Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

จับแล้ว!! พ่อแท้ๆ ขืนใจลูกสาววัย 18 ปี มานาน6 ปี (ตั้งแต่อายุ 12 ปี) และอนาจารลูกเลี้ยงวัย 17 ปี

วันที่ 28 พ.ย.65 จ.สุพรรณบุรี รวบแล้ว!! พ่อแท้ๆ สุดหื่นขืนใจลูกสาววัย 18 ปี มานาน6 ปี (ตั้งแต่อายุ 12 ปี) และอนาจารลูกเลี้ยงวัย 17 ปี สองพี่น้องเคยบอกให้แม่ช่วย แต่แม่ไม่เชื่อ เด็กสาวต้องทนทุกข์ทรมาน พลเมืองดีรู้เรื่องร้อง “ปวีณา” ประสาน ผกก.สภ.อู่ทอง และบ้านพักเด็กฯ สุพรรณบุรี ช่วยเด็กสาวพ้นขุมนรก

พลเมืองดีร้องมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า เด็กสาวสองพี่น้องอาศัยอยู่อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี น.ส.เอ อายุ 18 ปี และน.ส.บี อายุ 17 ปี (ทั้งสองนามสมมุติ) ถูกนายเสือ (นามสมมุติ) อายุ 41 ปี พ่อแท้ๆ ข่มขืนกระทำชำเราและกระทำอนาจาร โดยน.ส.เอ พี่สาว ถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืนกระทำชำเรามาตั้งแต่อายุ 12 ปี เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน เคยบอกแม่ให้ช่วยเหลือแต่แม่กลับไม่เชื่อ

ขณะที่น.ส.บี น้องสาว ซึ่งเป็นลูกสาวคนละพ่อกับน.ส.เอ แม่ได้พากลับมาอยู่กินกับนายเสือหลังเลิกรากันไปพักหนึ่ง นายเสือจึงมีศักดิ์เป็นพ่อเลี้ยง ได้กระทำอนาจารกับน.ส.บี โดยการกอดจูบและจับหน้าอกหลายครั้ง ทั้งสองพี่น้องไม่สามารถติดต่อใครได้เพราะกลัวพ่อแม่จะรู้และพาหนี

หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน นายเอกวรา ธรรมกีรติวงศ์ หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดสุพรรณบุรี เดินทางไปพบเด็กสาวสองพี่น้องที่โรงเรียน โดยมีเจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯ ร่วมเดินทางไปด้วย เมื่อน.ส.เอ และน.ส.บี ได้ให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กฯ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปวีณาฯ ว่าพ่อกระทำจริง ทางบ้านพักเด็กฯ จึงได้รับทั้งสองคนเข้ารับการคุ้มครองสวัสดิภาพ

จากนั้นนางปวีณา ได้ประสาน พ.ต.อ.ปราโมทย์ โพธิ์พันธุ์ ผกก.สภ.อู่ทอง เพื่อให้ นายเอกวรา ธรรมกีรติวงศ์ หัวหน้าบ้านพักเด็กฯ สุพรรณบุรี พาน.ส.เอ และน.ส.บี ไปแจ้งความ ตำรวจได้ส่งตรวจร่างกายสอบปากคำน.ส.เอ และสอบสหวิชาชีพน.ส.บี ก่อนจะรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับนายเสือในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 13 ปี, ข่มขืนกระทำชำเราผู้สืบสันดาน และกระทำอนาจาร

ล่าสุดวันที่ 28 พ.ย.65 นางปวีณา ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.ปราโมทย์ โพธิ์พันธุ์ ผกก.สภ.อู่ทอง ว่า ตำรวจชุดสืบสวนได้จับกุมนายเสือ มามำการสอบสวนดำเนินคดีแล้ว และจะคุมตัวฝากขังศาลจังหวัดสุพรรณบุรีในวันที่ 29 พ.ย.นี้

สำหรับเด็กสาวสองพี่น้องคู่นี้ ขณะนี้มีสภาพจิตใจดีขึ้น ยังคงอยู่ในความดูแลของทางบ้านพักเด็กฯ ทั้งนี้มูลนิธิปวีณาฯ จะติดตามการช่วยเหลือร่วมกับกระทรวงการพัฒนาสังคมฯ ต่อไป

Total
0
Shares
Previous Article

รวบหนุ่มเวียดนามควงปืนปลอมจี้ชิงเงินพนักงงานเซเว่น

Next Article

ร้องกระทรวงยุติธรรม กรณีถูกรถส่ง น้ำแข็งเปิดประตูมาโดยรถจักรยานยนต์จนทำให้แม่เสียชีวิต

Related Posts