่กล่าวอ้างบอกเล่นกันเอง ซึ่งขัดแย้งกับข้อมูลของคนในพื้นที่ ที่บอกว่ามีบ่อนมาเป็น10ปีแล้ว นอกจากนั้นยังมีชาวบ้านให้ข้อมูลว่า มีตำรวจในพื้นที่เคยเข้าไปเล่นการพนันในบ่อนนี้ และเคยเป็นเจ้ามือด้วย ในส่วนนี้ก็อยากให้ตำรวจในพื้นที่ตรวจสอบและดำเนินการตามข้อเท็จจริง

ส่วนแม่ของผู้เสียชีวิต กล่าวว่าหลังจากที่ตำรวจแจ้งว่าจะมีการออกหมายจับเพิ่มอีก5คน ตัวเองยังคงติดใจอยู่เพราะวันเกิดเหตุมีกลุ่มวัยรุ่นที่รุมทำร้ายร่างกายลูกชายทั้งหมด 14 คน ซึ่งเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่อยู่ในชุมชน จึงอยากให้ทางตำรวจพาตัวผู้ก่อเหตุทุกคนมาดำเนินคดีให้หมด เบื้องต้นตัวเองไม่มั่นใจการทำงานของตำรวจพื้นที่จึงมองว่าหากมีหน่วยงานกลางเข้ามาช่วยเหลือก็จะดีขึ้น

Total
0
Shares
Previous Article

"ตู้ห่าว " เข้ามมอบตัวพร้อมปฏิเสธไม่เกี่ยวยาเสพติด ส่วนการประกันให้ทนายดำเนินการ

Next Article

รรท.ผกก. ยานนาวา ยันเตรียมห้องควบคุม ผตห.ไว้ขัง"ตู้ห่าว"

Related Posts