Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

ตร.นำตัวตู้ห่าวส่งศาลอาญากรุงเทพใต้ ฝากขัง

ตร.นำตัวตู้ห่าวส่งศาลอาญากรุงเทพใต้ ฝากขัง

จากกรณี ช่วงบ่ายของวันที่ 23 พ.ย. ภายหลัง นายชัยณัฐร์ กรณ์ชายานันท์ หรือ ตู้ห่าว เข้ามอบตัวต่อ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. หลังถูกศาลออกหมายจับฐานความผิด “สมคบโดยการตกลงกันตั้งแต่สองคนขึ้นไป เพื่อกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด ผู้นั้นสมคบกันกระทำความผิดเกี่ยวกับยาเสพติด, ร่วมกันค้ายาเสพติด และร่วมกันมีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตและประสาทไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย”และนำ ไปส่งพนักงานสอบสวน สน.ยานนาวา เพื่อสอบสวนก่อนนำตัวเข้าห้องควบคุมขัง ตาามที่นำเสนอไปแล้วนั้น
คืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. ที่สน. ยานนาวา พ.ต.อ.วุฒิชัย ไทยวัฒน์ รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 6 รักษารการ ผกก. สน.ยานนาวา และ ตร.สน.ยานนาวา นำตัวนายชัยณัฐร์ กรณ์ชายานันท์ หรือ ตู้ห่าวขออนุมัติศาลอาญากรุงเทพใต้ เพื่อฝากขัง พร้อมคัดค้านการประกันตัว
โดยระหว่างที่นำตัวนายตู้ห่าวขึ้นรถคุมตัวผู้ต้องขัง ผู้สื่อข่าวพยายามสอบถามว่ายืนยันในความบริสุทธิ์หรือไม่ นายตู้ห่าวตอบสั้นๆ ว่า ยืนยัน ก่อนจะเดินขึ้นรถ และไม่ได้ตอบคำถามผู้สื่อข่าวอีก โดยสังเกตหน้าตาของในตู้หางในวันนี้ พบว่ามีสีหน้าเคร่งเครียด
ขณะเดียวกันระหว่างที่มีการควบคุมตัวมีมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ซึ่งถ้าเป็นในคดีอื่นๆจะไม่มีตำรวจนอกเครื่องแบบนั่ง ไปบนรถควบคุมตัวผู้ต้องหา นอกจากนี้ยังมีกำลังตำรวจสายตรวจทั้งรถยนต์และรถจักรยานยนต์ขับ ประกบหน้าหลังขณะคลุมตัวไปฝากขังที่ศาลอาญากรุงเทพใต้
ด้นพ.ต.อ.วุฒิชัย ระบุว่า ตอนนี้ตำรวจได้ยื่นคำร้องขออำนาจศาลอาญากรุงเทพใต้เพื่อฝากขังนายตู้ห่าวแล้ว สำหรับเรื่องการสอบสวนมีคณะกรรมการการสอบสวนดำเนินการอยู่ และระหว่างการฝากขังผู้ต้องหาดูไม่มีอาการเครียดหรือวิตกกังวลอะไร เบื้องต้นพนักงานสอบสวนจะคัดค้านการประกันตัวในขั้นสอบสวนไปแล้ว พร้อมทั้งคัดค้านการประกันตัวในชั้นศาลด้วยเช่นกัน
ทั้งนี้ มีรายงานด้วยว่าทนายความของนายตู้ห่าวได้เตรียมหลักทรัพย์ เตรียมยื่นขอประกันตัวต่อศาลอาญากรุงเทพใต้ เพื่อขอปล่อยตัวชั่วคราว ทั้งนี้ ยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดว่าหลักทรัพย์เป็นอะไร
///////////

Total
0
Shares
Previous Article

ผบช.น.เป็นหัวหน้า พงส.คดี รองผู้การ 6 ช่วย"ตู้ห่าว" ปล่อยรถหรู4คันแลกเงิน 8 ล้าน

Next Article

หนุ่มปีนกำแพงหมู่บ้านวิ่งหนีบนหลังคา เข้าพบตำรวจสน.คันนายาว

Related Posts

มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ส่งต่อธารน้ำใจ จัดตั้งโรงครัวประกอบอาหารปรุงสุกบรรจุกล่องช่วยเหลือพี่น้องผลกระทบจากโควิด-19 เขตคลองเตย

ปคบ.แถลงผลการทลายแหล่งจำหน่ายเครื่องสำอางปลอมแบรนด์ดัง พบของกลางผลิตภัณฑ์ที่ต้องสงสัยว่าปลอม 18 ยี่ห้อดัง มูลค่ากว่า 70,000,000 บาท