Facebook Fanpage
Twitter Feed
ตระเวนข่าว ออนไลน์

อัปเดตทุกสถานการณ์อ่าน “ตระเวนข่าวออนไลน์”

อาชญากรรม การเมือง ต่างประเทศ กีฬา บันเทิง ภูมิภาค เศรษฐกิจ ไอที ข่าวอื่นๆ
เกี่ยวกับเรา

“ รวบแม่เล้าชายหาดชะอำ ลอบส่งเด็ก16ค้ากามตามพูลวิลล่า

“ รวบแม่เล้าชายหาดชะอำ ลอบส่งเด็ก16ค้ากามตามพูลวิลล่า พบลูกค้าส่วนใหญ่เป็นวัยรุ่นที่ชอบมามั่วสุมเสพยา”
วันที่ 30 พ.ย.พล.ต.ต.ศารุติ แขวงโสภา ผบก.ปคม.สั่งการให้ พ.ต.อ.กึกก้อง ดิศวัฒน์ ผกก.5 บก.ปคม.พ.ต.ท.เกริก เสนาะสําเนียง สว.กก.5 บก.ปคม. พร้อมกําลังเข้าจับกุมน.ส.สุภาพร ขนิดสัวสดิ์ อายุ 25 ปี
ตามหมายจับศาลอาญา ที่ 2652/2565 ลงวันที่ 28 พ.ย. 2565 ข้อหาค้ามนุษย์ (ด้วยการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณี) โดยกระทําแก่บุคคลอายุเกินสิบ ห้าปีแต่ไม่เกินสิบแปดปี ,เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือชักพาไปซึ่งบุคคลอายุกว่าสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปี เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น ฯ และรับประโยชน์ไม่ว่ารูปแบบใดจากการค้าประเวณีของผู้อื่น”ได้ที่บ้านเช่าแห่งหนึ่งในอ.ชะอำ จ.เพชรบุรี
ทั้งนี้สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่าบริเวณชายหาดชะอํา จ.เพชรบุรี ซึ่งจะมีบ้านพักแนวพูลวิลล่าจํานวนมาก ลูกค้าที่เป็นกลุ่มวัยรุ่นมักจะมามั่วสุมเสพยา โดยจะมีแม่เล้ามาติดต่อเสนอขายบริการทางเพศเด็กหญิง มีการติดต่อกันผ่านทางช่องทางออนไลน์ต่างๆ ก่อนที่จะบุกเข้าช่วยเหลือน.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 16 เหยื่อของขบวนการค้ามนุษย์ที่ถูกล่อลวงมาขายบริการในพูลวิลล่าแห่งหนึ่ง ก่อนจะสืบสวนขยายผลจนทราบชื่อของแม่เล้าคือ น.ส.สุภาพร ผู้ต้องหารายนี้ จากนั้นก็รวบรวมพยานหลักฐานขอศาลอนุมัติหมายจับ และตามจับกุมดังกล่าว
สอบสวน น.ส.สุภาพร ให้การรับสารภาพว่า ตนนั้นเป็นแค่คนทำหน้าที่คอยติดต่อหางานให้เด็ก โดยมีเพื่อนร่วมแก๊งคอยไปส่งและรับเงินค่าตัว ราคาครั้งละ 800-1,500 บาท พวกตนก็จะได้ค่านายหน้า ครั้งละ 200-700 บาท จึงนําตัวส่งพนักงานสอบสวน กก.5 บก.ปคม. ดําเนินคดีต่อไป

 

Total
0
Shares
Previous Article

ทนายเจมส์ พา ดร.พิมพ์ มิสไทยแลนด์ฯ 2022 แจ้งความกองปราบฯ เอาผิดหมอและ จนท.รพ.ร่วมกันฉ้อโกง

Next Article

ศาลอนุญาตให้ประกัน “พิ้งค์กี้” จำเลยคดี Forex-3D ตีราคาประกัน 5 ล้านบาท

Related Posts

สืบสายไหม รวบหนุ่มยกเค้าร้านขายบอนสี ยึดของกลางจำนวนมาก เจ้าของสุดช้ำต้นบอนสีบอบช้ำเสียหาย

สืบสมุทรปราการ รวบ “พรทุ่งใหญ่ อาจารย์สอนแก๊งงัดแงะ”