Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

หนุ่มปีนกำแพงหมู่บ้านวิ่งหนีบนหลังคา เข้าพบตำรวจสน.คันนายาว

หนุ่มปีนกำแพงหมู่บ้านวิ่งหนีบนหลังคา เข้าพบตำรวจสน.คันนายาว ยังไม่ได้จะไปก่อเหตุลักทรัพย์ แค่ตกใจตำรวจมาตรวจ

จากกรณี มีคลิปปรากฏบนโซเชียล (Tiktok) เมื่อวันที่ 22 พ.ย.65 เวลาประมาณ 23.00 น. โดยผู้โพสข้อความว่า “ระทึก!!! ชายปีนหลังคาโดดหนีเข้ามาในหมู่บ้านย่านวัชรพล ตอนนี้ยังจับตัวไม่ได้ระวังกันด้วยนะครับ”

หลังเกิดเหตุทาง พ.ต.อ.นเรนทร์ เครื่องสนุก ผกก.สน.คันนายาว ได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวน สน.คันนายาว ลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง ทราบว่าในวันเกิดเหตุ เวลาประมาณ 23.00 น. ได้มีพลเมืองดีได้โทรมาร้องเรียนที่ศูนย์วิทยุ สน.คันนายาว ว่ามีกลุ่มวัยรุ่นมั่วสุม และส่งเสียงดังในหมู่บ้านย่านวัชรพล จึงได้แจ้งสายตรวจเข้าไปตรวจสอบ ปรากฏว่ามีกลุ่มวัยรุ่นมั่วสุม และส่งเสียงดังจริง เมื่อกลุ่มวัยรุ่นเห็นตำรวจมาก็ต่างพากันแยกย้ายกลับ จนกระทั่งมีคลิปปรากฎตามข่าว

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 24 พ.ย. เวลาประมาณ 10.00 น. พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2 ได้รับรายงานว่า ทางฝ่ายสืบสวนสน.คันนายาว ได้นำตัว นายธนากร หรือฟิว สุนทรชัย อายุ 26 ปี ที่เป็นผู้ปรากฏในคลิปดังกล่าวเข้ามาให้ข้อมูล โดยนายธนากร ระบุว่าเวลาประมาณ 23.00 น. ได้นั่งดื่มเหล้า เบียร์ กับเพื่อนที่บ้าน มีตำรวจสายตรวจเข้ามา ยืนยันตอนนั้นเมา และส่งเสียงดังพอสมควร พอสมควร ตนเองและเพื่อนตกใจ พากันวิ่งหนี โดยตนเองปีนหลังคาชาวบ้านในระแวกนั้นหนี ประกอบกับมีเสียงประชาชนในระแวงนั้นส่งเสียงว่า มีขโมยและให้เรียก รปภ. ให้จับตัว จึงวิ่งไม่คิดชีวิต จนตกจากรั้วกำแพงของหมู่บ้านที่ปรากฎตามคลิป ก่อนวิ่งไปซ่อนอยู่ในส่วนย่อมของหมู่บ้าน หลังจากที่ไม่ได้ยินเสียงคนเรียก และตำรวจน่าจะกลับไปแล้ว จึงได้ออกมาจากที่ซ่อนตัวและได้ไปพบ รปภ.และลูกบ้านในหมู่บ้านนั้นประมาณ 4-5 คน โดย รปภ. และลูกบ้านได้ทำการค้นตัว เมื่อไม่เจอสิ่งผิดกฎหมาย จึงได้ปล่อยตัวไป โดยได้โทรให้พ่อมารับกลับบ้านเนื่องจากปวดหลังที่ตกมาจากกำแพงจึงกลับบ้านเองไม่ได้

เบื้องต้นฝ่ายสืบสวน สน.คันนายาวได้ทำประวัติ และลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งหากปรากฏว่ามีเจ้าทุกข์มาร้องเรียนก็จะได้ตามตัวนายธนากร มาชดใช้ค่าเสียหายต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

ตร.นำตัวตู้ห่าวส่งศาลอาญากรุงเทพใต้ ฝากขัง

Next Article

ตัวแทนครูพระปริยัติธรรม1,250รูป/คนเข้ายื่นหนังสือผ่านตัวแทนสำนักพุทธศาสนาแห่งชาติหลังมีผลบังคับใช้มีอนุมัติอันเป็นกฎหมายลูกเกี่ยวข้องกับการเงินที่ได้รับความเห็นชอบจากกระทรวงการคลัง

Related Posts

‘รองโจ้ก’นำทีม ปปส.กทม.-พฐ. เปิดรถยนต์หรูของกลาง 11 คัน คดีตู้ห่าว ตรวจดีเอ็นเอ ของกลางตรวจยึดไว้ 35 คัน ด้าน ปปส. เผย ยึดทรัพย์ที่เกี่ยวข้องในคดีจินหลิง 4.4 พันล้าน

บช.น. แถลงรวบแก้งลักรถจักรยานยนต์ พฤติกรรมสุดแสบเลือกลงมือที่ลับตาคน-ใช้เวลาแค่ 5 วินาที สอบสารภาพ ลักมาขาย-ได้เงินไปเที่ยวเตร่